"Sinh tử" tập 25: Việt Anh tiếp cận vợ Bí thư tỉnh ủy, định chơi trò đi “cửa sau”

Xem ra vợ của Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng không phải dạng vừa khi cao tay trị được kế hiểm của Vũ (Việt Anh).

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 25 phim Sinh tử kể tiếp câu chuyện của Vũ (Việt Anh) sau khi bị người dân xã Giang Kim đâm đơn kiện vì lừa bán đất với giá rẻ mạt.

Biết rõ sai phạm của mình, Vũ tìm cách đi "cửa sau" khi cho đàn em tiếp cận vợ của Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) để các dự án của mình được trót lọt.

Biết vợ ông Nhân là bác sĩ, hắn đã lợi dụng điều này, sai đàn em giả dạng làm người nhà bệnh nhân đến gửi quà cảm ơn. Đồng thời, Vũ vẫn không quên căn dặn đàn em phải nịnh nọt, tung hô Bí thư khiến vợ ông Nhân khó có lý do từ chối.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 2.

Vũ cho đàn em tặng quà vợ sếp Nhân với danh nghĩa người nhà bệnh nhân.

Tưởng chừng việc đi "cửa sau" đã thực hiện trót lọt, Vũ liền rủ đàn em đi ăn mừng. Nhưng chỉ vài phút sau, vợ ông Nhân liền gọi điện đòi trả lại quà vì có quá nhiều tiền trong phong bì. Sợ bị "bể kèo", Vũ sai đàn em nói dối là đang đi xa nên không thể quay lại lấy quà được. Tuy nhiên, vợ Bí thư cũng khá "cứng" khi cho biết sẽ báo công an về hành vi đút lót.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 3.

Việt Anh bày đàn em nói dối để ép vợ Bí thư tỉnh phải nhận quà biếu của mình.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 4.

Vợ sếp Nhân cao tay khi cảnh cáo sẽ báo công an nếu như không quay lại lấy quà biếu.

Trong một diễn biến khác, Bạt (Chí Nhân) năn nỉ ông Nghĩa giúp đỡ cho dự án của Vũ sớm được thực hiện vì nếu chậm trễ sẽ làm ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Tuy nhiên, ông Nghĩa lại cho rằng Bí thư Nhân đang để mắt đến dự án nên không được "đánh rắn động cỏ". Ngoài ra, ông cũng căn dặn cậu con trai hạn chế tiếp xúc với các doanh nghiệp, sẽ không có lợi.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 5.

Chí Nhân năn nỉ bố giúp đỡ dự án của Vũ và phải mạnh tay đối với người dân xã Giang Kim.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 6.

Ông Nghĩa cho rằng không nên "đánh rắn động cỏ" sẽ phá hỏng mọi kế hoạch.

Sau khi có cuộc gặp gỡ, tiếp xúc với các cử tri xã Giang Kim, cô Hiền nhanh chóng báo cáo kết quả cho Bí thư Nhân về những khúc mắc của người dân xoay quanh dự án mở rộng khu đô thị Nam Sông Giang. Tại đây, ông Nhân cho biết sẽ chấn chỉnh cách làm việc của các cán bộ tỉnh Việt Thanh.

Điều mà cô Hiền đau đáu lúc này chính là ông Nghĩa đang là người quản lý dự án Nam Sông Giang. Thế nhưng khi đề cập đến vị Chủ tịch tỉnh, ông Nhân vẫn giữ sự tin tưởng dành cho ông Nghĩa khiến cô Hiền tỏ vẻ không hài lòng.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 7.

"Sinh tử" tập 25: Thâm cung kế hiểm như Vũ (Việt Anh), đi "cửa sau" để đút lót nhưng gặp phải vợ sếp quá "cứng" - Ảnh 8.

Cô Hiền tỏ vẻ khó chịu khi ông Nhân liên tục bênh vực ông Nghĩa.

Nhìn chung trong tập 25 phim Sinh Tử vẫn xoay quanh quá trình kiện cáo của người dân xã Giang Kim về việc bị cán bộ xã và doanh nghiệp thâu tóm đất đai. Ngoài ra, việc Vũ đi "cửa sau" đối với vợ ông Nhân cùng một số tiền lớn, liệu sẽ khiến Bí thư tỉnh bị lung lay? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, ngày 10/12 trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm