BÀI GỐC Đêm nào bước chân vào phòng ngủ, tôi cũng buồn tủi và ê chề nhìn chồng vùi mình trong chăn, người run bần bật vì trốn tránh vợ

Đêm nào bước chân vào phòng ngủ, tôi cũng buồn tủi và ê chề nhìn chồng vùi mình trong chăn, người run bần bật vì trốn tránh vợ

Tôi không thể kể chuyện tế nhị này ra. Vì những người độc miệng sẽ được dịp cười nhạo nói tôi ham tiền mới làm vợ anh.

1 Chia sẻ

Sinh nhật vợ, chồng tôi rải hoa hồng từ cửa vào tận phòng ngủ nhưng vừa mở món quà được gói cầu kì, tôi giật mình run rẩy

Tôi những tưởng chồng đã suy nghĩ khác và biết thương vợ hơn. Không ngờ anh chỉ đang âm thầm chuẩn bị mọi thứ cho buổi tối sinh nhật vợ.

Tôi không biết các chị em có cuộc sống vợ chồng như thế nào? Nhưng riêng tôi, tôi đang rất sợ hãi và khủng hoảng tinh thần vì sở thích kì quái của chồng mỗi khi làm "chuyện ấy".

Hồi yêu nhau, tôi không hề biết anh có những sở thích kì quặc trong "chuyện ấy". Bởi anh rất nghiêm túc, tính cách có phần khô khan, lạnh nhạt. Mẹ tôi bảo những người đàn ông như vậy lại đáng tin vì họ sẽ không ngoại tình. Tôi yêu anh vì anh luôn thể hiện tình cảm bằng hành động thay vì lời nói. Anh hứa gì là sẽ làm đó, không bao giờ để tôi phải chờ đợi, thất vọng.

Thế nhưng ngay đêm tân hôn, tôi đã "khóc thét" khi thấy chồng chẳng khác gì kẻ "bệnh hoạn". Anh trút bỏ vẻ đường hoàng thường ngày, thay vào đó là sự mạnh bạo, cộc cằn và thô lỗ. Không hề quan tâm đến cảm xúc của vợ, anh bắt tôi chiều theo ý anh đến khi thỏa mãn mới thôi. Khi anh ngủ say, tôi cuộn mình trong chăn mà khóc nấc vì quá hoảng loạn. Tôi không nghĩ "lần đầu tiên" của mình lại thê thảm đến vậy.

Sáng sớm hôm sau, chồng tôi lại trở về như bình thường. Anh nhẹ nhàng quan tâm, hỏi han rồi xin lỗi tôi rối rít. Anh nói do quá yêu tôi nên không kiểm soát được mình. Tôi đã tưởng thật. Nhưng rồi mấy đêm sau đó, tôi mới biết chồng mình có vấn đề lệch lạc về tình dục. Tôi hoảng sợ mỗi khi phải vào phòng ngủ, hoảng sợ cả đêm.

Sinh nhật vợ, chồng tôi rải hoa hồng từ cửa vào tận phòng ngủ nhưng vừa mở món quà được gói cầu kì, tôi giật mình run rẩy sợ hãi - Ảnh 1.

Tôi hoảng sợ mỗi khi phải vào phòng ngủ, hoảng sợ cả ban đêm và cả khi làm "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)

Cũng vì quá mạnh bạo mà chồng khiến tôi sẩy thai. Lần đó, tôi khóc nức nở vì đau lòng. Anh cũng khóc và thề thốt sẽ không bao giờ đối xử với tôi như vậy nữa. Quả thật sau đó, anh nhẹ nhàng hơn, tình cảm hơn. Tôi đã nghĩ chồng thay đổi rồi nên rất mừng.

Không ngờ, anh chỉ đang âm thầm chuẩn bị cho ngày sinh nhật của tôi thôi. Hôm qua, đi làm về, tôi bất ngờ khi thấy chồng rải hoa hồng từ cửa vào tận phòng ngủ. Chúng tôi đã cùng ăn tối trong ánh nến, hoa hồng và nhạc tình yêu lãng mạn. Rồi anh lấy ra một món quà được gói cầu kì tặng tôi.

Vừa mở món quà, tôi đã hốt hoảng rồi sợ hãi run người khi thấy mấy món đồ chơi tình dục trong ấy. Đêm qua, chồng khiến tôi hoảng loạn, sợ hãi thật sự. Và bây giờ, khi viết những dòng này, cơ thể tôi vẫn còn rất đau nhức.

Các chị ạ, anh lại xin lỗi, năn nỉ, van xin tôi tha thứ. Tôi đang nghĩ đến việc ly hôn nhưng còn đắn đo vì vẫn còn yêu chồng. Tôi nên quyết định như thế nào cho đúng đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(ngoctr...@gmail.com.vn)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm