BÀI GỐC Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Nghe những lời người yêu cũ nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người.

8 Chia sẻ

Món quà bất ngờ của bạn trai trong ngày lễ Valentine khiến tôi đau quặn thắt

Thật không ngờ người đàn ông mà em yêu và tin tưởng tuyệt đối lại lừa dối em từ lúc nào không hay.

Em và Tùng yêu nhau đến nay được gần 1 năm rồi, cả hai đều có công việc ổn định. Tình yêu của chúng em rất sâu nặng.

Do công việc bận rộn nên chúng em thường gặp nhau vào cuối mỗi tuần, còn hàng ngày hai người gọi điện nhắn tin trước khi đi ngủ. Chúng em dự định sẽ cưới vào tháng 4 tới, bởi khi đó anh trai Tùng đi du học trở về cùng tham dự đám cưới của chúng em.

Yêu nhau lâu thế rồi mà anh ấy chưa bao giờ tặng em món quà nào nên trong một lần đi chơi em buột miệng hỏi anh ngày lễ Valentine tới anh sẽ tặng em quà gì thì anh ấp úng đáp sẽ tặng một món quà rất ý nghĩa và bất ngờ. Lời hứa như đinh đóng cột của anh khiến em tin tưởng và mong chờ từng ngày để đến ngày lễ Valentine.

Món quà bất ngờ của bạn trai trong ngày lễ Valentine khiến tôi đau quặn thắt - Ảnh 1.

Em tin tưởng và mong chờ từng ngày để đến ngày lễ Valentine. (Ảnh minh họa)

Sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng cũng đến lễ Valentine, người ta đi sắm Tết còn em đi mua quà để tặng cho người mình yêu. Mất cả một buổi sáng em mới chọn được cho anh một chiếc áo ưng ý.

Không thể ở nhà đợi Tùng được nữa, em quyết định mang quà đến nhà người yêu để tạo sự bất ngờ.

Đang định bấm chuông cửa thì một chiếc xe ô tô sang trọng đi tới, khi cánh cửa mở ra, một cô gái ăn mặc thiếu vải bước xuống và ngay sau đó Tùng cũng từ cửa bên kia chạy ra để cầm tay cô gái kia. Hai người tình tứ nhìn nhau khiến em lặng người đi không nói lên lời.

Món quà bất ngờ của bạn trai trong ngày lễ Valentine khiến tôi đau quặn thắt - Ảnh 2.

Mất người mình yêu khiến trái tim em đau quặn thắt lại, em không tin đó là sự thật nữa. (Ảnh minh họa)

Vừa nhìn thấy sự có mặt của em, Tùng vội buông tay cô gái kia ra và ấp úng giới thiệu cô ta là người yêu của anh ấy, còn em là em họ của anh ta. Em cười cay đắng và nói thẳng với cô gái kia rằng anh Tùng là người yêu của em, chúng em sắp cưới nhau và yêu cầu cô ta hãy buông người yêu của em ra.

Đáp lại em, cô ta bảo đã có bầu 5 tháng với Tùng. Câu nói của cô gái ấy khiến em cứng họng không biết nói gì nữa. Thật không ngờ người đàn ông mà em yêu và tin tưởng tuyệt đối lại lừa dối em từ lúc nào không hay. Mất người mình yêu khiến trái tim em đau quặn thắt lại, em không tin đó là sự thật nữa.

Em yêu Tùng nhiều lắm, chẳng nhẽ em mất người mình yêu một cách dễ dàng vậy sao? Mọi người ơi em phải làm gì để giành lấy người mình yêu đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm