Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng

Có thể bạn sẽ băn khoăn không hiểu tại sao những người nổi tiếng lại có thể giữ gìn sức khỏe và vóc dáng tốt đến vậy. Hãy cùng xem những bí quyết của họ nhé.

Cũng giống như chúng ta, nếu không kiên trì theo đuổi một vài biện pháp khoa học thì việc giữ gìn sức khỏe và vóc dáng sẽ không thể thành công cho dù họ có là người nổi tiếng

1. Jackie Warner: Thêm một chút chanh vào nước uống 

Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng  1

Uống đủ nước cả ngày, mọi người là điều rất cần thiết cho sức khỏe của bạn, và nó cũng có thể giúp bạn giảm cân. Jackie Warner – huấn luyện viên cho các ngôi sao đưa ra lời khuyên nên uống uống 3 lít nước với một chút chanh mỗi ngày. “Thêm một chút chanh sẽ giúp giải độc gan, chuyển hóa chất béo, và có thể tăng tốc độ trao đổi chất 33%. Nó giúp bạn đốt cháy khoảng 100 calo mỗi ngày”. 

2. Candice Swanepoel: Kết hợp các bài tập

Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng  2

Siêu mẫu Candice Swanepoel giữ động lực cho mình tại các phòng tập gym – và tránh sự sợ hãi – bằng cách kết hợp các bài tập với nhau. “Với tôi, kết hợp các bài tập luyện như đấm bốc, nhảy dây, các bài múa ba-lê cơ bản sẽ tạo ra những hoạt động tốt nhất.” “Đấm bốc là vũ khí cốt lỗi của tôi, ba-lê giúp kéo dài cơ bắp, và nhảy dây là cách tuyệt vời để làm ấm cơ thể trước khi luện tập”. 

3. Jennifer Aniston: Lắng nghe cơ thể bạn 

Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng  3

Nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston luôn tuân theo nguyên tắc 10 phút luyện tập. Cô cho biết: “Có những ngày tôi không thể và không muốn làm gì và tôi nghĩ bạn chỉ cần lắng nghe cơ thể mình. Sau đó bạn cần thời gian cho mình. Bạn hãy tự hỏi: Thật chứ? Có thật là mình không muốn đi đâu? Nếu bạn nói: Ok, mình sẽ đi tập khoảng 10 phút. Nếu bạn cảm thấy mình tốt hơn, thì hãy duy trì nó”. 

4. Miranda Lamber: Hãy sáng tạo với những loại rau 

Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng  4

“Công chúa” nhạc đồng quê Miranda Lamber không phải là tín đồ của rau, nhưng bí quyết giữ dáng của cô lại là sáng tạo với các loại rau. Cô cho biết: “Tôi thích sinh tố rau xanh bởi vì tôi không thích rau. Tôi thích bông cải xanh với pho mát và cà rốt… nhưng phải xay chúng ra. Nó đơn giản chỉ là cách tôi ăn. Tôi không cố gắng để giả vờ rằng tôi là cái gì đó. Với nước rau xanh, tôi cảm thấy tôi cơ thể tôi được nhận trực tiếp các vitamin và đó là thực phẩm tốt. Nếu tôi không ăn chút rau nào trong ngày hôm đó thì sinh tố rau đã là quá đủ rồi”. 

5. Kristin Bell: Luyện tập cùng với một người bạn

Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng  5

Diễn viên Kristin Bell cho biết có thích lên kế hoạch cho những buổi tập cùng với những người bạn của mình để duy tri sức khỏe tốt. “Rất khó để lên lịch cho những buổi tập, vì vậy, tôi cố gắng luyện tập cùng với những người bạn của mình. Thay vì xem phim vào những ngày thứ Bảy, tôi sẽ chạy cùng với chú cún của mình hoặc đi xe đạp. Đó cũng chính là những hoạt động xã hội, và cũng giúp bạn luyện tập”. 

6. Kelly Rowland: Kiểm soát thèm muốn của bạn  

Bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng của những người nổi tiếng  6

Nữ ca sĩ Kelly Rowland cho biết nghệ thuật kiểm soát thèm muốn ăn của mình như thế nào mà không hề có cảm giác “điên loạn”. “Tôi đã tạo ra một số biến thể với những hương vị thức ăn mà tôi đang thèm muốn trở thành những thức ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe”. Ví dụ, khi cô muốn ăn thịt bò, cô sẽ cho nướng thịt với nấm và ăn kèm với rau thay vì ăn thịt không. Khi cô muốn ăn đồ ngọt, cô sẽ dùng bơ và hạt nhân thay thế. 

(Nguồn: Shape)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm