BÀI GỐC Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Hãi hùng với sở thích chăn gối kỳ quặc của chồng, tôi vội ly hôn chỉ sau đêm đầu tiên gần gũi

Tôi hỏi trong chiếc vali ấy có gì, anh vỗ vai tôi rồi nháy mắt: "Tối nay em sẽ biết".

7 Chia sẻ

Nhìn chiếc váy ngủ bị cắt tả tơi, tôi nhục nhã quỳ xuống cầu xin chồng cho mình một lối thoát

Tôi muốn mọi chuyện chấm dứt, nhưng anh mãi không buông tha cho tôi.

Khi viết ra những điều này, tôi xác định mình sẽ bị mọi người ném đá. Tôi thừa nhận, mình có kết cục như ngày hôm nay, một phần là do lỗi ở tôi. Nhưng tôi cũng là con người mà, tại sao chồng lại đối xử với tôi như vậy chứ?

Chồng tôi hơn vợ 12 tuổi. Trong tình yêu, việc tuổi tác không phải vấn đề. Thế nhưng tôi không thể nào hòa hợp với chồng mình. Anh ấy quá cứng nhắc, quá khô khan. Hơn nữa, chúng tôi đến với nhau vì cả 2 đều quá lứa lỡ thì. Vậy nên giữa tôi và chồng, để nói rằng có tình yêu là việc rất xa vời.

Lúc đầu, tôi dặn lòng khi sống chung sẽ dần có tình cảm. Vậy mà càng sống lâu với nhau, tôi càng nhận ra chồng mình là con người quá độc đoán. Khi vui, anh ấy cũng chẳng lãng mạn hay yêu chiều vợ. Còn lúc tức giận, tôi chính là chỗ trút giận của anh.

Nhìn chiếc váy ngủ bị cắt tả tơi, tôi nhục nhã quỳ xuống cầu xin chồng cho mình một lối thoát - Ảnh 1.

Khi bắt đầu mối quan hệ vụng trộm đó, tôi còn nghĩ sẽ có một ngày chia tay chồng để tìm niềm vui đích thực. (Ảnh minh họa)

Có nhiều bữa tôi xấu hổ lắm. Vì chồng tôi có thể đánh tôi ở bất cứ đâu, chỉ cần anh thích. Cũng vì lẽ đó mà tôi đã chán ghét và sa ngã trước bạn thân của anh. Cùng tuổi nhau nhưng người ấy và chồng tôi lại khác biệt nhau hoàn toàn. Khi bắt đầu mối quan hệ vụng trộm đó, tôi còn nghĩ sẽ có một ngày chia tay chồng để tìm niềm vui đích thực.

Ngày tôi mong muốn ấy đã không xảy ra khi chồng tôi phát hiện mọi chuyện. Anh nổi khùng lên với tôi, thậm chí đêm nào anh cũng bắt tôi quỳ dưới đất, để anh đay nghiến, dày vò. Lúc bị phát hiện, tôi đã van xin anh tha thứ. Chồng tôi nói: "Tôi rất muốn ly hôn với loại phụ nữ như cô. Nhưng tôi nghĩ đến con, nên sẽ không có chuyện ấy đâu".

Từ ngày chồng tha thứ, tôi cũng tìm đủ mọi cách để anh không còn lạnh nhạt với mình nữa. Tôi nấu cho anh những món ngon, trò truyện, tâm sự với anh. Còn anh cứ thờ ơ như vậy. Cả năm nay anh chẳng đụng đến vợ. Cảm thấy không ổn, hôm qua tôi đã gửi con sang nhà bà ngoại để vợ chồng có không gian riêng tư.

Nhìn chiếc váy ngủ bị cắt tả tơi, tôi nhục nhã quỳ xuống cầu xin chồng cho mình một lối thoát - Ảnh 2.

Tôi không thể nghĩ có một ngày cuộc đời mình lại thê thảm thế này. (Ảnh minh họa)

Dưới ánh đèn, chúng tôi đã uống rượu vang cùng nhau. Tôi nói mình sẽ vào tắm và trở ra ngay. Khi tôi đi từ phòng tắm ra, trên người mặc chiếc váy ngủ đỏ. Chồng tôi đang cười, bỗng gằn giọng bắt tôi cởi bỏ. Sau khi cầm chiếc váy ngủ, anh lao vào bếp lấy con dao cắt nát chiếc váy. Mắt anh long sòng sọc nhìn tôi: "Cô cũng mặc nó để quyến rũ thằng đó à? Cô làm vậy với nó đúng không?".

Quá sợ hãi, tôi quỳ xuống van xin chồng tha thứ và hãy bỏ qua cho mình. Chồng tôi ném chiếc kéo xuống đất rồi bỏ ra ngoài cả đêm không về. Tôi không thể nghĩ có một ngày cuộc đời mình lại thê thảm thế này. Vì một phút lầm đường mà cuộc đời tôi đi vào ngõ cụt. Chẳng biết cuộc hôn nhân của tôi sẽ thế nào, nhưng giờ nó đang chết dần chết mòn và bị hủy hoại dưới chính bàn tay tôi.

Chia sẻ
Đọc thêm