BÀI GỐC Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Tôi hỏi trong chiếc vali ấy có gì, anh vỗ vai tôi rồi nháy mắt: "Tối nay em sẽ biết".

7 Chia sẻ

Từ ngày lấy chồng, tôi bị cả công ty xa lánh vì sở thích chăn gối đặc biệt của chồng

Em phải làm sao để thuyết phục anh ấy thay đổi đây?

Các chị ơi, em mới kết hôn được 2 tháng. Từ sau đêm tân hôn, em vội vàng lục tung tủ quần áo để chọn đồ. Sau đó thì rút ngay ví mua một loạt quần áo mới mà vẫn khiến mọi người hiểu lầm.

Cả công ty em đều thắc mắc vì lấy chồng xong em ăn mặc kín như bưng. Mấy chị lớn tuổi đều thương cảm: "Chồng em nó ghen lắm hả? Cưới xong là thấy em mặc gì cũng kín cổng cao tường, suốt ngày mặc mấy cái quần dài. Nó cấm em váy vóc sexy hả? Giữ vợ ghê quá đấy! Tội nghiệp em gái".

Em chỉ cười mà không dám nói gì. Nói ra thì xấu hổ lắm. Chồng em có sở thích tình dục rất lạ. Khi hưng phấn, anh ấy luôn đòi em cắn vào vai, vào tai, vào cổ anh ấy. Tất nhiên anh ấy cũng không tha cho em. Nên cổ em giờ đầy vết đỏ. Mới cưới, tuần chúng em phải gần gũi 3-4 lần. Nên vết cũ chưa hết, vết mới đã lên. Mà em đoán, ai có kinh nghiệm cũng hiểu vết đỏ ấy là gì.

Từ ngày lấy chồng, tôi bị cả công ty xa lánh vì sở thích chăn gối đặc biệt của chồng - Ảnh 1.

Chồng em bị hiểu lầm là ghen tuông nên bắt vợ ăn mặc kín như bưng. (Ảnh minh họa)

Đến đùi em, tay em, anh ấy cũng không chừa. Thực ra thì cũng không đau. Em thấy làm theo anh ấy bảo thì cũng thích. Nhưng khổ nỗi, da em trắng, lại mỏng và rất nhạy cảm. Nên chiến tích cứ rõ mồn một.

Thành thử ra, mùa hè nóng bức thế này mà đi đâu em cũng phải chung thành với sơ mi cổ kín, dài tay, quần ống suông dài. Em chỉ sợ mọi người chú ý rồi hỏi thăm thì chẳng biết nói thế nào.

Đấy, thế mà đồng nghiệp lại tưởng em lấy phải gã chồng ghen tuông quái đản, nên từ bỏ hết váy vóc xinh đẹp để làm bà già kín đáo. Nào em có muốn thế đâu! Chồng em bị oan. Mỗi ngày ngoan ngoãn, chu đáo đưa đón vợ đi làm. Mà sếp em nhìn anh ấy như kẻ thù, tưởng anh ấy là gã điên sợ mất vợ nên đánh dấu chủ quyền khắp nơi.

Từ ngày lấy chồng, tôi bị cả công ty xa lánh vì sở thích chăn gối đặc biệt của chồng - Ảnh 2.

Em nhờ anh đồng nghiệp gần nhà đưa về mà anh ấy giãy lên như đỉa phải vôi. (Ảnh minh họa)

Cánh đàn ông trong công ty, giờ ai cũng xa lánh em. Chắc nghe mọi người đồn thổi là chồng em giữ vợ như vàng. Các anh cũng ái ngại cho em nên không ai dám lại gần, cười nói hay rủ đi cafe, ăn trưa như ngày trước. Có hôm chồng em đi công tác đột xuất. Em nhờ anh đồng nghiệp gần nhà đưa về mà anh ấy giãy lên như đỉa phải vôi: "Thôi xin cô, anh không muốn ăn đòn của chồng cô. Thấy em thay đổi 180 độ từ ngày lấy chồng là anh biết gặp phải cao thủ ghen tuông rồi".

Thế là em phải ngậm ngùi bỏ ra hơn 200k đi taxi về. Nhà xa công ty. Em xót hết cả ruột mà vừa tức vừa buồn cười. Đúng là giờ đây em bị đàn ông tránh như tránh tà vậy.

Em phải làm sao bây giờ? Em có nên đề nghị chồng thay đổi không? Anh ấy yêu em, chiều em lắm. Chuyện chăn gối hai vợ chồng đều thỏa mãn và hạnh phúc. Em chỉ sợ ý kiến lại làm anh ấy giận rồi bỏ bê em thì khổ.

Chúng em mãi chưa cấn bầu. Nên anh ấy còn đề nghị tăng tần suất lên để "cán đích" nhanh hơn. Nếu cứ giữ sở thích của chồng, giữa mùa hè toàn 40 độ mà em cứ ăn mặc khác người mãi cũng không ổn. Em toát hết mồ hôi vì nóng rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm