BÀI GỐC Ngay ngày đầu ra mắt, mới ngồi được 30 phút, con dâu tương lai đã "bổ" cho tôi một câu khiến tôi sốc tận óc

Ngay ngày đầu ra mắt, mới ngồi được 30 phút, con dâu tương lai đã "bổ" cho tôi một câu khiến tôi sốc tận óc

Mới ngày đầu gặp mà đã thế này thì cưới về ra làm sao?

1 Chia sẻ

Không ưa con dâu tương lai, tôi đã bỏ 20 triệu thuê một anh chàng đẹp trai đi xe sang để thử, không ngờ nhận được cái kết mặn chát

Không ngờ cuối cùng lại mất cả chì lẫn chài. Lại còn chứng kiến cảnh con trai mình hớn hở như đứa trẻ trước sự quay lại của cô ta.

Khi con trai quyết định lấy Nhung làm vợ, tôi thực sự sốc. Nhung là một cô gái xinh đẹp nhưng rất lẳng lơ. Trước khi yêu con trai tôi cô ta đã từng là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của gia đình khác.

Tôi luôn cho rằng con trai chỉ nhất thời yêu cô ta để vui vẻ chứ không nghĩ đến chuyện rước về làm vợ. Khi con trai đòi cưới Nhung, vợ chồng tôi phản đối kịch liệt thậm chí còn cấm cửa cô gái đó.

Thế nhưng con trai bảo nếu không lấy được Nhung thì nó sẽ ở vậy đến già không lấy ai khác. Để chứng minh Nhung là đứa con gái chẳng ra gì, tôi đã bỏ ra 20 triệu thuê một người đàn ông đẹp trai đi ô tô đắt tiền đến làm quen với cô ấy.

Không ưa con dâu tương lai, tôi đã bỏ 20 triệu thuê một anh chàng đẹp trai đi xe sang để thử, không ngờ nhận được cái kết mặn chát - Ảnh 1.

Tôi luôn cho rằng con trai chỉ nhất thời yêu cô ta để vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Trong khi con trai sốt sắng chạy ngược xuôi chuẩn bị cho đám cưới thì tôi ngồi đợi báo cáo kết quả của anh chàng đang cặp bồ với con dâu tương lai.

Vào ngày con trai định đi đăng ký kết hôn thì Nhung đến gặp và nói là muốn chia tay. Cô ta bảo không còn yêu con trai tôi nữa vì có người đàn ông khác giàu có đẹp trai hơn rất nhiều.

Núp sau cánh cửa tôi hả hê, cuối cùng cô ta cũng chịu buông con trai tôi rồi. Nhưng đến khi nhìn thái độ đau khổ tột cùng của con trai, tôi thực sự sốc, thật không ngờ nó lại yêu đứa con gái hư hỏng đó nhiều vậy.

Con trai tôi đã quỳ xuống khóc như đứa trẻ và cầu xin Nhung đừng bỏ nó. Nhiều ngày sau con trai tôi bỏ bê việc làm, tự giam mình trong 4 bức tường, râu ria mọc nhìn phát sợ, người gầy sụp đi, chẳng buồn ăn uống gì. Tôi thật không ngờ con trai lại si tình đến mức yêu mù quáng, biết Nhung có người đàn ông khác mà vẫn còn đau khổ.

Không ưa con dâu tương lai, tôi đã bỏ 20 triệu thuê một anh chàng đẹp trai đi xe sang để thử, không ngờ nhận được cái kết mặn chát - Ảnh 2.

Con trai tôi râu ria mọc nhìn phát sợ, người gầy sụp đi. (Ảnh minh họa)

Sau khi Nhung nói chia tay với con trai tôi thì cậu thanh niên tôi thuê cũng nói chia tay Nhung ngay.

1 tuần sau, Nhung quay lại hẹn hò với con trai tôi, tưởng con trai sẽ từ chối và xa lánh vì từng bị phản bội, nào ngờ con tôi lại mừng như bắt được vàng. Nó cạo sạch râu ria, mặc quần áo đẹp, vui vẻ chào bố mẹ để đi hẹn hò với đứa con gái hư hỏng đó.

Thật không ngờ sức mạnh tình yêu với cô gái đó lại khiến con trai tôi thay đổi nhanh đến vậy. Mới hôm qua là kẻ ngớ ngẩn điên khùng hôm nay đã thành chàng trai tuấn tú. Vậy là 20 triệu tiền thử lòng cô ta của tôi cũng không còn. Đúng là mất cả chì lẫn chài.

Tiếc tiền thật nhưng nhìn con như thế tôi lại không vui nổi. Phải làm sao để tách cô ta ra đây hả mọi người? Con tôi si tình như vậy, tôi sợ tương lai nó sẽ đau khổ nhiều hơn hạnh phúc nếu sống với cô ta.

Chia sẻ
Đọc thêm