BÀI GỐC Đến mời người yêu cũ dự đám cưới nhưng lại bị cười cợt mỉa mai, tôi bình thản kể một chuyện khiến anh ta sửng sốt rồi vội vã đến bệnh viện ngay

Đến mời người yêu cũ dự đám cưới nhưng lại bị cười cợt mỉa mai, tôi bình thản kể một chuyện khiến anh ta sửng sốt rồi vội vã đến bệnh viện ngay

Tôi cũng chẳng muốn giấu giếm chuyện mình có thai nữa nên nói ngay cho người yêu cũ biết. Anh ta nghe xong thì tái mặt, hốt hoảng đến bệnh viện ngay.

2 Chia sẻ

Khi tôi và bố mẹ chạy vội sang nhà anh trai thì bàng hoàng thấy đứa bé sơ sinh đỏ hỏn nằm trong giỏ

Đã 6 ngày rồi chị dâu chưa về nhà, anh trai sống như người mất hồn, bố mẹ tôi thật không biết phải làm sao nữa?

Anh chị tôi sống tình cảm lắm, lấy nhau đã 8 năm rồi mà chưa bao giờ nghe thấy tiếng hai người cãi nhau. 2 con của anh chị cũng rất ngoan và đẹp giống y như bố mẹ. Về công việc thì cả hai đều rất tốt nên sau khi cưới vài năm, anh trai đã xây nhà 3 tầng và mua ô tô sang. Mọi mặt gia đình anh trai đều đáng ngưỡng mộ khiến bao người nhìn vào mà khát khao.

Cho đến một ngày, buổi tối khá muộn, nghe thấy tiếng chị dâu khóc thút thít gọi bố mẹ sang giải quyết mọi việc. Thế là cả nhà tôi hớt hải chạy đến nhà chị dâu, vừa bước vào cửa tôi đã sốc với đứa trẻ sơ sinh đỏ hỏn trong giỏ.

Anh trai thì im lặng còn chị dâu ôm chặt lấy tôi mà khóc. Chị nói trong tiếng nấc nghẹn rằng chị thật không ngờ anh trai lại là ngoại tình, phản bội vợ con, giờ còn mang "của nợ" về bắt chị ấy nuôi giúp nữa.

Nghe xong lời chị nói, bố tôi tức giận lao đến đánh anh trai nhưng anh không phản ứng gì, chỉ cố cắn chặt răng. Thấy vậy mẹ tôi lao đến can ngăn bố, bà bảo: "Sự việc đã đến nước này có đánh thì cũng giải quyết được gì đâu, con nó đã biết lỗi rồi. Nhà mình cũng ít trẻ nhỏ, đứa bé cũng là máu mủ ruột thịt nhà ta, nếu anh chị không ai nuôi được thì để bố mẹ nuôi vậy".

Vội vã đến nhà anh trai, gia đình tôi choáng váng với đứa trẻ sơ sinh nằm trên võng, nhìn qua bộ mặt anh chị lại càng thảm hại hơn - Ảnh 1.

Chị bảo mẹ đứa bé cũng không thèm nhận nó, tại sao chúng ta phải nuôi. (Ảnh minh họa)

Nói rồi mẹ tôi đến bên cạnh ôm ấp cưng nựng đứa nhỏ khiến chị dâu càng tức hơn. Chị bảo nếu mọi người giữ đứa bé lại thì chị dâu sẽ là người ra đi, bởi không muốn nhìn thấy sự phản bội của chồng trong ngôi nhà này.

Mẹ tôi cố bình tĩnh hỏi nếu không để lại nuôi thì sẽ làm gì với đứa trẻ? Chị bảo mẹ đứa bé cũng không thèm nhận nó, tại sao chúng ta phải nuôi, chi bằng đưa vào chùa hay vào trung tâm bảo trợ nào đó cho nhẹ gánh.

Từ trước đến nay tôi luôn yêu quý chị dâu thế mà lần này chị lại có cách đối xử quá tệ với đứa con rơi của anh trai khiến tôi thất vọng quá. Bố mẹ tôi bảo không muốn con cháu nhà mình rơi rụng bên ngoài nên nhất định sẽ nuôi đứa nhỏ.

Bất ngờ chị dâu đứng dậy, một lúc sau chị xách vali và kéo theo hai đứa cháu đi, chị bảo mọi người cứ giữ lấy đứa trẻ mà nuôi, còn chị sẽ ra đi với hai con. Đến lúc này anh trai quỳ sụp xuống cầu xin chị dâu tha thứ và đừng bỏ đi nhưng chị vẫn ra xe khiến cả nhà tôi bất lực.

Đã 6 ngày rồi chị dâu chưa về nhà, anh trai sống như người mất hồn, bố mẹ tôi thật không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho gia đình tôi lời khuyên với?

(hainhu...@gmail.com)

Vội vã đến nhà anh trai, gia đình tôi choáng váng với đứa trẻ sơ sinh nằm trên võng, nhìn qua bộ mặt anh chị lại càng thảm hại hơn - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm