"Sinh tử" tập 7: Trọng Hùng cay cú dằn mặt Việt Anh, chi 2 tỷ để đàn em diễn cảnh khóc ở tòa liệu có thoát nạn?

Sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, Vũ (Việt Anh) nhanh chóng trở thành "gương mặt vàng trong làng đổ vỏ" khiến Hoàng (Trọng Hùng) cay cú dằn mặt đàn anh.

Preview tập 7 phim truyền hình Sinh tử hé lộ những tình tiết hấp dẫn về cuộc chạy án của Hoàng (Trọng Hùng) sau khi để mỏ đá Thanh Lâm bị sập làm 9 người thương vong.

Dù bề ngoài, Hoàng vẫn giữ thái độ vui vẻ đối với Vũ (Việt Anh). Thế nhưng sau nhiều lần phải tự mình chịu trận, giải quyết mọi hậu quả, Hoàng bắt đầu bất mãn về người anh em "cây khế" của mình.

Thông qua cuộc nói chuyện bằng điện thoại, có thể thấy Hoàng tỏ vẻ khó chịu khi Vũ bắt anh phải "đổ vỏ" trong vụ sập mỏ. 

"Sinh tử" tập 7: Hội anh em cây khế, Trọng Hùng - Việt Anh bắt đầu "lung lay" - Ảnh 2.

"Đời lúc khó mới biết đứa nào chó với mình. Thôi không sao, em cố được".

"Sinh tử" tập 7: Hội anh em cây khế, Trọng Hùng - Việt Anh bắt đầu "lung lay" - Ảnh 3.

"Số của cậu năm nay nhận cái sao Thái Bạch nó nặng thật. Cố gắng qua đợt này đi, rồi anh em làm cái lễ giải hạn, coi như của đi thay người".

Sau quá trình chạy án đầy tốn kém, phiên tòa xét xử đầu tiên đối với nghi phạm Lê Tỵ chính thức được diễn ra. Trước khi buổi xét xử bắt đầu, Hoàng không quên căn dặn đàn em phải trả lời những câu hỏi của Thẩm phán cho cẩn thận, không để lộ sai sót. 

Còn về phía Lê Tỵ, sau khi ẵm 2 tỷ để làm hình nhân thế mạng, gã cũng rất chịu diễn khi khóc như thật trong phiên tòa.

"Sinh tử" tập 7: Hội anh em cây khế, Trọng Hùng - Việt Anh bắt đầu "lung lay" - Ảnh 4.

Hoàng căn dặn đàn em phải trả lời cẩn thận các câu hỏi khi tham dự phiên tòa.

"Sinh tử" tập 7: Hội anh em cây khế, Trọng Hùng - Việt Anh bắt đầu "lung lay" - Ảnh 5.

Tỵ diễn cảnh khóc như thật trước mặt các vị thẩm phán nhưng liệu có bị bóc mẽ?

Trong một diễn biến khác, bà Hiền (Thúy Hà) tiếp tục thể hiện sự bất mãn đối với ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) khi vị Chủ tịch tỉnh cho rằng nguyên nhân để xảy ra vụ sập mỏ là do vận hạn đen đủi của tỉnh. Hiểu được tâm tư của bà Hiền, ông Nhân (NSND Trọng Trinh) cho rằng con người mới là tác nhân chính dẫn đến hệ lụy không đáng có.

"Sinh tử" tập 7: Hội anh em cây khế, Trọng Hùng - Việt Anh bắt đầu "lung lay" - Ảnh 6.

"Sinh tử" tập 7: Hội anh em cây khế, Trọng Hùng - Việt Anh bắt đầu "lung lay" - Ảnh 7.

Bà Hiền không quên cà khịa Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trước mặt ông Nhân.

Liệu rằng, sau màn dằn mặt Vũ, Hoàng sẽ bị "đá" khỏi công ty khi không còn giá trị lợi dụng? Với 2 tỷ chi cho hình nhân thế mạng, ông Tỵ sẽ diễn màn kịch thành công, giúp Hoàng thoát thân hay sẽ có những cú twist gì phía sau? Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm