Này các bà vợ, đừng cho rằng mình đã "chiều chồng" hết cỡ, hãy xem bản thân đã làm được 3 điều đàn ông mong chờ trong "chuyện ấy" chưa?

Đàn bà ạ, đừng để anh ấy tuột khỏi vòng tay bạn chỉ vì không hiểu anh ấy cần gì ở một người vợ trong phòng ngủ. Có 3 điểm mấu chốt...

Trong đời sống vợ chồng, người vợ khéo léo khiến chồng say mê không đơn giản chỉ là biết anh ấy thích ăn gì, gu thời trang thế nào, mà điều quan trọng nhất chính là thấu hiểu "anh ấy thích gì khi lên giường?". Bởi "chuyện ấy" quan trọng với đàn ông như hít thở vậy. Chẳng người đàn ông khỏe mạnh bình thường nào không thích đời sống gối chăn sung túc và mãnh liệt.

Đàn bà ạ, đừng để anh ấy tuột khỏi vòng tay bạn chỉ vì không hiểu anh ấy cần gì ở một người vợ trong phòng ngủ. Có 3 điểm mấu chốt, bạn ngẫm xem đúng không nhé:

Đừng từ chối khi anh ấy "muốn" với câu "Em mệt!"

Cuộc sống hôn nhân có quá nhiều gánh nặng: trách nhiệm với gia đình hai bên, nghĩa vụ kinh tế và những hóa đơn điện nước, học phí của con cái... luôn khiến ta mệt mỏi. Vì vậy, đừng biến chuyện chăn gối thành điều khiến chồng thêm u uất.

Thật sự phải nói rằng, phần lớn đàn ông mệt mỏi hơn phụ nữ ở công sở bởi áp lực trụ cột và lo kinh tế cho gia đình. Họ rất cần, sau những giờ làm việc, sau những trận rượu bia với đối tác, người đàn bà họ yêu thương sẽ dịu dàng chăm sóc, massage nhẹ nhàng và ân ái khi họ "thèm vợ".

Này các bà vợ, đừng cho rằng mình đã "chiều chồng" hết cỡ, hãy xem mình đã làm được 3 điều đàn ông "mong chờ" trong chuyện ấy chưa?  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Anh ấy sẽ rất tổn thương nếu vợ luôn từ chối quan hệ. Dù lý do là: "Em mệt", "Em không có hứng" hay là gì đi nữa, đàn ông đều cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng.

Có một điều chúng ta cần nhớ, kẻ thứ ba không bao giờ từ chối chồng mình với những câu như thế. Chúng ta có thể bận con cái, nhưng bọn họ thì không. Vì thế, hãy nghĩ tích cực lên về "chuyện ấy". Đơn giản, đây là cách trao gửi tình cảm mãnh liệt nhất, không ai phục vụ ai. Chồng muốn gần gũi vợ không hoàn toàn có nghĩa họ chỉ đang ham muốn mang tính sinh lý đơn thuần mà họ còn muốn được kết nối sâu sắc hơn với người phụ nữ của mình.

Coi anh ấy như một người hùng

Hãy để chồng biết rằng mình đánh giá cao anh ấy dù cho anh ấy có hơi vụng về trong chuyện chăn gối. Có thể, những mạn dạo đầu của anh ấy chưa đủ điêu luyện, nhưng cảm xúc thật hay không thì bạn hoàn toàn cảm nhận được mà nhỉ?

Một câu khen ngợi, một lời nhờ vả khéo léo kèm theo những cái kéo tay gợi ý đầy tinh tế sẽ là thứ ông chồng nào cũng muốn có từ người chung chăn gối hàng đêm.

Trong cuộc sống là vậy, khi trên giường thì "lời khen" càng có giá trị lớn hơn gấp bội. Những câu như: "Anh tuyệt quá", "Ôi, em thích anh như thế"... sẽ khiến chàng tự tin hơn và sẵn sàng cống hiến để có được những phút giây hạnh phúc bên vợ yêu.

Này các bà vợ, đừng cho rằng mình đã "chiều chồng" hết cỡ, hãy xem mình đã làm được 3 điều đàn ông "mong chờ" trong chuyện ấy chưa?  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mong chờ sự táo bạo của vợ

Không chỉ chủ động trong cách cư xử, sự quan tâm hay chăm sóc, chồng muốn bạn biết rằng chàng còn thích sự chủ động, táo bạo của bạn dành cho chuyện phòng the của hai người.

Chẳng người chồng nào muốn một nửa của mình lặp đi lặp lại chính xác thời gian, địa điểm, vị trí, tư thế, sự di chuyển, cách thức... trong mỗi cuộc yêu đâu. Vì vậy, hãy thêm một chút “gia vị” cho buổi tối lãng mạn bằng cách rủ anh ấy “trốn” khỏi thành phố, cách xa lũ trẻ, đến một vùng ngoại ô nào đó và ân ái cùng nhau.

Những điều mới lạ được khởi xướng từ người vợ luôn rụt rè, e ngại bao giờ cũng luôn hấp dẫn và mang lại sức sống mới cho quan hệ ái ân. 

Đừng chần chừ nữa, các bà vợ ơi, hãy chủ động cùng chồng thử một vài tư thế mới lạ để tạo cảm giác tò mò, sự phấn khích và hứng khởi hơn trong "chuyện ấy"?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm