BÀI GỐC Tháng nào cũng bị "bốc hơi" mấy triệu, tôi lén kiểm tra tài khoản của vợ để rồi xây xẩm mặt mày khi biết tên người nhận tiền

Tháng nào cũng bị "bốc hơi" mấy triệu, tôi lén kiểm tra tài khoản của vợ để rồi xây xẩm mặt mày khi biết tên người nhận tiền

Sau khi nhìn số tiền tiết kiệm vợ gửi hàng tháng, tôi đối chiếu với tiền chi tiêu rồi nhận ra có điều không đúng. Cho đến khi chủ tài khoản hiện trên màn hình, tôi vẫn không dám tin đó là anh ta.

2 Chia sẻ

Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh

T.Trinh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tháng nào anh cũng đưa tôi đúng 5 triệu tiền lương cứng, còn nói công ty dạo này làm ăn kém, tiền thưởng chẳng được bao nhiêu.

Tôi vừa sinh con được gần một tháng, vì chồng bận đi làm nên anh nhờ mẹ sang ở ít nhất là trong thời gian này. Hàng ngày tôi sẽ cho con bú trực tiếp, hoặc hút sữa ra rồi nhờ mẹ chồng hâm lên, sau đó cho con uống. Khoảng 1 tuần trở lại đây, con tôi có dấu hiệu đi ngoài, mặc dù bé chỉ uống sữa mẹ. Vài hôm trước tôi mới phát hiện, mẹ chồng vì tiếc nên cho cháu uống sữa cũ. Lúc ấy vì mất bình tĩnh nên tôi đã hơi nặng lời với bà, đúng lúc chị chồng thấy, thế là chuyện bé xé ra to, chị bắt mẹ phải về nhà bằng được.

Chuyện cũng không dừng lại ở đó. Đêm qua tôi dậy cho con uống sữa, tiện mở vân tay máy chồng rồi tìm hiểu dạo này anh có nhắn tin với ai không. Và rồi những tin nhắn này hiện ra khiến tôi không thể ngủ nổi.

Lâu nay chồng chỉ đưa tôi lương cứng, tiền còn lại anh nói đủ ăn tiêu với bạn bè. Vậy mà bây giờ tôi mới biết, anh có hơn 300 triệu gửi chị gái. Đã vậy khi hỏi tiền để cho bố mẹ tôi, chị ấy không đồng ý cho rút, chồng cũng đành nghe theo.

Vợ chồng với nhau, anh có nhất thiết phải đề phòng đến vậy không? Chưa kể chị chồng của tôi nữa, tại sao chị ấy lại can thiệp quá sâu đến chuyện nhà tôi như vậy chứ? Hiện tại tâm trí tôi đang rối bời, không biết nên nói gì, làm gì để chồng thôi không nghe lời chị gái nữa. Mọi người mách nước cho tôi với.

Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)


Hết lòng vì chồng con, vậy mà đọc những tin nhắn anh gửi cho chị gái, mặt tôi như bị tạt gáo nước lạnh - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(hiencx...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm