"Sinh tử" tập 23: Việt Anh cười đầy xu nịnh khi bế “gái ngành“ đặt lên đùi Quốc Đam

Cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam) chính là người mà Vũ (Việt Anh) muốn nhờ để chống lưng sau khi bị người dân xã Giang Kim gửi đơn thưa kiện.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 23 phim Sinh tử phát sóng tối 5/12 kể tiếp câu chuyện của Vũ (Việt Anh) xoay quanh nỗi lo bị người dân xã Giang Kim đâm đơn kiện vụ lừa mua đất với giá rẻ mạt rồi bán lại cho các doanh nghiệp khác với giá trên trời.

Có mặt tại căn cứ quen thuộc cũng chính là "động chứa" của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), Vũ liền nịnh hót Thông (Doãn Quốc Đam) bằng một cô "em út" xinh xắn, tuy nhiên vị cảnh sát lại chẳng thèm bận tâm.

Đang ngồi tiếp rượu nhưng "em út" lại bị lơ đẹp, Quỳnh Trinh cũng xin phép ra ngoài. Lúc này, Vũ liền cho Trinh cả xấp tiền. Dù ban đầu, cô nàng giả vờ không muốn nhận, tuy nhiên chỉ vài giây sau, Trinh cũng cầm số tiền này rồi lẳng lơ dắt "em út" ra ngoài.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 2.

Vũ bế gái ngành đặt lên đùi Thông nhưng bị anh chàng từ chối.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 3.

Quỳnh Nga cầm tiền được Vũ cho rồi lẳng lơ đi ra ngoài.

Quay lại việc bị người dân đâm đơn kiện, Vũ than vãn chuyện này với Thông. Lúc này, vị cảnh sát liền bày cách cứ kiện lại người dân. Được mở cờ trong bụng, Vũ tiếp tục nhờ Thông đứng ra chống lưng cho mình với lời hứa sẽ bỏ ra rất nhiều tiền để bưng bít, tuy nhiên lần này, Thông đã từ chối vì cho rằng nếu o bế cho Vũ nữa chắc chắn sẽ bị bại lộ.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 4.

"Bây giờ thế này, ông làm cho tôi đi, tốn bao nhiêu tôi bắn".

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 5.

"Ông tưởng có tiền là giải quyết được tất cả à? Bây giờ đến việc này tôi còn động tay đến nữa thì khác gì cho cái tỉnh Việt Thanh biết tôi là người đứng chống lưng cho ông".

Trong một diễn biến khác, cô Hiền đã có cuộc làm việc với ông Nghĩa về việc sẽ gặp gỡ các cử tri xã Giang Kim sau hàng loạt những đơn từ khiếu nại mà người dân gửi lên, tuy nhiên vị Chủ tịch tỉnh đã bác bỏ lời đề nghị này khiến cô Hiền vô cùng bức xúc.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 7.

Cô Hiền đề nghị sẽ gặp gỡ các cử tri ở xã Giang Kim nhưng ông Nghĩa đã bác bỏ ý kiến này.

Việc cô Hiền đang muốn làm khó dự án mở rộng khu đô thị Nam Sông Giang cũng nhanh chóng được ông Nghĩa truyền đạt đến Vũ. Nghe được điều này, Vũ cho rằng đã có người "thọc gậy bánh xe" nên mới khiến cô Phó bí thư gây khó dễ.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 8.

Vũ cho rằng có người đứng sau "giật dây" nên cô Hiền mới liên tục làm khó dễ.

Về phía Bạt, anh tiếp tục thể hiện sự lười biếng, ham chơi của mình khi lần nào về nhà cũng đều say khướt. Thấy con trai rượu chè bê bết, ông Nghĩa liền hỏi Bạt đi đâu mà bây giờ mới chịu về nhà. Lúc này, Bạt cho biết anh đi gặp các doanh nghiệp nên uống quá chén.

Một lần nữa, ông Nghĩa phải cảnh cáo với con trai không được tiếp xúc với quá nhiều doanh nghiệp vì có thể "mất ghế", tuy nhiên Bạt liền bác bỏ những lời khuyên này vì cho rằng bố đang làm nghiêm trọng vấn đề. Trong cơn say, anh không quên trách móc ông Nghĩa rằng quá ích kỷ nên không cho mình nắm giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 9.

"Sinh tử" tập 23: Vũ (Việt Anh) bế gái ngành đặt lên đùi Quốc Đam nhưng bị lơ đẹp, Quỳnh Nga quê độ ôm tiền bỏ ra ngoài - Ảnh 10.

Trong cơn say, Bạt trách móc bố ích kỷ, không cho anh giữ chức giám đốc.

Liệu rằng với lời hứa bỏ ra một số tiền rất lớn để được chống lưng, Thông sẽ bị lung lay với quyết định ban đầu của mình? Cô Hiền sẽ có những mưu kế gì sau khi ông Nhân cũng bác bỏ ý kiến của mình đối với ông Nghĩa? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 6/12 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm