"Những cô gái trong thành phố" tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh?

Đoạn clip preview tập 31 "Những cô gái trong thành phố" khiến khán giả bán tín bán nghi rằng Tùng (Bình An) một lần nữa rơi vào mối quan hệ không rõ ràng với nữ đại gia Hoài Xuân.

Sau khi chia tay phũ phàng với nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) và khiến bà buồn bã rơi nước mắt, Tùng (Bình An) gần như quay về bên Mai (Lương Thanh) trong clip preview tập 31 Những cô gái trong thành phố. Tùng thậm chí còn được Cúc (Thu Trang) mời sang ăn tiệc chia tay độc thân và xếp chỗ ngồi kế Mai. Thế nhưng cũng trong clip preview này, bà Xuân lại là người giữ điện thoại của Tùng và gây hiểu lầm cho Mai.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 1.

Ban đầu, cứ ngỡ Tùng và Mai đã chính thức chấm dứt vì chính Mai cũng không thể bỏ qua những lỗi lầm của bản thân lẫn đối phương trong chuyện tình của 2 người. Thế nhưng sang đến tập 31 thì Tùng lại được Cúc mời sang nhà ăn tiệc. Lan (Kim Oanh) còn đặc biệt tiết lộ món nem mà Tùng thích ăn là do chính tay Mai làm. Tùng nghe xong còn tỏ ra vô cùng vui mừng và hứa sẽ sang nhà các chị em ăn cơm chung thường xuyên hơn.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 3.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 4.

Thay vì tỏ thái độ phản đối như trước đó thì Mai giờ đây lại im lặng. Có lẽ cô nàng cũng không thể từ bỏ được đoạn tình cảm với Tùng. Chính vì sự không rõ ràng và thiếu quyết đoán này mà từ đầu phim đến giờ Mai đã gây ra biết bao nhiêu rắc rối. Về phía Tùng, tuy anh chàng đã xác nhận chia tay với bà Xuân nhưng ở phần sau của clip preview, Tùng lại để điện thoại của mình lại chỗ bà.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 5.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 7.

Cụ thể, lúc bà Xuân đang ngủ và trông khá mệt mỏi thì lại có cuộc gọi đến từ điện thoại của Tùng. Nhìn vào màn hình, bà Xuân mới phát hiện ra người gọi là Mai. Khi bà Xuân bắt máy, Mai đã vô cùng bất ngờ và hoảng hốt.

Những cô gái trong thành phố tập 31: Bình An quay lại với nữ đại gia sau khi làm lành Lương Thanh? - Ảnh 8.

Điện thoại của Tùng nhưng lại để người phụ nữ khác bắt máy, chẳng khác nào chứng minh rằng anh vẫn đang qua lại với bà Xuân. Sự lộn xộn trong chuyện tình tay 3 này càng ngày càng khiến người xem thấy chán nản. Mai và Tùng định khi nào thì mới kết thúc triệt để đây? Đón xem tập 31 Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 ngày 10/4 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm