"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường - Thanh Hương miệng thì nói bạn bè nhưng hành động lại thân thiết thế này bảo sao Trà "tiểu tam" không giận dỗi

Mối quan hệ giữa Tiến Huy (Mạnh Trường) và Hoàng Ngân (Thanh Hương) được giới thiệu là bạn bè, tuy nhiên "chemistry" của cả hai lại khá ngọt ngào.

Trong tập 26 phim Sinh tử, Tiến Huy (Mạnh Trường) đã có cuộc gặp gỡ với nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) xoay quanh thông tin của Hoàng "mỏ" (Trọng Hùng). 

Vì có khá ít thông tin về vị doanh nhân đang bỏ trốn này, Tiến Huy đã nhờ Hoàng Ngân cung cấp thêm thông tin của Hoàng cũng như chia sẻ về các đơn kiện của người dân xã Giang Kim. Tại đây, Hoàng Ngân cho biết theo như lời kể của người dân, không riêng gì Vũ (Việt Anh) mà Hoàng cũng có liên quan tới việc thu mua đất giá rẻ và bán lại với giá cao ngất ngưởng.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 2.

Tiến Huy tìm đến Hoàng Ngân để xin thêm thông tin của Hoàng "mỏ".

Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý chính là việc anh chàng Tiến Huy nói chuyện rất nhã nhặn, dịu dàng với phóng viên Hoàng Ngân. Hai người còn thân mật xưng hô với nhau "cậu - tớ", trong khi với cô người yêu Diệu Hương (Lương Thanh), Tiến Huy lại chẳng thèm đả động hay quan tâm. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô nàng nhiều lần trách móc anh vô tâm, thậm chí là đu đưa với trai lạ ngay trước mặt.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 3.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 4.

Tiến Huy và Hoàng Ngân liên tục có "chemistry" với nhau khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn.

Trong một diễn biến khác, khi ông Thiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến gặp Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để hỏi việc thanh tra toàn diện 40 hécta đất và vui mừng cho biết bản thân không liên quan đến người dân xã Giang Kim thì bị Trần Nghĩa "bật" lại: “40 hécta đất nông nghiệp sau hai lần chuyển đổi thì trở thành đất dự án thương mại dịch vụ, không liên quan đến anh thì liên quan đến ai”.

Lúc này, ông Thiệp liền chơi trò "lật mặt", đổ trách nhiệm cho Chủ tịch tỉnh: “Anh ơi, Sở chỉ cấp quyền sử dụng đất. Tùy từng hạn ngạch đất sử dụng thông qua các dự án đã được phê duyệt anh ạ. Mà các dự án này là anh ký đấy”.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 5.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 6.

Ông Thiệp bất ngờ "bật" lại ông Nghĩa vì nhận thấy bản thân chuẩn bị "đổ vỏ".

Sau vụ sập mỏ đá gây chết người, Hoàng được Vũ dàn xếp cho chạy trốn sang nước Lào khi bị truy nã. Ở bên nước ngoài, Hoàng lúc nào cũng phải sống trong sự lo sợ bị bại lộ danh tính. Đi đâu, làm gì, Hoàng cũng phải để ý trước sau, không lúc nào được thoải mái.

Sau một thời gian dài bị giam lỏng, Hoàng đề nghị đám đàn em của Vũ được ra ngoài. Mặc dù bị cấm cản, tuy nhiên Hoàng mỏ vẫn nhất định trốn ra cho bằng được. Kết quả, trong những diễn biến cuối của tập phim, anh ta bất ngờ bị một số người lạ mặt bắt lên một chiếc xe ô tô khi đang "đu đưa" bên ngoài.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 26: Mạnh Trường, Thanh Hương cứ thân thiết thế này, bảo sao Trà "tiểu tam" cứ hay giận lẫy - Ảnh 8.

Hoàng bị một đám người lạ mặt bắt lên xe khi đang "đu đưa" bên ngoài.

Liệu rằng những kẻ bắt cóc Hoàng là cảnh sát Lào hay chỉ là đám đàn em của Vũ? Ông Nghĩa sẽ có những phản ứng nào bất ngờ sau khi ông Thiệp - người từng được ông cứu khi suýt bị mất chiếc ghế Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trở mặt? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 11/12 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm