BÀI GỐC Hí hửng lấy được cô vợ thu nhập 80 triệu/tháng, đêm tân hôn sau màn nồng nàn thì vợ bỗng đưa ra một đề nghị "sét đánh"

Hí hửng lấy được cô vợ thu nhập 80 triệu/tháng, đêm tân hôn sau màn nồng nàn thì vợ bỗng đưa ra một đề nghị "sét đánh"

Dù không phải là người tham tiền nhưng có một cô vợ giỏi giang, biết gánh vác thì ai chẳng vui mừng.

7 Chia sẻ

Tôi vấp ngã làm cả mâm bát đĩa rơi vỡ, đầu gối chảy máu, đau muốn khóc mà phản ứng của bạn trai khiến tôi lập tức "đứng hình"

Dung Nguyen,
Chia sẻ

Trong lúc cả nhà ngủ trưa, tôi lặng lẽ rời khỏi nhà bạn trai, đi bộ một đoạn đường dài về nhà. Nhìn vết thương ở chân mà tôi không thấy đau bằng cách anh đã đối xử với mình trước mặt mọi người.

Tôi và Việt yêu nhau 3 năm nay, tình cảm của hai đứa rất sâu sắc. Công việc của chúng tôi ổn định lương cao. Bạn trai đã mua nhà riêng và cả hai đang sống chung với nhau như vợ chồng.

Anh chỉ có một tính cách không thể chấp nhận được đó là không biết tiết chế bản thân. Tôi đã góp ý cho anh rất nhiều nhưng không chịu sửa đổi.

Hai tháng trước, tôi và bạn trai đi hát karaoke với bạn bè của anh ấy. Tính tôi hát không hay nhưng lại hát rất nhiệt tình và vô tư. Khi tôi đang hát cặp đôi với một người bạn của anh ấy, Việt nói câu: "Hát như đấm vào lỗ tai, đưa mic đây".

Thái độ giật mic và mắng bạn gái quá phũ phàng của anh khiến mọi người ngỡ ngàng. Tôi giận tái mặt nhưng cố nín nhịn để giữ thể diện cho hai đứa. Lần đó tôi giận anh nguyên một tuần.

Thỉnh thoảng Việt có đưa tôi về nhà chơi, vì vậy tôi rất thân thiết với người nhà anh. 3 ngày trước anh chở tôi về nhà chơi và có cả gia đình của 2 anh trai Việt nữa. Sau khi ăn cơm xong, tôi nhanh nhẹn bê mâm bát đi rửa. Nhưng được vài bước thì vấp vào chiếc dép, bị ngã quỵ xuống sân.

Tôi bị vấp ngã làm bát đĩa vỡ đầu gối chảy máu, phản ứng của bạn trai làm tôi tức giận cuốc bộ 10km về nhà - Ảnh 1.

Nhìn anh nói mà tôi không đáp lại được lời nào chỉ biết khóc. (Ảnh minh họa)

Cả mâm bát đĩa rơi xuống vỡ tan, đầu gối tôi chảy máu, thế nhưng Việt không bận tâm. Từ trong nhà chạy ra, anh mắng tôi xối xả, toàn những từ cục súc và rất chói tai. Việt bảo tôi làm mất thể diện của anh, lớn đầu rồi mà đi đứng như đứa trẻ vậy, làm việc gì cũng không để người khác yên tâm. Nhìn anh nói mà tôi không đáp lại được lời nào chỉ biết khóc.

Mọi người ra sức can ngăn Việt nhưng trong người có chút men rượu nên bạn trai tôi càng mắng chửi cay độc hơn. Chỉ đến khi anh cả dùng sức kéo Việt vào trong nhà thì mới ngừng. Các chị vội lấy urgo dán vết thương cho tôi, bố mẹ anh ấy thì khuyên tôi đừng chấp gì với kẻ say rượu.

Nhân lúc mọi người ngủ trưa, tôi bỏ về một mình. Đang định bắt xe ôm nhưng buồn quá, muốn đi bộ để suy nghĩ, có nên tiếp tục yêu Việt nữa không? Từ ngày yêu đến giờ, được anh yêu chiều cũng nhiều nhưng bị làm nhục trước mọi người cũng không ít. Mới yêu nhau mà anh đã đối xử với tôi thế thì sau này lấy nhau còn cay đắng hơn nữa.

Vậy là tôi đi bộ 10km về đến nhà, nhìn đầu gối bị thương nặng hơn mà tôi không thấy đau, chỉ cảm thấy tổn thương trong lòng. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục yêu Việt không?

Chia sẻ