BÀI GỐC Liều mình lấy chồng già gần 50 tuổi, đêm tân hôn đang lúc cao trào tôi đưa tay vò tóc chồng thì lập tức sợ đến mức hét lạc cả giọng

Liều mình lấy chồng già gần 50 tuổi, đêm tân hôn đang lúc cao trào tôi đưa tay vò tóc chồng thì lập tức sợ đến mức hét lạc cả giọng

Tôi sợ nhảy dựng đến mức hét lạc cả giọng. Cuộc vui của chúng tôi bị ngắt quãng. Anh nhìn búi tóc trong tay tôi, cười hơn mếu.

5 Chia sẻ

Đêm tân hôn chồng bỏ tôi trơ trọi vì nhận được một cuộc điện thoại, biết người gọi tôi chỉ đành nén nước mắt câm lặng nhìn anh cả đêm không về

P.G.G, Theo Helino
Chia sẻ

Khi chấp nhận lấy anh là tôi đã nghĩ đến những chuyện kiểu thế này. Nhưng bị bỏ lại một mình trong đêm tân hôn vẫn khiến tôi không thể cam lòng nổi!

Đêm nay là đêm tân hôn của tôi mọi người ạ. Thật nực cười và thảm thương cho tôi, đêm tân hôn lại vẫn có thời gian viết ra những dòng tâm sự này. Bởi vì chồng đã bỏ tôi lại 1 mình trong căn phòng tân hôn trống vắng sau khi anh nhận được một cuộc điện thoại!

Tôi và anh đến với nhau qua mai mối, tôi quá lứa lỡ thì còn anh từng ly hôn, con gái riêng của anh hiện ở với vợ cũ. Đêm tân hôn là lần đầu tiên giữa tôi và anh, tôi hồi hộp lắm, cũng chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho đêm nay. Nhưng khi chúng tôi còn chưa bắt đầu, anh bỗng nhận được một cuộc điện thoại rồi hốt hoảng nói với tôi: “Bé Bún bị sốt, anh phải tới xem thế nào. Em cứ ngủ trước đi nhé!”.

Tôi cũng nghe rõ tiếng trẻ con trong điện thoại vọng ra: “Bố đến nhanh với con đi, con muốn được ôm bố ngủ, con ốm rồi!”. Trong lúc tôi còn chưa biết phải trả lời anh thế nào thì anh đã khoác áo, lấy chìa khóa xe và như một cơn gió biến mất khỏi căn phòng tân hôn của chúng tôi. Chỉ còn lại 1 mình, tôi bật khóc nức nở như một đứa trẻ.

Đêm tân hôn chồng bỏ lại tôi trơ trọi vì nhận được một cuộc điện thoại, biết người gọi tôi chỉ đành nén nước mắt câm lặng nhìn anh cả đêm không về - Ảnh 1.

Chỉ còn lại 1 mình, tôi bật khóc nức nở như một đứa trẻ. (Ảnh minh họa)

Khóc chán chê, tôi đành gọi điện cho chồng, hỏi thăm tình hình con gái anh. Anh nói bé ốm thông thường thôi, hiện tại uống thuốc đã ổn. Nhưng đêm nay anh không về vì con bé nằng nặc muốn anh ngủ lại với nó. Tôi nghe xong chỉ biết nén nước mắt, câm lặng cúp máy.

Tôi không dám gọi anh quay về, tôi sợ anh sẽ quay ra trách tôi ích kỷ, ngăn cản anh quan tâm đến con bé. Tôi hèn nhát quá phải không? Nhưng khi chấp nhận lấy anh là tôi đã nghĩ đến những chuyện kiểu thế này. Có điều bị bỏ lại một mình trong đêm tân hôn vẫn khiến tôi không thể cam lòng nổi! Có ai trên đời này gặp sự cố đêm tân hôn trớ trêu như tôi không! Nếu con bé ốm nặng, phải nhập viện tôi chẳng nói làm gì, đằng này chỉ là cảm sốt thông thường.

Tôi cho rằng chính vợ cũ anh cố tình phá chúng tôi. Con gái anh gọi điện cho bố chắc chắn phải có sự giúp sức của mẹ bé, mà chị ấy thì biết rõ đêm nay chính là đêm tân hôn của chồng cũ còn gì!

Tôi áng chừng anh không còn tình ý gì với vợ cũ, thuần túy là lo lắng cho con gái. Nhưng đêm hôm khuya khoắt chỉ 2 người với nhau, chị ta lại có vẻ cố tình gây chuyện, tôi làm sao yên lòng nổi. Tôi phải ứng xử thế nào khi sáng mai anh về nhà, và cả những ngày tháng sau này nếu chuyện tương tự còn tái diễn?

(hoaithuongvc...@hotmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm