Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống

Rất có thể Chiến "chó" của "Hương vị tình thân" vẫn còn sống.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25 lên sóng VTV1 tối 31/8. Thật bất ngờ, nhân vật được khán giả quan tâm nhất trong tập này lại chính là Chiến "chó", người duy nhất nắm trong tay bằng chứng rằng ông Sinh vô tội.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Chiến "chó" bị vây bắt, bằng chứng chứng minh ông Sinh vô tội bị tịch thu

Ở tập này, Chiến đã cùng ông Sinh trở lại quê nhà. Hắn đưa cho ông Sinh xem bằng chứng ghi lại việc chính Tấn là kẻ giết ông Thắng trong quá khứ, sau đó cất vào chiếc balo mang theo người. Theo Chiến, hiện tại bằng chứng này chưa thể xem được, vì mấy chục năm đã trôi qua, nhưng hắn có một tay đàn em rất thạo việc này có thể giúp ông Sinh.

Nhưng việc Chiến và ông Sinh trở về đã nhanh chóng bị bọn đàn em của Tấn nắm được. Chúng nhanh chóng tìm tới khiến hai người phải chạy trốn. Tuy nhiên Chiến đã bị chúng tóm được. Đứng giữa vòng vây của đám xã hội đen, Chiến thương lượng mạng sống của mình. Hắn hứa sẽ đưa cho đám tay chân của lão Tấn bằng chứng kia, còn mong được tha mạng vì còn cha già phải chăm sóc.

Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Chiến "chó" bị vây bắt, bằng chứng chứng minh ông Sinh vô tội bị tịch thu.

Thế nhưng dường như bọn chúng không chịu. Không rõ tính mạng của Chiến "chó" ra sao khi tập phim chỉ tiết lộ cảnh đàn em của Tấn gọi điện về cho lão thông báo đã bắt được Chiến, lấy được bằng chứng. Tấn ra lệnh cho đàn em "dọn dẹp" mọi thứ sạch sẽ, có thể ngầm hiểu là thủ tiêu Chiến "chó".

Nhưng liệu Chiến có thật sự chết? Câu hỏi này có lẽ là điều được dân mạng thắc mắc nhiều nhất sau khi tập phim lên sóng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 25: Chiến chó được đàn em cũ cứu mạng?

Nếu để ý kỹ, có thể thấy một trong những gã cầm đầu cuộc vây bắt Chiến "chó" chính là nhân vật từng được lão Tấn cho gọi tới để hỏi tung tích của Chiến trong những tập trước. Lật lại những tập phim trước, khi Tấn bị Chiến đe dọa đòi 2 tỷ, hắn đã quyết tâm tìm ra tung tích của Chiến.

Tấn cho gọi một người tới gặp và hỏi về Chiến nhưng gã này nói rằng mình không biết. Lúc gã này định bỏ đi thì Tấn đã đe dọa bằng cách nhắc tới gia đình và con gái của gã, khiến kẻ này vô cùng sợ hãi.

Được biết, gã này chính là một trong những đàn em thân cận của Chiến "chó" năm xưa, nay đã cải tà quy chánh, thế nên Tấn mới tìm gã để hỏi tung tích của Chiến.

Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống - Ảnh 4.

Gã cầm đầu đội vây bắt Chiến "chó"...

Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Xuất hiện chi tiết cho thấy Chiến "chó" vẫn còn sống - Ảnh 6.

... chính là kẻ từng được lão Tấn gọi tới để hỏi tung tích của Chiến trong những tập trước.

Trùng hợp làm sao, chính gã cũng là kẻ đi vây bắt Chiến "chó". Người xem hy vọng chính gã này sẽ là lá bùa hộ mệnh cứu Chiến "chó" thoát chết. Có thể hắn chỉ giả vờ giết Chiến, nhưng sẽ quay lại cứu, hoặc chừa cho Chiến một con đường sống. Bởi thế giới giang hồ vào sinh ra tử, tuy khốc liệt nhưng cũng rất trọng nghĩa tình.

Ngoài ra, vì Chiến còn cha già phải chăm sóc, tuy là giang hồ cộm cán nhưng lại rất có hiếu. Thế nên fan cũng hy vọng biên kịch chừa cho gã một con đường sống, đúng với tinh thần nhân văn của bộ phim mang tên Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 26 lên sóng VTV1 tối 1/9.

Chia sẻ
Đọc thêm