Chưa kịp vui mừng vì quen được anh chàng đẹp trai, giàu có, em đã bỏ của chạy lấy người chỉ sau một lần đi siêu thị cùng anh

Em hãnh diện và định giới thiệu anh chàng đẹp trai mới quen với bạn bè, gia đình. Ai ngờ chỉ sau một lần đi siêu thị, em đã từ bỏ ý định.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em chào anh Xương Rồng.

Anh là đàn ông, anh có thể cho em biết, có phải đàn ông nào cũng giả tạo không anh? Như người con trai em mới quen, em có cảm tưởng đã bị lừa một vố đau thật đau.

Anh ta là bạn học cấp 3 của bạn em. Cô ấy giới thiệu cho em kèm những lời khen có cánh. Nào là anh chàng đẹp trai, phóng khoáng, hài hước. Lần đầu gặp em cũng thích lắm. Anh ta nhìn điển trai lại giàu có, hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh một công ty cổ phần. Cách anh ta nói chuyện cũng rất thu hút. Em đã rất vui và định giới thiệu anh ta cho bạn bè, gia đình.

vo-chong-cai-nhau2

Ảnh minh họa

Nhưng tối qua, sau khi đi siêu thị về, em đã từ bỏ ý định ngay. Ngay khi vào siêu thị, anh ta đã chen nhau lấy xe đẩy rồi bảo em thích mua gì thì mua. Thôi thì cũng được nhưng khi tính tiền, anh ta lại chen hàng người khác. Em bảo anh ta đứng lại đúng chỗ thì anh ta bảo như vậy không sao đâu.

Khi bị nhân viên tính tiền nhắc nhở, anh ta còn lớn tiếng quát nạt rồi rút tiền vứt xuống dưới bàn một cách hách dịch. Ai nhìn cũng lắc đầu chán ngán. Có người còn bảo anh ta là trọc phú, vô văn hóa. Em bất mãn, xấu hổ đến mức không dám đi cùng anh ta ra ngoài.

Khi về, em tìm cách từ chối tình cảm anh ta nhưng anh ta trách ngược em là nhận quà rồi còn tỏ vẻ kiêu sa. Em nóng máu quá. Có nên chặn luôn anh ta không anh Xương Rồng ơi? (Giấu tên)

xr-1531804920324992600911

Xương Rồng tư vấn

Chào em gái.

Đầu tiên, Xương Rồng khẳng định chắc chắn đàn ông chẳng phải ai cũng giả tạo và mất lịch sự như bạn trai em. Có thể đàn ông họ khô khan, cộc tính, ít nói nhưng không có nghĩa họ đều giả tạo, lấy lòng, hai mặt. Điều đó tùy thuộc vào tính cách, suy nghĩ, hành động của mỗi người.

Thật không may khi em lại gặp phải một chàng đẹp trai mà tính cách thô lỗ, thiếu văn hóa như thế. Có thể anh ta muốn tìm cách lấy lòng em, thể hiện bản thân giàu có nhưng lại thể hiện sai cách, gây ra phản tác dụng. Hành vi của bạn trai em ở siêu thị thật sự rất khó chấp nhận được.

Em muốn từ chối anh ấy thì nên nói thẳng chứ không nên nói qua tin nhắn. Xương Rồng khuyên em hãy gặp trực tiếp anh ấy một lần rồi nói hết những gì em cảm thấy, cảm nhận về anh ấy qua lần đi siêu thị đó. Và nếu muốn dứt khoát, em cần trả lại những gì anh ấy đã tặng cho em để tránh những phiền phức sau này.

Thân gửi em. Chúc em vui khỏe. Xương Rồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm