Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Tôi hỏi trong chiếc vali ấy có gì, anh vỗ vai tôi rồi nháy mắt: "Tối nay em sẽ biết".

Nhiều người cứ nói dù là thời buổi nào, phụ nữ cũng chỉ nên trao thân cho chồng. Và hãy để đêm đầu tiên là đêm thiêng liêng nhất, đáng nhớ nhất. Trước đây tôi cũng mang tư tưởng đó, yêu mấy người mới đến chồng. Thế nhưng giữa tôi và bọn họ đều không có quan hệ thể xác. Với chồng tôi cũng vậy, trước khi kết hôn, tôi không hề để anh có cơ hội được biến mình thành đàn bà.

Tôi cứ nghĩ như thế là hay, nhưng giờ mới nghĩ, nếu như ngày ấy tôi và anh quan hệ trước, biết đâu giờ đây tôi đỡ bị mang tiếng đã một đời chồng. Mà cũng đến tận bây giờ tôi mới nhận ra, hợp nhau trong vấn đề chăn gối cũng quan trọng lắm.

Chồng tôi bên ngoài là người đàn ông đĩnh đạc. Anh hơn tôi 10 tuổi nên có sự từng trải. Nhìn vào anh, tôi lại thấy một người đàn ông đầy mạnh mẽ và thu hút. Một điểm nữa làm tôi cảm thấy chúng tôi sinh ra đã thuộc về nhau, đó là anh rất tôn trọng tôi, rất yêu thương và chiều chuộng tôi.

Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội vã ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi - Ảnh 1.

Đến tận bây giờ tôi mới nhận ra, hợp nhau trong vấn đề chăn gối cũng quan trọng lắm. (Ảnh minh họa)

Nói ra sẽ có bạn nghĩ tôi đang nói quá. Nhưng đêm hôm chỉ cần tôi nói mình muốn ăn món gì, anh sẽ phi xe đi tìm địa điểm đó. Chúng tôi chưa từng cãi nhau, vì đa phần đều là anh nhường tôi cả. Ngày anh về nhà tôi xin cưới, bố tôi còn cười mãn nguyện: "Con lấy được nó, bố mẹ cũng yên tâm rồi. Cố gắng mà làm vợ cho tốt, trên đời này không ai tốt với con bằng nó đâu".

Bản thân tôi cũng cảm thấy như vậy. Trước đây, tôi chia tay vì những người đàn ông cũ luôn muốn quan hệ trước hôn nhân. Còn chồng tôi, khi tôi nói chưa sẵn sàng, anh đồng ý đợi tôi đến ngày cưới.

Vậy mà sau tất cả, tôi lại bất ngờ và sốc đến độ không thể tưởng tượng được. Sau khi kết hôn, chúng tôi lên máy bay để tận hưởng tuần trăng mật của mình. Lúc làm thủ tục ký gửi, tôi thấy chồng có ký gửi thêm một chiếc valy nhỏ. Hỏi là gì thì anh vỗ vai tôi rồi nháy mắt: "Tối em sẽ biết thôi".

Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội vã ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi - Ảnh 2.

Hành động đó của anh làm tôi cảm thấy quá ghê sợ. (Ảnh minh họa)

Lúc chồng nói vậy, tôi ngờ ngợ nó có liên quan đến đêm tân hôn. Nhưng thật lòng tôi chỉ nghĩ đó là chiếc váy ngủ chồng mua tặng, hay một món quà bí mật nào đó. Nhưng không, đến khách sạn, tôi vào phòng tắm rửa. Khi trở ra, tôi giật mình nhìn thấy những món đồ chơi chăn gối xếp đầy trên giường, trong đó có những thứ mà chỉ nhìn thôi, tôi đã thấy kinh sợ. Chưa kịp định thần, chồng tôi đã dùng chiếc roi da quất vào mông khiến tôi đau điếng. Và như một con thú, anh lao vào người tôi, dùng những món đồ quái đản kia để chà đạp tôi.

Sau khi la hét xin tha không được, tôi cắn răng chịu đựng cho chồng ân ái xong, tôi vẫn khóc không ngừng. Chồng tôi thấy vợ khóc nức nở thì lại vuốt ve và dịu dàng với tôi như lúc bình thường. Hành động đó của anh làm tôi cảm thấy quá ghê sợ. Sáng hôm ấy, tôi vội vã book vé về Hà Nội ngay lập tức.

Thấy tôi về và nói chuyện ly hôn, bố tôi nổi khùng và bắt nói lý do cho ông biết. Nhưng tôi làm sao nói được, vì đó là chuyện quá nhạy cảm và khó để nói ra thành lời. Giờ tôi chẳng biết thế nào, cứ nghĩ đến đêm tân hôn mà tôi ám ảnh chẳng ngủ được. Chồng tôi thì cứ hứa sẽ không như vậy nữa. Nhưng bản tính ấy ăn sâu vào máu anh rồi, làm sao anh có thể thay đổi được đây?

Chia sẻ
Đọc thêm