BÀI GỐC Sợ con ế, mẹ ra sức bắt tôi... phẫu thuật thẩm mỹ

Sợ con ế, mẹ ra sức bắt tôi... phẫu thuật thẩm mỹ

Năm nay tôi 20, cái lứa tuổi còn rất trẻ và nhìn mọi thứ đều là màu hồng. Tất cả mọi việc đối với tôi đều rất suôn sẻ, ngoại trừ ngoại hình và khuôn mặt của tôi.

10 Chia sẻ

Gái xấu xí, thiệt đủ đường nên lo "đắp tiền" mà làm đẹp

Những việc thường ngày nhỏ bé hơn nữa đó là xếp hàng mua thứ gì đó hay lên xe bus chẳng hạn, lúc nào gái đẹp chẳng được ưu tiên, nhường nhịn cơ chứ.

Chào Người sắp làm đẹp La Trinh Thái.

Xin lỗi nếu vài dòng sau của tôi làm bạn phật lòng. Tôi nghĩ sao nói vậy, không vòng vo văn hay chữ tốt như nhiều người viết giỏi để có thể làm bạn hài lòng.

Bản thân tôi nghĩ, con gái nếu quá xấu sẽ khó lấy chồng cực kỳ. Ai nói con gái xấu đắt chồng chỉ là nói giảm nhẹ, nói đỡ làm người nhan sắc xấu khỏi tủi thân thôi. Còn sự thực, người ta cũng thừa biết, xấu xí bất lợi thế nào.

Xấu xí thiệt thòi đủ đường. Bạn không tin tôi sẽ kể cho bạn những điều thực sự tôi chứng kiến thấy:

Con trai chúng tôi, khi nhìn thấy cô gái nào xinh cho dù là đang đi đường hay tập trung làm việc gì đó cũng phải ngước nhìn một cái. Người nào bàng quan sẽ không nói gì, còn đâu đa phần sẽ xuýt xoa, sung sướng, thích thú thậm chí mắt ngóng trông hoài cho tới khi người đẹp đi quá xa.

Một cô gái xinh đẹp đi xin việc, hình thức của cô ấy có thể đem lại chiến thắng tới trên 50% nhất là khi gặp sếp là nam giới. Chưa cần biết trình độ của cô ấy đến đâu, chỉ biết tâm lý của sếp là muốn nhận, bởi nhận người đẹp cũng làm bộ mặt của công ty thêm hoành tráng, sáng sủa hơn.

Những việc thường ngày nhỏ bé hơn nữa đó là xếp hàng mua thứ gì đó hay lên xe bus chẳng hạn, lúc nào gái đẹp chẳng được ưu tiên, nhường nhịn cơ chứ.

Gái đẹp cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều chàng trai bu quanh bất kể cô ấy xuất hiện ở đâu, trong lớp học, buổi dạ hội, khiêu vũ hay tiệc sinh nhật. Ở đâu, một cô gái đẹp cũng có thể trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của các cặp mắt si tình hay ít nhất của những người thích cảm nhận cái đẹp.

Còn gái xấu thì ôi thôi, nghe đã thấy chán vô cùng. Một bà bán hàng buổi sáng sớm gặp cô gái xấu vào mua hàng trong thâm tâm cũng đã nghĩ hôm nay chắc là ngày xui xẻo, còn bán mua gì nữa.

Con trai từ xa phát hiện ra cô gái xấu cũng ngoảnh mặt ngó lơ hoặc ít nhất trót nhìn thấy, thế nào cũng buông câu cảm thán: “xấu kinh, người đâu đóng phim ma không cần trang điểm”.

Nói chung gái đẹp lợi đủ mọi thứ thì gái xấu ngược lại, thiệt đủ đường. Đi thi vấn đáp môn học, thầy cô giáo nhìn thấy cô gái xấu khéo may chẳng còn cảm hứng để cho điểm thử hỏi làm sao được điểm cao.

Vậy nên, nếu ý thức được sự xấu xí của mình thì nhanh chóng đi làm đẹp thôi bạn Thái ạ. Cũng may nhà bạn có tiền và một bà má am hiểu nghệ thuật làm đẹp. Hi vọng bạn không làm mẹ bạn phật lòng hiện tại hay âu lo cho nhan sắc của bạn về sau.      

Chia sẻ
Đọc thêm