BÀI GỐC Hí hửng lấy được cô vợ thu nhập 80 triệu/tháng, đêm tân hôn sau màn nồng nàn thì vợ bỗng đưa ra một đề nghị "sét đánh"

Hí hửng lấy được cô vợ thu nhập 80 triệu/tháng, đêm tân hôn sau màn nồng nàn thì vợ bỗng đưa ra một đề nghị "sét đánh"

Dù không phải là người tham tiền nhưng có một cô vợ giỏi giang, biết gánh vác thì ai chẳng vui mừng.

7 Chia sẻ

Bất ngờ đến chơi, thấy con gái đang lạy lục chồng cho vào nhà, tôi tức giận ném vào mặt con rể 5 triệu rồi dắt con về

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tức tối, tôi rút ngay 5 triệu trong ví ra ném vào mặt con rể, bảo đó là tiền tôi trả hộ con gái. Tiền thừa nó cứ cầm lấy coi như con tôi đóng tiền ăn.

Tôi có hai đứa con, đều đã có gia đình riêng cả rồi, hiện tại tôi đang sống một mình. Con trai thứ hai vừa lấy vợ, tôi liền cho ra ở riêng. Tuổi trẻ thích tự do, tôi thừa hiểu điều đó. Tôi vẫn còn khỏe mạnh nên cũng không cần các con kề cận đêm ngày.

Hôm vừa rồi tôi sang nhà con trai ăn cơm tối. Khoảng 9 giờ tối thì con dâu chở tôi về. Tôi rẽ qua cửa hàng mua ít đồ ăn vặt mang vào nhà con gái cho cháu ngoại. Ai ngờ đến nơi thì tôi lại được chứng kiến một cảnh tượng không thể tin nổi.

Con gái tôi bị chồng nó đuổi ra khỏi nhà và nó đang phải lạy lục xin chồng. Nhìn thấy cảnh đấy mà tôi nóng mắt nhưng vẫn cố kiềm chế, từ tốn hỏi nguyên nhân vì sao. 

Hỏi ra mới biết hôm nay con gái tôi đi chợ thế nào mà mất một tờ 500 nghìn. Cuối ngày con rể đi làm về hỏi đến tiền chi tiêu, con gái mới giật mình phát hiện mình đánh rơi.

Bất ngờ đến chơi, thấy con gái đang lạy lục chồng cho vào nhà, tôi tức giận ném vào mặt con rể 5 triệu rồi dắt con gái về - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Chồng nó tức tối đuổi vợ ra ngoài vì cái tội “đã ở nhà trông con, ăn bám chồng còn phá hoại”. Khi đó tôi cũng mới biết con rể là người đàn ông keo kiệt và quá đáng với vợ. Con gái tôi bất đắc dĩ phải ở nhà trông con mà bị chồng đối xử không ra gì, dù lương con rể cũng được 20 triệu, thừa sức nuôi cả gia đình.

Tôi giận con gái vô cùng, sống khổ sở bao lâu nay nhưng không một lời nói với mẹ. Mỗi lần tôi hỏi thăm thì nó đều bảo mọi chuyện vẫn ổn thỏa.

Tức tối, tôi rút ngay 5 triệu trong ví ra ném vào mặt con rể, bảo đó là tiền tôi trả hộ con gái. Tiền thừa nó cứ cầm lấy coi như con tôi đóng tiền ăn, cho nên từ giờ đừng có nói con tôi ăn bám chồng nữa.

Sau đó tôi bắt con gái vào thu dọn đồ đạc rồi bế cháu tôi về nhà. Con tôi sinh xong sức khỏe suy sút rất nhiều, đi làm mấy lần bị ngất trên công ty nên đành phải nghỉ ở nhà. Bây giờ nghĩ lại, chắc là con tôi vừa phải đi làm vừa trông con đêm hôm nên kiệt sức, mới xảy ra tình trạng đó. Tôi sẽ đưa mẹ con nó về chăm nuôi cẩn thận và tất nhiên là bảo nó bỏ ngay gã chồng tệ bạc kia.

Tôi chia sẻ câu chuyện của gia đình mình, mục đích khuyên nhủ những người phụ nữ trẻ, nếu sống không hạnh phúc thì đừng giấu giếm nhà đẻ, cứ mang con về với bố mẹ. Nếu biết con gái mình phải chịu khổ, cháu mình không được hạnh phúc thì các bậc cha mẹ già như chúng tôi cũng đau lòng lắm!

(nguyentam...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm