BÀI GỐC Thật không có gì xấu hổ bằng lúc đang ở bộ dạng "mẹ mướp" lại vô tình gặp người yêu cũ của chồng

Thật không có gì xấu hổ bằng lúc đang ở bộ dạng "mẹ mướp" lại vô tình gặp người yêu cũ của chồng

Đúng là chẳng có cái dại nào như cái dại nào. Cái dại của em hôm nay là không chịu trang điểm lộng lẫy để đi làm tóc các mẹ ạ.

4 Chia sẻ

Rõ ràng tôi bị "cắm sừng" thế nhưng chia tay rồi người yêu cũ và bạn gái của anh vẫn không buông tha tôi

Cứ cho rằng tôi ngu ngốc nên mới bị anh lừa dối dễ dàng như vậy, nhưng tôi đã từ bỏ rồi, sao họ còn không để tôi yên?

Tôi là người con gái thành đạt trong sự nghiệp. Ở tuổi 26, tôi đã là trưởng phòng nhân sự ở công ty xuất khẩu nội thất. Các mối quan hệ công việc của tôi đều là những người có học thức, tiền tài và địa vị. Nhiều anh chàng tán tỉnh, quà cáp, đưa đón tận tình nhưng đều không làm tôi xiêu lòng.

Tôi chọn yêu anh vì lí do đặc biệt. Anh lạnh lùng, ít nói nhưng biết quan tâm tôi từ những việc nhỏ nhất. Hiếm có người đàn ông nào mua cho bạn gái từ những vật nhỏ như dây buộc tóc, móc khóa,... đến những trang sức lớn hơn như đồng hồ, dây chuyền. Từ ngày yêu anh, toàn bộ phụ kiện thời trang của tôi đều do anh “chăm sóc”. Vì thế, tôi luôn tự hào với bạn bè, đồng nghiệp về tình yêu của mình.

Rõ ràng tôi bị cắm sừng thế nhưng chia tay rồi người yêu cũ và bạn gái của anh vẫn không buông tha tôi - Ảnh 1.

Tôi luôn tự hào với bạn bè vì người yêu tâm lý, chiều chuộng như thế. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã dự định làm đám cưới cuối năm nay. Gia đình hai bên đã đi lại và dự tính mọi thứ. Nào ngờ, lúc tình yêu chuẩn bị đơm hoa kết trái thì anh lại muốn đường ai nấy đi.

Anh nói cảm thấy bản thân mình kém cỏi, không xứng với tôi. Tôi đau khổ tột cùng, nhưng vì lòng cao ngạo nên không muốn níu kéo anh. Tôi thừa biết đó chỉ là cái cớ. Một cô gái đã đăng ảnh kỷ niệm yêu anh một tháng, khi chúng tôi mới chia tay hai tuần.

Rõ ràng tôi đã bị “cắm sừng” nhưng không hề hay biết. Tôi lần vào trang cá nhân của cô gái kia. Cô ta là con gái của sếp người yêu cũ. Anh nói không muốn thua kém tôi. Vậy mà con đường mà anh ấy chọn để thăng tiến lại là cách này.

Rõ ràng tôi bị cắm sừng thế nhưng chia tay rồi người yêu cũ và bạn gái của anh vẫn không buông tha tôi - Ảnh 2.

Anh ta lừa dối dễ dàng như vậy. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn quên hết mọi chuyện với người yêu cũ và bắt đầu một cuộc sống mới. Ngày hôm sau, người yêu mới của anh chủ động nhắn tin cho tôi. Cô ấy khoe rằng chuẩn bị tổ chức đám cưới với anh. Trớ trêu thay, ngày cưới của họ lại chính là ngày mà tôi và anh từng bàn tính. Tiếp đó, một loạt những lời khiêu khích, mỉa mai tôi bị “đâm sau lưng” tuôn ra đầy ẩn ý.

Tôi cảm thấy bị xúc phạm lớn. Cứ cho rằng tôi ngu ngốc nên mới bị anh lừa dối dễ dàng như vậy, nhưng tôi đã từ bỏ rồi, sao họ còn không để tôi yên?

Sự ấm ức khiến tôi luôn suy nghĩ về cách đáp trả. Anh vẫn im hơi lặng tiếng từ sau khi chia tay tôi. Do vậy, tôi không muốn chủ động liên lạc chỉ để “dằn mặt” anh vì cô người yêu mới quái gở kia. Các chị em có thể cho tôi lời tư vấn hợp lí vào lúc này không?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm