BÀI GỐC Liều mình lấy chồng già gần 50 tuổi, đêm tân hôn đang lúc cao trào tôi đưa tay vò tóc chồng thì lập tức sợ đến mức hét lạc cả giọng

Liều mình lấy chồng già gần 50 tuổi, đêm tân hôn đang lúc cao trào tôi đưa tay vò tóc chồng thì lập tức sợ đến mức hét lạc cả giọng

Tôi sợ nhảy dựng đến mức hét lạc cả giọng. Cuộc vui của chúng tôi bị ngắt quãng. Anh nhìn búi tóc trong tay tôi, cười hơn mếu.

5 Chia sẻ

Thất tình trai giàu, em tặc lưỡi lấy ngay anh bán rau đầu ngõ, ngờ đâu đêm tân hôn sau màn nồng nàn anh cười hỉ hả bưng ra "nộp" cho vợ cả hộp 50 cây vàng!

Anh ấy có căn nhà với vườn tược ở ngoại thành, chuyên trồng rau sạch mang vào nội thành thuê cửa hàng bán. Anh bảo thích làm vườn nên quyết định theo nghề bán rau luôn.

Em vừa lấy chồng được 1 tháng các chị ạ! Em quyết định đi đến hôn nhân với chồng hiện tại trong có 5 tháng kể từ lúc quen nhau thôi. Thú thật chấp nhận nên duyên với chồng em phần vì cảm mến sự thật thà, chất phác của anh, phần nữa cũng bởi lúc đó em vừa thất tình bạn trai nhà giàu.

Em với người cũ yêu nhau cũng 2 năm có lẻ nhưng nhà anh ta phản đối lên phản đối xuống vì chê bai em không xứng với con trai họ và gia đình em không môn đăng hộ đối với nhà bên ấy. Chịu đủ tổn thương và xúc phạm từ họ, bạn trai lại không bảo vệ được em, cuối cùng em với anh ta thống nhất chia tay.

Hôm đấy em ra đầu ngõ mua rau về nấu cơm. Cửa hàng rau của anh chàng này luôn có rau tươi ngon, nghe đâu còn là rau sạch nên em thành khách quen. Anh chàng thấy em mặt ủ ê thì hỏi thăm, chẳng hiểu thế nào em lại trút bầu tâm sự chuyện thất tình của mình với anh ấy.

Thế rồi đôi bên trao đổi cách thức liên lạc, tỉ tê qua lại, gặp riêng uống cafe rồi em trở thành bạn gái anh sau có hơn 1 tháng quen biết! Nhận lời tỏ tình của anh xong mà em cũng giật mình không tin đó là sự thật.

Thất tình trai giàu, em tặc lưỡi lấy ngay anh bán rau đầu ngõ, ngờ đâu đêm tân hôn sau màn nồng nàn anh cười hỉ hả bưng ra "nộp" cho vợ cả hộp 50 cây vàng! - Ảnh 1.

Nhận lời tỏ tình của anh xong mà em cũng giật mình không tin đó là sự thật. (Ảnh minh họa)

Anh ấy có căn nhà với vườn tược ở ngoại thành, chuyên trồng rau sạch mang vào nội thành thuê cửa hàng bán. Anh bảo thích làm vườn nên quyết định theo nghề bán rau luôn. Em nghe mà chẳng biết nên cười hay mếu, nếu khoe với lũ bạn rằng em có người yêu chuyên nghề bán rau thể nào cũng bị cười cho thối mũi.

Nhưng ở bên anh ấy em thấy vui vẻ, thoải mái lắm, có thể cười cả ngày cũng như chẳng cần bận tâm tới bất cứ điều gì. Em tham lam cảm giác ấy, thành ra mọi yếu tố bên ngoài em gạt qua một bên hết. Cuối tuần em còn theo ra ngoại ô trồng rau với anh, cũng vui đáo để.

Bên nhau được 4 tháng thì anh cầu hôn em. Dù trong lòng chưa thật sự sẵn sàng nhưng em vẫn tặc lưỡi đồng ý. Lúc đấy em nghĩ, giàu sang hay quyền quý cũng để làm gì, cứ nghèo nghèo mà dân dã như anh ấy lại vui, rồi thì yêu lâu có chắc đến được với nhau. Về nói chuyện với bố mẹ, ông bà phán: "Tùy mày!". Thế là tụi em cưới thôi ạ.

Lúc bố em đến thăm nhà anh ở ngoại ô về, ông chép miệng: "Chỗ đất đấy giá thị trường cũng không rẻ mấy đâu. Biết vậy chúng tôi cũng đỡ lo cho anh chị". Em ngạc nhiên, thì ra chồng tương lai của em cũng có chút của nả đấy chứ!

Thất tình trai giàu, em tặc lưỡi lấy ngay anh bán rau đầu ngõ, ngờ đâu đêm tân hôn sau màn nồng nàn anh cười hỉ hả bưng ra "nộp" cho vợ cả hộp 50 cây vàng! - Ảnh 2.

Không ngờ chồng em cũng "ra gì" phết đấy. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ anh mất cả rồi, đám cưới của tụi em có chút buồn vì bố mẹ anh không thể chứng kiến anh lấy vợ.

Đêm tân hôn cuối cùng cũng đến, sau màn nồng nàn em chuẩn bị ngủ thiếp đi thì anh bỗng lay em dậy, hỉ hả dúi vào tay em một chiếc hộp nặng trịch trĩu cả tay. Em ngạc nhiên hỏi cái gì, anh cười gãi đầu: "Bố mẹ để lại cho anh, anh không biết buôn bán làm ăn gì nên vẫn gửi trong ngân hàng. Giờ anh có vợ rồi nên mang về đưa cho vợ anh giữ, em muốn kinh doanh gì cũng được chứ anh chỉ thích trồng rau thôi".

Em từ choáng váng đến phải bật cười với chồng, để rồi khi biết trong hộp có tới 50 cây vàng thì sững sờ không nói nên lời. Không ngờ chồng em cũng "ra gì" phết đấy. Em hạnh phúc hơn cả không phải vì tiền bạc mà vì anh sẵn sàng đưa hết cho em giữ không chút đắn đo, suy tính. Cuộc sống thực sự luôn chứa đựng những bất ngờ khó bề tưởng tượng phải không các chị!

(thucuc0305...@hotmail.com)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm