BÀI GỐC Chồng tôi giãy nảy lên quát: "Này, anh không nghĩ em lại ham hố chuyện ấy đến vậy"

Chồng tôi giãy nảy lên quát: "Này, anh không nghĩ em lại ham hố chuyện ấy đến vậy"

Tôi đáp trả lại mấy câu. Ai ngờ anh thẳng tay ném gối của tôi ra ngoài và tuyên bố sẽ dạy dỗ lại tôi, cho đến bao giờ biết nghe lời chồng răm rắp thì mới được ngủ chung giường.

4 Chia sẻ

Chỉ đến khi nhặt được tuýp thuốc bôi ngoài da trong góc tủ phòng ngủ, tôi mới biết lý do khiến mình phải kiêng "chuyện ấy" trong lúc thai kỳ

Lam Cúc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi chồng tôi về, tôi đóng cửa phòng, đối chất với anh ấy. Sau một hồi chối đây đẩy không được, chồng tôi đành khai nhận.

Chúng tôi yêu nhau 8 năm mới làm đám cưới, anh ấy hiểu tôi như người thân và tôi cũng vậy. Về "chuyện ấy", vợ chồng tôi cũng hòa hợp, lãng mạn và nhu cầu khá cao. Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi tôi mang bầu được 2 tháng.

Tôi nghén khá nặng, không ăn uống được và thường xuyên chóng mặt. Thậm chí, bác sĩ còn yêu cầu tôi nghỉ dưỡng thai ít nhất một tháng, đặc biệt không được quan hệ vợ chồng để tránh ảnh hưởng đến em bé. Tất nhiên, chồng tôi sốt xình xịch, lo lắng và cưng chiều tôi như trứng mỏng.

Nhưng sau giai đoạn ấy, tôi bắt đầu khỏe lên nhanh chóng, đến tháng thứ 5 tôi đã cảm thấy sẵn sàng gần gũi chồng. Tôi luôn nghĩ anh ấy phải "thèm hơi vợ" lắm, vì trước đây anh ấy không bao giờ bị tôi "bỏ đói" lâu như vậy. Thế nhưng, thật ngạc nhiên là khi tôi chủ động gần gũi, chồng tôi phản ứng như bị điện giật, hất tay tôi ra sau đó vội vàng xin lỗi khi thấy tôi tủi thân.

IMG-4131

Chồng tôi trốn tránh chuyện vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Anh ấy thuyết phục tôi là cần kiêng tuyệt đối để đảm bảo cho con. Với anh con quan trọng lắm, nó là kết tinh tình yêu của vợ chồng tôi sau bao năm bên nhau, nên không thể để có một chút nguy hiểm nào cho con. Tôi đã tham khảo ý kiến bác sĩ, bản thân cũng thấy mình khỏe mạnh nên động viên chồng cứ nhẹ nhàng là được, anh kiêng tôi cũng áy náy. Dù tôi nói gì, chồng cũng giữ quan điểm không đụng chạm, tệ hơn là anh ấy còn gắt lên với tôi như thể tôi là một người mẹ ích kỷ.

Suốt một tuần, chồng tôi ôm gối sang phòng khác ngủ với lý do bận công việc, còn tôi giận nên không dọn dẹp phòng cho anh. Cho đến thứ 7 tuần trước, chồng tôi báo phải đi công tác đột xuất vì công trường có sự cố, anh đã nhờ mẹ chồng đến ngủ lại cùng tôi. Thấy vậy, tôi mới qua kiểm tra phòng ngủ ấy.

Lúc vừa lùa chổi vào gầm tủ, tôi phát hiện ra có cái gì đấy lăn lóc ở gần góc tủ. Tôi nhặt lên xem thì thấy đó là một tuýp thuốc bôi ngoài ra. Tò mò, tôi mở Google lên tra tên thuốc thì điếng người khi đó là loại thuốc dùng bôi "chỗ đó" để trị sùi mào gà.

IMG-0363

Tôi cảm thấy mất hết cảm xúc khi ở bên chồng. (Ảnh minh họa)

Khi chồng tôi về, tôi đóng cửa phòng, đối chất với anh ấy. Sau một hồi chối đây đẩy không được, chồng tôi khai nhận là một lần tiếp khách với sếp, anh qua đêm với một cô gái gặp trong quán karaoke. Lúc đó say quá nên anh cũng quên không dùng bao. Không ngờ một lần thử "của lạ" lại mắc bệnh sùi mào gà.

Chồng tôi rối rít xin lỗi, thề thốt không phản bội và không còn liên lạc gì với cô ta. Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến tôi phải kiêng "chuyện ấy" trong lúc thai kỳ, thật kinh khủng! Chồng không muốn tôi biết anh bị bệnh, cũng lo lắng lây cho tôi và con nên mới gay gắt né tránh như thế. Đúng là không thể tưởng tượng được!

Tôi buồn quá mọi người ạ, tôi không biết có nên tin vào lời giải thích của chồng không? Chỉ còn 2 tháng nữa là tôi sinh rồi, tôi cũng chẳng giận anh ấy lâu được. Nhưng giờ đây tôi tụt hết cảm xúc, chẳng muốn gần gũi hay ôm chồng nữa. Tôi phải làm sao đây mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm