Bị giành hết đồ ăn vặt bằng chiêu trò tinh quái của chồng sắp cưới, cô gái đăng đàn vạch mặt "kẻ ích kỷ" bằng bài viết cực hài hước

Một người vợ đã bất mãn lên Facebook "đả kích" người chồng chưa cưới của cô sau khi phát hiện ra anh ta đã khóa hết đồ ăn vặt của cô trong một loại két mini đặt trong tủ lạnh.

Stacey Lowey, sống ở Vương quốc Anh, đã bị bạn trai, Dave William, "giành" hết đồ ăn vặt bằng một cách hết sức thú vị và độc đáo. Dave đã tìm mua một loại két mini trên mạng, sau đó anh đem hết tất cả những món ăn vặt có trong tủ lạnh và khóa lại trong két. Cách thức độc đáo này đã đưa cặp đôi này vào một tình huống hết sức hài hước. Tình yêu dành cho các món ăn vặt bị kìm hãm, Stacey quyết định đăng lên Facebook một bài viết nhằm "đả kích" chiêu trò tinh quái của bạn trai.

Bị giành hết đồ ăn vặt bằng chiêu trò tinh quái của chồng sắp cưới, cô gái đăng đàn vạch mặt "kẻ ích kỷ" bằng bài viết cực hài hước - Ảnh 1.

Bài viết "lên án" bạn trai của Stacey trên Facebook

Trích theo bài viết của Stacey: "Hóa ra cuối cùng là vậy. Khi mà đã cùng mua nhà, có con với nhau, đính hôn, đang lên kế hoạch cho đám cưới và trang hoàng lại nhà cửa thì cái thứ này xuất hiện. Ai đời có ông chồng sắp cưới nào lại đi mua một chiếc két mini đặt trong tủ lạnh và khóa đống chocolate này lại, chắc lão ta không muốn cho tôi ăn chung! Ai đó hốt ông này đi dùm tôi với ? Hay ý là ổng đang muốn chia tay chứ gì ?

Bài đăng "đả kích" vị hôn thi quyết liệt của Stacey bất ngờ đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của hơn 47 nghìn dân mạng. Mọi người cho rằng ý tưởng của Dave hết sức tuyệt vời để ngăn họ lên cơn thèm đồ ăn vặt vào đêm khuya. Một cô nàng tag thẳng tên bạn trai vào và bình luận: "Em sẽ làm y chang theo cách thức nếu chúng mình về ở cùng nhau".

Bị giành hết đồ ăn vặt bằng chiêu trò tinh quái của chồng sắp cưới, cô gái đăng đàn vạch mặt "kẻ ích kỷ" bằng bài viết cực hài hước - Ảnh 2.

Chiếc két mini đã gây nên sự "phẫn nộ" của Stacey.

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận cho rằng đây là một ý tưởng hết sức tồi tệ và gây khó chịu.  "Nếu mà gặp như này thì tôi sẽ đốt luôn căn nhà", "Tôi sẽ đập vỡ cái két bằng một cây gậy" hoặc "Ai mà lại làm điều này với người yêu của mình" là những bình luận trái chiều của không ít dân mạng.

Ngoài những luồng quan điểm cá nhân, rất nhiều người thấy ngạc nhiên với sự tồn tại của cái két và họ đã lập tức hỏi Stacey thêm về thông tin của nó. Cô gái trẻ cũng vô cùng thân thiện khi đính kèm nhãn hiệu của chiếc két mini để mọi người có thể tìm mua được nó.

Đây là một loại két đựng những vật dụng liên quan đến ý tế hoặc nhà tắm như thuốc, xà phòng,...., có giá 54 đô Úc và được đánh giá 5 sao rất nhiều trên trang web Amazon. 

Bị giành hết đồ ăn vặt bằng chiêu trò tinh quái của chồng sắp cưới, cô gái đăng đàn vạch mặt "kẻ ích kỷ" bằng bài viết cực hài hước - Ảnh 3.

Đây mới là công dụng thực sự của chiếc két chứ không như trò đùa tinh nghịch của Dave.

Theo một bình luận trong bài viết của Stacey: "Tôi đặt mua cái két là để giữ an toàn cho những tập tài liệu và những vật phẩm nhạy cảm. Bề ngoài cái két rất thẩm mỹ và chắc chắn, nó rất đáng túi tiền. Ngoài ra, cơ chế khóa rất đơn giản nhưng cũng bảo đảm an toàn cao".

Theo ý kiến của một bình luận khác: "Đứa con trai 11 tuổi của tôi bị mắc chứng tự kỷ và rất hay sử dụng những thiết bị điện tử như Ipad. Tuy nhiên, nhờ Lockabox thì bây giờ tôi đem cất đồ điện tử vào đây thay vì phải giấu xung quanh nhà, ngoài ra còn giới hạn được thời gian sử dụng của thằng bé". 

Stacey hiện tại vẫn chưa mở cái két ra được nhưng cô đang lên kế hoạch trả đũa anh chồng bằng phương pháp tương tự.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm