Khổ sở hàng đêm vì không thể hòa hợp "chuyện ấy" với vợ, nhìn cô ấy ngủ tôi lại suy nghĩ những điều điên rồ

Cứ kéo dài như vậy, tôi tự thỏa mãn nhu cầu chăn gối của mình bằng cách xem phim và tự xử nhưng vẫn không thấy thoải mái chút nào.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Gửi chị Hướng Dương.

Tôi và vợ tôi yêu nhau 5 năm rồi mới tiến tới hôn nhân. Có thể nói, cô ấy thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực để cùng tôi vui đắp cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, sinh hoạt vợ chồng có nhiều điều thật khó chia sẻ với nhau.

Từ khi sinh bé thứ hai, nhu cầu ngủ của vợ tôi rất nhiều, em có thể ngủ bất kỳ khi nào xong việc, còn tôi, với nhu cầu của đàn ông ngoài ba mươi, có những hôm tôi trằn trọc đến sáng vì đấu tranh tư tưởng. Tôi muốn gọi vợ dậy để thỏa mãn bản thân mình, nhưng nhìn vợ ngủ ngon lành lại thương.

Khổ sở hàng đêm vì không thể hòa hợp "chuyện ấy" với vợ, nhìn cô ấy ngủ tôi lại suy nghĩ những điều điên rồ  - Ảnh 2.

Vợ luôn thiếu ngủ và bỏ quên tôi trên giường (Ảnh minh họa)

Cứ kéo dài như vậy, tôi tự thỏa mãn nhu cầu chăn gối của mình bằng cách xem phim và tự xử nhưng vẫn không thấy thoải mái chút nào.

Không phải tôi không có tiền để giải quyết nhu cầu sinh lý với những cô gái bán hoa, mà vì tôi sợ cái cảm xúc chỉ là xác thịt. Cũng không phải tôi không đủ khả năng để tán tỉnh một cô gái làm bồ nhí mà vì tôi đã từng hứa với vợ tôi, khi nào hết yêu, không muốn sống chung với cô ấy, tôi sẽ công khai ngoại tình.

Nhưng, tôi thèm được vùi đầu vào lòng cô ấy, được ôm cô ấy ngủ, thủ thỉ tâm sự, có hay không có sex cũng được. Nếu kéo dài tình trạng này, suy nghĩ ngoại tình đã xâm chiếm tâm trí tôi, nhưng như vậy thật tệ phải không? Cho tôi lời khuyên, tôi phải làm như thế nào?

hd

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn.

Nhiều người phải thừa nhận rằng sự hòa hợp về sex khiến cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn. Khi cả nam và nữ đều được thỏa mãn nhu cầu chăn gối, họ tìm được sự tự tin, cảm giác hài lòng nhiều hơn dành cho đối phương.

Đọc những dòng tâm sự của bạn, Hướng Dương cảm nhận được bạn là người chồng rất yêu thương và trân trọng vợ. Tuyệt vời hơn, bạn đề cao cảm xúc của bản thân cũng như mong muốn được gần gũi với vợ theo cách khiến cả hai hạnh phúc chứ không phải gượng ép.

Nhưng bạn ạ, thay vì tự xử hay suy nghĩ tiêu cực đến các giải pháp bên ngoài, thì có một cách tuyệt hơn nhiều. Bạn đã thử tính xem một ngày vợ bạn phải làm bao nhiêu việc cho hai đứa trẻ chưa? Cô ấy có ai giúp đỡ không? Cô ấy có vấn đề về sức khỏe không? Cô ấy có bị thiếu ngủ vì con quấy đêm không?

Đối với phụ nữ sau sinh, giấc ngủ thực sự rất thiếu thốn, đặc biệt khi đã có đứa con thứ hai. Xong việc là cô ấy ngủ mà quên mất chồng, đơn giản là vì cô ấy quá mệt trong khi bạn không hay biết. Vì một lý do nào đó: tự nguyện hy sinh, thương chồng vất vả hoặc có khi cô ấy đang buồn vì bạn không chia sẻ trách nhiệm chăm con mà không nói ra đâu.

Với phụ nữ sau sinh, chồng là điểm tựa quan trọng nhất. Như bạn nói, sex hay không cũng được, bạn thèm được ôm ấp, thủ thỉ tâm sự, vậy thì hãy tranh thủ bỏ bớt công việc, dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy và con cái. Nếu cô ấy đã đi làm sau thời gian thai sản, cô ấy càng cần sự giúp đỡ của bạn khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Tin tôi đi, dành nhiều thời gian cho cô ấy trước, bạn sẽ nhận lại được thời gian và tình yêu của cô ấy.

Chúc bạn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm