"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Mạnh Trường giữa đám đông, hé lộ thân phận thật đầy thế lực

Cuối cùng, thân phận thật sự của Lương Thanh trong phim truyền hình "Sinh tử" cũng đã được tiết lộ.

Sinh tử tập 21 mở ra một bước chuyển mới khi nhân vật của Lương Thanh bắt đầu có đất diễn và thân phận cũng thuộc hàng máu mặt.

Sau lần trách móc Tiến Huy (Mạnh Trường) vì quá đam mê công việc mà không quan tâm đến mình, cuối cùng vị kiểm sát viên cũng dành ra chút thời gian để gặp cô người yêu - Diệu Hương (Lương Thanh).

Vì còn giận nhau nên Hương vẫn tỏ vẻ trách móc Huy lúc cả hai đi mua sắm. Biết rõ bản thân là người có lỗi, Huy đã lên tiếng xin lỗi cô người yêu của mình. Cuối cùng, Diệu Hương cũng chịu tha thứ cho Tiến Huy nhưng cũng không quên nũng nịu: "Đúng là người yêu nhiều hơn thì chịu thiệt nhiều hơn".

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 3.

Hương làm nũng Huy sau nhiều lần bị anh chàng "cáo bận".

Tiếp đến, Diệu Hương cũng đã có buổi gặp gỡ, ra mắt với gia đình Tiến Huy. Tại đây, một người quen của Huy tiết lộ Hương cũng có "gốc gác" rất máu mặt, chính là con gái của ông Tường - Viện phó Viện Tối cao của tỉnh Việt Thanh.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 4.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 5.

Thân phận Hương được tiết lộ là con gái của Viện phó Viện Tối cao.

Trong một diễn biến khác, ông Nhân trong một cuộc nói chuyện với một người bạn của mình đã có phút trải lòng về nỗi khổ khi mới về làm Bí thư tỉnh Việt Thanh: "Khi tôi về nhận vị trí công tác ở Việt Thanh, ngồi chưa ấm chỗ đã có một số doanh nghiệp đến chúc mừng. Họ khéo léo đề cập đến những mối quan hệ thân thiết với những cán bộ ở trung ương rồi thân quen với các lãnh đạo địa phương. Khi ra về, anh nào cũng để lại một cái phong bì dày cộp".

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 7.

Ông Nhân trải lòng về việc được các doanh nghiệp đút lót rất nhiều tiền.

Cũng trong tập 21, các lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Giang Kim bắt đầu có dấu hiệu đùn đẩy trách nhiệm khi người dân khiếu kiện đất đai về dự án quy hoạch mở rộng khu đô thị Nam Sông Giang: "Các cụ kiện mãi mà không thấy chán à. Các cụ gửi đơn kiện, các cụ phải gửi ông Quốc là Bí thư kiêm chủ tịch. Tôi chỉ là phó chủ tịch thôi".

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 8.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 9.

Người dân xã Giang Kim bức xúc gửi đơn khiếu nại nhưng lại bị cán bộ đùn đẩy trách nhiệm.

Ngoài ra, cuộc sống vất vả của gia đình ông Nhân cũng phần nào được hé lộ khi con gái ông muốn đi du học nhưng lại không có tiền. Tại đây, vợ ông Nhân đã hỏi khéo chồng rằng liệu tỉnh Việt Thanh có suất học bổng nào dành cho con gái của mình hay không, tuy nhiên ông Nhân lại từ chối vì không muốn bị nhiều người lời ra tiếng vào là cậy quyền để o bế cho con cái.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 10.

"Sinh tử" tập 21: Trà "tiểu tam" õng ẹo bên Chí Nhân giữa chốn đông người, hé lộ thân phận có người bố đầy quyền lực - Ảnh 11.

Ông Nhân không muốn bị nhiều người lời ra tiếng vào là lấy uy quyền để o bế con cái.

Nhìn chung tập 21 kết thúc, Sinh tử vẫn chưa có sự đột phá khi xuyên suốt tập phim chỉ là những cuộc nói chuyện của các cá nhân, ngoại trừ thân phận của Diệu Hương có gốc gác là con gái Viện phó Viện tối cao được tiết lộ. Liệu rằng với thân phận thuộc hàng máu mặt, Hương sẽ có những cú twist nào bất ngờ khi có bố làm "quan lớn", người yêu lại là viện kiểm sát tỉnh? Đón xem tập 22 phim truyền hình Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 4/12 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm