BÀI GỐC Chưa kịp vui mừng vì quen được anh chàng đẹp trai, giàu có, em đã bỏ của chạy lấy người chỉ sau một lần đi siêu thị cùng anh

Chưa kịp vui mừng vì quen được anh chàng đẹp trai, giàu có, em đã bỏ của chạy lấy người chỉ sau một lần đi siêu thị cùng anh

Em hãnh diện và định giới thiệu anh chàng đẹp trai mới quen với bạn bè, gia đình. Ai ngờ chỉ sau một lần đi siêu thị, em đã từ bỏ ý định.

1 Chia sẻ

Suốt 3 năm chồng theo đuổi tôi rất khó khăn gian khổ và rồi đêm tân hôn anh phục thù một cách hèn hạ khiến tôi thấy hối hận vô cùng

Tôi sợ hãi quá, cứ thế này tôi không sống được trong gia đình này mất.

Tôi vốn là một người con gái xinh đẹp lại là giáo viên nên có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng trong số những người đó tôi chẳng thấy ai hợp mắt mình cả. Chỉ vài chiêu trò thử lòng của tôi tung ra đều khiến các anh chàng chạy mất dép.

Có người lần đầu đến chơi tôi cố ý tỏ ra bản thân khá vô duyên, có người tôi lại để cho bố mẹ tiếp cả tuần liền, có anh chàng tôi lại nhờ mấy đứa trẻ trong khu phố chọc thủng săm xe... Anh chàng trụ lâu nhất cũng chỉ được một tuần là "cuốn gói" .

Bố mẹ tôi quá mệt mỏi với những trò tinh quái của con gái nên đã thông đồng với một anh chàng trong khu phố tôi. Anh ta tên Sinh, người mà tôi chẳng ưa chút nào, mỗi lần nhìn thấy cái miệng cười toe toét của anh ta khiến tôi nổi da gà.

Suốt 3 năm anh ấy theo đuổi tôi rất khó khăn gian khổ và đêm tân hôn anh phục thù một cách rất hèn hạ khiến tôi thấy hối hận vô cùng - Ảnh 1.

Suốt 3 năm theo đuổi cô tôi chịu bao tủi nhục, từ bây giờ sẽ là những năm tháng tôi trả lại cho cô. (Ảnh minh họa)

Lần nào anh ta đến chơi bố mẹ tôi cũng đón tiếp nhiệt tình và ra tay trợ giúp nếu tôi dở trò quỷ. Những khi nhà có cỗ bàn gì là bố mẹ nghĩ đến Sinh đầu tiên khiến tôi rất nhức đầu.

Những người theo đuổi tôi ngày càng ít và rồi cơ hội lựa chọn chồng của tôi gần như bằng 0. Để rồi người còn lại duy nhất vẫn chỉ là Sinh.

Sự theo đuổi kiên trì bền bỉ của anh khiến tôi động lòng và chấp nhận yêu anh. Có lẽ do chờ đợi quá lâu nên khi tôi đồng ý yêu thì anh ngỏ lời cầu hôn ngay. Vậy là đám cưới của chúng tôi cũng được diễn ra nhanh chóng.

Đêm tân hôn tôi tự hào mình vẫn còn là gái trinh tiết, hi vọng cả hai sẽ có một đêm rất ngọt ngào. Thế nhưng ước mơ nhỏ nhoi của tôi tan thành mây khói khi nhìn thấy khuôn mặt chồng hầm hầm bước vào từ ngoài cửa.

Câu đầu tiên chồng nói với tôi là: "Suốt 3 năm theo đuổi cô, tôi chịu bao tủi nhục, từ bây giờ sẽ là những năm tháng tôi trả lại cho cô". Nói xong chồng lao vào hôn ngấu nghiến và tất cả những động tác của chồng khiến tôi đau tê dại mà không dám kêu than với ai.

Suốt 3 năm anh ấy theo đuổi tôi rất khó khăn gian khổ và đêm tân hôn anh phục thù một cách rất hèn hạ khiến tôi thấy hối hận vô cùng - Ảnh 2.

Chưa đầy một tháng lấy chồng mà tôi đã sụt đi 3kg, cứ sống trong gia đình thế này tôi chịu không nổi. (Ảnh minh họa)

Những ngày sau, khi có mọi người thì chồng nói năng rất ngon ngọt nhưng khi có hai người thì lại gắt gỏng chửi mắng hậm hực. Còn chuyện chăn gối thì ngày nào anh ta cũng như tra tấn tôi. Không một bữa cơm nào chồng không chì chiết việc ngày trước khi theo đuổi bị vợ bỏ rơi và tôi đi chơi với người đàn ông khác.

Không ngờ anh lại là con người hèn hạ đến vậy, dám đánh đổi cả nửa cuộc đời còn lại chấp nhận lấy tôi để hành hạ. Chưa đầy một tháng lấy chồng mà tôi đã sụt đi 3kg, cứ sống trong gia đình thế này tôi chịu không nổi.

Tôi biết anh ta là một người tốt nhưng chưa biết có cách nào để xóa bỏ sự hằn học hận thù trong lòng anh ta với mình, mọi người giúp tôi với?

(kimngan87...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm