BÀI GỐC Quen nhau được 1 tháng đã vội vã kết hôn, đêm tân hôn tôi bị sốc khi chồng vừa cởi áo vừa giới thiệu quá khứ bất hảo của anh

Quen nhau được 1 tháng đã vội vã kết hôn, đêm tân hôn tôi bị sốc khi chồng vừa cởi áo vừa giới thiệu quá khứ bất hảo của anh

Như chết đuối vớ được cọc, tôi đã nhận lời cầu hôn của anh sau 1 tháng yêu nhau.

2 Chia sẻ

Đêm tân hôn, khi đang cao trào thì chồng bật dậy mặc quần áo đi ngay, bỏ mặc tôi ấm ức ôm gối khóc không ra tiếng

Nhận được điện thoại, chồng tôi vội vã mặc quần áo đi ngay.

Chồng tôi lái taxi. Chúng tôi quen nhau khi anh đưa chị gái tôi đi đẻ giữa đêm. Hôm đó, nhà tôi rối cả lên vì chị tôi đau bụng lắm rồi mà không ai dám chở đi cả. Túng quá mới gọi taxi cho an toàn.

Anh tới nơi, vội vội vàng vàng hỗ trợ, kiểm kê đồ đi đẻ của chị vì tôi và mẹ cuống quá nên quên hết cả. Chồng chị thì đi làm xa, có kịp về đâu. Thế là tôi ngồi chung xe, cố gắng an ủi chị mình.

Đến viện, anh nhiệt tình bế chị tôi vào khoa cấp cứu rồi xách đồ vào sau. Khi y tá làm giấy tờ nhập viện, tôi xin số điện thoại của anh để tiện cho lần đi về. Thế là quen nhau, yêu nhau rồi cưới nhau sau khi tìm hiểu được vài tháng.

Đêm tân hôn, khi đang cao trào thì chồng bật dậy mặc quần áo đi ngay, bỏ mặc tôi ấm ức ôm gối khóc không ra tiếng - Ảnh 1.

Thế là quen nhau, yêu nhau rồi cưới nhau sau khi tìm hiểu được vài tháng. (Ảnh minh họa)

Có người yêu lái taxi cũng phiền lắm. Hôm nào anh được nghỉ chúng tôi mới có thời gian cho nhau. Còn lại, dù ngày lễ, sinh nhật tôi hay gì gì thì anh vẫn phải đi làm. Nhiều khi tôi giận, anh lại ngọt nhạt xin lỗi rồi dẫn tôi đi ăn, đi chơi bù. Dù không có nhiều thời gian cho tôi nhưng bù lại, anh làm ra khá nhiều tiền.

Trước khi cưới, tôi cũng hỏi anh có xin nghỉ phép chưa? Anh nói rồi và dặn dò tôi cứ yên tâm đi, đêm tân hôn sẽ là đêm đáng nhớ nhất của chúng tôi. Ừ thì đáng nhớ thật.

Dù tiếp khách cả ngày mệt rũ người, đến đêm, tôi vẫn cố tình diện một cái váy ngủ thật sexy, còn thoa chút nước hoa cho thơm nồng lãng mạn. Khỏi phải nói, chồng tôi cứ như hổ đói, bế tôi lên giường cũng vội vàng. 

Đêm tân hôn, khi đang cao trào thì chồng bật dậy mặc quần áo đi ngay, bỏ mặc tôi ấm ức ôm gối khóc không ra tiếng - Ảnh 2.

Tôi còn chưa kịp hỏi han, chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho tình huống vớ vẩn này mà. (Ảnh minh họa)

Thế mà khi đang cao trào, điện thoại anh rung lên. Tôi bực mình gắt gỏng bảo anh tắt điện thoại đi thì anh lại đi nghe cuộc điện thoại đó. Vừa nghe xong, anh vội vã mặc lại quần áo rồi chỉ kịp nói: "Vợ bạn anh nó đẻ, nó đang chạy xe ngoài tỉnh về không kịp nên anh phải đến đưa vợ nó đến viện. Em đợi anh nhé".

Rồi xong, anh đi mất. Tôi còn chưa kịp hỏi han, chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho tình huống vớ vẩn này mà. Chồng đi rồi, căn phòng trống rỗng. Tôi nằm ôm gối khóc ấm ức vì tủi thân.

Ai bảo có chồng taxi là sướng, lương cao? Tôi chỉ thấy phiền phức thôi. Hay mai tôi bảo chồng nghỉ làm, chuyển việc khác để vợ chồng có thời gian bên nhau nhỉ? Cứ thế này, không lẽ cứ chịu cảnh chăn đơn gối chiếc mãi à?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm