Vào ngày sinh nhật tôi, vừa nhìn thấy người yêu và những thứ trên tay anh, tôi đã hoảng hốt bỏ chạy khỏi khách sạn

Tôi không nghĩ người yêu hiền lành, chân chất của mình lại khủng khiếp như thế.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Thân gửi chị Hướng Dương,

Chị ạ, tôi đang sợ hãi, mất hoàn toàn niềm tin vào người yêu hiền lành của mình. Trong suy nghĩ của tôi, anh ấy là người đàn ông tốt nhất, tâm lý nhất trong những người tôi từng yêu. Ở bên anh, tôi cảm thấy bình yên, an toàn. Anh luôn tôn trọng và chiều chuộng mọi hành động, suy nghĩ của tôi.

Yêu nhau 1 năm, chúng tôi chỉ dừng lại ở những nụ hôn môi hoặc đụng chạm bên ngoài cơ thể. Người yêu tôi kiềm chế rất giỏi. Có lần cả hai đi du lịch, ở lại qua đêm với nhau mà anh vẫn bình thản ngủ ngay dưới sàn nhà. Anh bảo muốn đợi tôi tự nguyện, anh sẽ không bắt ép tôi làm bất cứ điều gì mà tôi không muốn.

Tự hào khoe người yêu hiền lành, tâm lý, tôi hoảng hốt bỏ chạy khi thấy anh cầm sợi dây thừng và mấy thứ đáng sợ ngay lần đầu tiên vào khách sạn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thế mà vào ngày sinh nhật của tôi, anh lại khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy khỏi khách sạn. Hôm đó, tôi và anh vào khách sạn vì tiệc kết thúc quá trễ. Tôi cũng chuẩn bị một cái váy ngủ sexy, nước hoa thơm lừng và luôn đinh ninh đó sẽ là một đêm đáng nhớ nhất của cả hai. Thế nhưng khi thấy người yêu mở balo lấy ra sợi dây thừng dài và mấy vật khủng khiếp khác, tôi hoảng hốt thật sự.

Anh liên tục trấn an tôi rằng không sao, tôi đừng sợ, anh sẽ không làm tôi đau. Nhưng quá sợ hãi, tôi vơ vội áo choàng mặc vào rồi chạy ra khỏi khách sạn.

Đến tận hôm nay, tôi vẫn còn ám ảnh chuyện đêm đó. Người yêu thì liên tục gọi điện xin lỗi. Anh còn chụp ảnh chiếc nhẫn cưới đính kim cương mà anh đã chuẩn bị sẵn để cầu hôn tôi. Nhưng tôi vẫn sợ lắm Hướng Dương ơi. Tôi vẫn còn yêu anh nhưng nghĩ đến đêm hôm đó, tôi lại rùng mình. Tôi nên làm thế nào đây? Nên chia tay hay tha thứ đây Hướng Dương? 

(lelan...@gmail.com)

Tự hào khoe người yêu hiền lành, tâm lý, tôi hoảng hốt bỏ chạy khi thấy anh cầm sợi dây thừng và mấy thứ đáng sợ ngay lần đầu tiên vào khách sạn - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Hướng Dương chào bạn,

Bạn ạ, trong hôn nhân, tình yêu và tình dục đều giữ vai trò quan trọng như nhau. Thậm chí khi tình yêu đã biến thành sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ, động viên thì tình dục cũng muôn màu vạn trạng. Một điều rất quan trọng để giữ lửa hôn nhân là bạn có thể giúp chồng thỏa mãn nhu cầu hay không?

Nhưng với tình hình hiện tại, Hướng Dương thấy điều đó rất khó thực hiện. Bởi người yêu bạn có sở thích, hành động thiếu kiềm chế, mang hơi hướng bạo lực trong "chuyện ấy". Liệu bạn có thể chấp nhận sống chung với sự ám ảnh, khủng hoảng tinh thần mỗi khi gần gũi với chồng hay không?

Hướng Dương khuyên bạn nên suy nghĩ thật kĩ chuyện hôn nhân với một người đàn ông có sở thích tình dục lệch lạc. Nếu không, bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn, thiệt thòi, ám ảnh cả đời. Khi đó, việc hôn nhân tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

Dù thế nào, việc hôn nhân đại sự vẫn do chính bạn quyết định. Chỉ mong bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định ấy.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm