BÀI GỐC Nhìn anh trai dạy vợ mà tôi sợ xanh mắt, thầm nghĩ có chết cũng quyết không lấy chồng!

Nhìn anh trai dạy vợ mà tôi sợ xanh mắt, thầm nghĩ có chết cũng quyết không lấy chồng!

Chị dâu rơi từ trên giường xuống đất mà tôi không dám nhảy vào đỡ mà chỉ dám nhìn qua khe cửa.

2 Chia sẻ

Tình cờ lục lọi máy tính của chồng tương lai, tôi phát hiện một sự thật chấn động, càng đọc tôi càng rụng rời tay chân

Tôi gọi anh dậy, bắt anh đối chấp về những thứ hiển thị trên màn hình máy tính, anh luống cuống thấy rõ.

Tôi tình cờ quen anh khi đi phỏng vấn xin việc. Anh giúp tôi sửa xe khi xe chết máy trên đường quốc lộ. Chúng tôi giữ mối liên lạc, đôi khi hỏi thăm nhau. Anh hơn tôi hai tuổi, là chủ gara ô tô. Tuy có sự nghiệp thành đạt nhưng anh lại rất kín tiếng và sống giản dị.

Hơn một năm sau, chúng tôi chính thức yêu nhau. Bố mẹ tôi mừng lắm, thấy con gái như quả bom nổ chậm bấy lâu bỗng nhiên sắp có anh chàng đến rước hộ. Thấy anh hiền lành, tôi rất tin tưởng và đã sớm tính đến chuyện trăm năm của hai đứa.

Anh cầu hôn trong ngày sinh nhật tôi. Chẳng đợi suy nghĩ lâu, tôi gật đầu đồng ý. Gia đình hai bên đã qua lại và thưa chuyện với nhau. Mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới đã sẵn sàng.

Tình cờ lục lọi máy tính của chồng tương lai, tôi phát hiện một sự thật chấn động, càng đọc tôi càng rụng rời tay chân - Ảnh 1.

Trong cuộc sống, tôi luôn có những hình mẫu nhất định và không cho phép mình phạm sai lầm (Ảnh minh họa)

Trước đây, tôi tình cờ biết anh từng yêu một cô gái tên N. 6 năm. Đó là quãng thời gian không ngắn nên hai người họ hẳn có nhiều kỷ niệm sâu đậm. Biết tôi nóng tính, anh hứa không còn liên quan với người yêu cũ.

Một lần, tôi qua nhà anh chơi và ngủ trưa lại. Tỉnh dậy, tôi mới nhớ ra quên gửi tài liệu cho đối tác nên dùng máy tính của anh. Mail của người yêu vừa mở ra, tôi đã bị sốc vì những hình ảnh và dòng tin nhắn mùi mẫn lạ thường. Anh và N gửi cho nhau rất nhiều hình ảnh về một bé trai. Họ nói chuyện thường xuyên, trong khi anh xưng là bố thì N tự nhận mình là mẹ.

Tôi gọi anh dậy, bắt anh đối chấp về những thứ hiển thị trên màn hình máy tính. Anh luống cuống khai đó là con nuôi của hai người họ ở trại trẻ mồ côi. Bây giờ, tuy không còn yêu nhau nhưng anh và cô ta vẫn hỏi thăm nhau về tình hình của con nuôi.

Tình cờ lục lọi máy tính của chồng tương lai, tôi phát hiện một sự thật chấn động, càng đọc tôi càng rụng rời tay chân - Ảnh 2.

Tuy không còn yêu nhau nhưng anh và cô ta vẫn hỏi thăm nhau về tình hình của con nuôi.( Ảnh minh họa)

Thực sự tôi bị sốc khi câu chuyện hoàn toàn bị giấu kín. Trong thời buổi nhà nhà dùng mạng xã hội, anh và cô ta lại phải dùng mail để liên lạc. Lý do đơn giản chỉ là anh sợ tôi ghen, ảnh hưởng tình cảm của hai đứa.

Sau này, nếu chúng tôi lập gia đình, chẳng lẽ anh và người cũ vẫn có quyền qua lại vì lo cho con nuôi? Tôi vùng vằng bỏ về, đến nay đã mấy ngày không nói chuyện với anh. Đứa trẻ không có tội, nhưng anh giấu biệt mọi thứ khiến tôi không thể tin tưởng anh được

Dù vẫn yêu anh rất nhiều, tôi sống chết đòi hủy hôn. Bởi ở thời điểm này, anh sẽ không cắt đứt mối quan hệ với người cũ. Vậy thì tôi phải làm sao đây mọi người ơi?

Chia sẻ
Đọc thêm