BÀI GỐC Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Tôi hỏi trong chiếc vali ấy có gì, anh vỗ vai tôi rồi nháy mắt: "Tối nay em sẽ biết".

7 Chia sẻ

Sau một năm tu nghiệp ở nước ngoài, chồng vừa trở về đã gieo cho tôi nỗi sợ hãi kinh hoàng

Nhìn ánh mắt khác lạ của anh, tôi đã lờ mờ cảm nhận sự thay đổi đáng sợ.

22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học thì tôi kết hôn với Phương. Anh hơn tôi 2 tuổi, tính nhẹ nhàng dễ chịu. Cuộc hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Bố mẹ hai bên hỗ trợ mua một căn nhà Hà Nội. Công việc thuận lợi, thu nhập ở mức khá nên chi tiêu thoải mái, có tiền tiết kiệm. Chuyện chăn gối hòa hợp, lãng mạn.

Nhưng chồng khác tôi, anh không muốn một cuộc sống bình lặng như thế. Anh muốn có sự nghiệp nổi trội và thành công rực rỡ. Ở công ty, anh được đánh giá cao nên được sếp tạo điều kiện đi tu nghiệp thạc sỹ ở Pháp 1 năm. Lúc ấy, tôi đang mang bầu đứa con đầu lòng, dù rất buồn nhưng vẫn phải đồng ý để chồng ra đi.

Anh đi 2 tháng bắt đầu có những thay đổi về lối sống. Anh bảo nhớ tôi nhiều, không chịu được nên bắt tôi "nói chuyện người lớn" qua mạng. Anh thường gọi facetime, bảo tôi cởi đồ rồi cho anh ngắm. Tôi rất ngượng, nhưng khi anh khen tôi bầu vẫn xinh đẹp, tôi lại thương chồng.

Sau một năm tu nghiệp ở nước ngoài, chồng vừa trở về đã gieo cho tôi nỗi sợ hãi kinh hoàng - Ảnh 1.

Khi chồng trở về, tôi e ngại việc gần gũi vì cơ thể sau sinh xấu xí. (Ảnh minh họa)

1 năm sau chồng tôi trở về. Tôi mới sinh con được hơn 6 tháng và bắt đầu đi làm lại. Sống cảnh xa chồng, lại bận con nhỏ nên tôi không chăm chút ngoại hình. Người tôi béo ra nhiều, ngực căng sữa nên tăng size thấy rõ, còn vòng 2 thì tồi tệ. Đã thế, đùi tôi còn rạn nhiều. Nghĩ đến cảnh gần gũi chồng, tôi cảm thấy e ngại.

Tối hôm ấy, anh ôm ghì lấy tôi đòi hỏi. Xa nhau quá lâu nên anh như phát điên lên. Nhìn ánh mắt khác lạ của anh, tôi đã lờ mờ cảm nhận sự thay đổi đáng sợ. Rõ ràng vẫn là chuyện ấy, nhưng anh biểu cảm như một người lên đồng. Tôi vừa đặt con vào cũi thì anh đẩy mạnh tôi xuống giường, giật tung đồ ngủ ném sang một bên một cách thô bạo.

Anh lấy từ trong túi quần ra sợi dây da, ghì chặt và trói tay tôi lại dù tôi sợ hãi phản đối. Thay vì dạo đầu nhẹ nhàng như trước kia. Anh bắt đầu hôn thô bạo và cắn khắp người tôi. Tiếng khóc của tôi dường như không khiến anh bận tâm.

Lúc tôi hét lên bắt anh ngừng lại, anh đỏ lừ hai mắt, tát thẳng vào mặt tôi rồi không hề khoan nhượng. Cơ thể sau sinh, nhiều ngày chưa làm chuyện ấy. Tôi gồng cứng lên vì quá căng thẳng, nên cơn đau càng khủng khiếp hơn.

Sau một năm tu nghiệp ở nước ngoài, chồng vừa trở về đã gieo cho tôi nỗi sợ hãi kinh hoàng - Ảnh 2.

Tôi cảm thấy chồng như một con quái vật. (Ảnh minh họa)

Đến lúc xong việc, anh mới dần bình tĩnh trở lại. Còn tôi thì đã chết lặng trong nỗi kinh hoàng. Người chồng đầu ấp tay gối, nhẹ nhàng, dịu dàng của tôi đâu rồi? Tại sao anh ấy lại học thói bạo lực như thế này? Anh ấy không còn là người đàn ông trong ký ức của tôi nữa. Anh như một con thú, điên cuồng và thỏa mãn dục vọng của bản thân theo cách quái đản. Còn tôi như một con mồi bị xâu xé, hành hạ, chẳng có tí yêu thương nào.

Khi anh tháo dây trói, tôi run lên bần bật và quay lưng về phía anh. Sau khi tắm anh quay ra, nhìn tôi ngồi co rúm một góc, anh rất ngạc nhiên. Tôi khóc nấc lên liên tục trong lúc chồng định chạm vào người tôi. Tôi thì thào yếu ớt trong lúc vẫn hoang mang cực độ với cơn ác mộng anh vừa gieo.

Anh giải thích là thời gian xa tôi, anh cô đơn quá nên đã xem phim nóng để giải tỏa. Anh thấy rất hay, nó khiến anh hưng phấn, khiến bản năng sở thích tình dục trong anh được đánh thức và thỏa mãn. Khi nãy, anh thấy rất tuyệt. Anh cứ tưởng là tôi cũng thích.

Trời ơi, tôi biết phải nói gì với chồng đây? Tôi đã từ chối không cho anh chạm vào người suốt 2 tuần nay, nhưng cảm giác sợ hãi chưa tan. Dù chồng tôi hứa sẽ không làm thế nữa vì tôi không vui vẻ. Nhưng biết đâu khi vào cuộc, anh ấy lại quên hết?

Chia sẻ
Đọc thêm