"Sinh tử": Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê ăn nói lấc cấc, diễn xuất chán

Đảm nhận vai nhà báo Hoàng Ngân trong phim "Sinh tử", Thanh Hương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Là bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám, Sinh tử được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn mới của vũ trụ VTV, tuy nhiên việc nội dung quá khô cứng, chưa có sự đột phá đã khiến nhiều khán giả không khỏi thất vọng.

Bên cạnh nội dung chính luận, kén người xem, diễn xuất của dàn diễn viên cũng gặp nhiều phản ứng trái chiều. Đặc biệt vai diễn nhà báo Hoàng Ngân do Thanh Hương thủ vai đã nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê vai nhà báo trong phim "Sinh tử" diễn chán, giọng nói lấc cấc - Ảnh 2.

Vai nhà báo Hoàng Ngân của Thanh Hương vấp phải nhiều phản ứng của khán giả.

Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê vai nhà báo trong phim "Sinh tử" diễn chán, giọng nói lấc cấc - Ảnh 3.

Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê vai nhà báo trong phim "Sinh tử" diễn chán, giọng nói lấc cấc - Ảnh 4.

Cư dân mạng lên tiếng chê bai nhân vật nhà báo Hoàng Ngân trong phim Sinh tử.

Trước những lời chê bai của khán giả, mới đây, Thanh Hương đã lên tiếng, phản pháo cực "chất" trên trang cá nhân:

"Lâu lâu vào page Sinh tử đọc bình luận cũng thấy khoái. Các bác ấy bảo: Phim có 'con' nhà báo hiên ngang như một 'vị thần' chuyên chĩa mũi vào chuyện của người khác. Sao mấy nhân vật phản diện đần, phải chi chém cho 'con nhà báo' mấy nhát thì chả xong lâu rồi.

Đến gặp gia đình bị nạn thì khóc lóc như người nhà mình bị chết trong vụ sập mỏ. Đời bây giờ lấy đâu ra 'con nhà báo' thế này. Nhân vật hư cấu, không có thật.

Sao các bác bi quan thế? Ai bảo các bác ngoài đời không có? Không những có mà lại còn rất xinh đẹp - Là em đây!" - Thanh Hương đáp trả.

Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê vai nhà báo trong phim "Sinh tử" diễn chán, giọng nói lấc cấc - Ảnh 5.

Thanh Hương đáp trả trên trang cá nhân sau khi vai diễn nhà báo Hoàng Ngân trong phim Sinh tử bị chê.

Nói về vai Hoàng Ngân trong phim Sinh tử, Thanh Hương cũng cho biết thêm đây là vai diễn không có quá nhiều đất diễn. Chính vì vậy, cô phải hỏi ý kiến của đạo diễn, của bạn diễn cùng anh em trong đoàn phim để tìm ra điểm khác biệt cho vai diễn của mình.

“Với tôi, dù là vai diễn ngắn hay dài thì chỉ cần mình tìm ra được điểm đặc biệt, vai diễn ấy ắt sẽ thành công. Lan cave với sự từng trải, còn cô nhà báo Hoàng Ngân lại là người quyết liệt với nghề. Mỗi một vai diễn đều có sự thể hiện khác nhau, không thể diễn một màu như nhau được. Để thể hiện được vai diễn Hoàng Ngân, tôi đã phải tính toán rất kĩ từng đoạn từng cảnh. Miễn sao khán giả cảm thấy thoải mái với những phân cảnh của tôi là tôi hạnh phúc rồi” - Thanh Hương nói.

Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê vai nhà báo trong phim "Sinh tử" diễn chán, giọng nói lấc cấc - Ảnh 6.

Trong Sinh tử, Hoàng Ngân được đánh giá là một nhà báo có tâm khi rất xông xáo trong việc điều tra các cá nhân có liên quan vụ sập mỏ đá Thanh Lâm làm nhiều người tử nạn. Ngoài ra, cô cũng là người đứng sau giúp gia đình ông Tỵ tố cáo Hoàng mỏ (Trọng Hùng) và Vũ (Việt Anh) - những cá nhân nắm quyền trong vụ khai thác mỏ đá.

Tuy nhiên có thể do Sinh tử là bộ phim về chính luận, nên ngôn từ của Hoàng Ngân cũng có phần khô khan khiến vai diễn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Thanh Hương phản pháo sau khi bị chê vai nhà báo trong phim "Sinh tử" diễn chán, giọng nói lấc cấc - Ảnh 7.

Thay vì bộ máy chính quyền ở tỉnh Việt Thanh tích cực điều tra vụ sập mỏ đá thì nhà báo Hoàng Ngân lại là người xông xáo nhất trong vụ việc này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm