Chồng và bồ nhí hùa nhau ép vợ ly hôn để chia tài sản, tôi âm thầm làm 1 hành động khiến họ khiếp vía

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Tôi không níu kéo người chồng đã phản bội mình, nhưng tôi không thể để họ được sống yên ổn.

Tôi ngồi trên chiếc ghế sofa ở phòng khách, nhìn bát đĩa ngổn ngang đổ vỡ mà cũng cảm thấy cay đắng vô cùng. Cuộc hôn nhân tưởng hạnh phúc viên mãn lại đi vào ngõ cụt nhanh hơn tôi tưởng…

Tôi lấy Trung được gần 1 năm. Trước khi đám cưới, vợ chồng tôi đã mua được căn chung cư nho nhỏ, tạm gọi là an cư. Hồi ấy, mỗi chúng tôi có hơn 200 triệu, mẹ tôi cho vay thêm 500 triệu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng vay ngân hàng và bạn bè thêm vài chục triệu để mua đồ nội thất và trang trí thêm. Vì chưa có gì dư dả, thậm chí nợ nần nhiều, thế nên tôi muốn kế hoạch, sau khoảng 1 năm thì mới sinh con. Trung hoàn toàn đồng ý, hứa sẽ cùng tôi kiếm tiền lo cho gia đình.

Tuy nhiên, vì phần lớn vay tiền mẹ tôi, Trung biết bà sẽ không đòi mà khi nào có thì mới trả nên anh rất ung dung. Thậm chí, trước kia đi làm anh tăng ca, nhận việc ngoài nhiều thu nhập tới 30 – 40 triệu. Nhưng lấy nhau xong, anh làm rất đủng đỉnh, lương tháng chỉ ngoài 20 triệu. Đã thế, Trung lại còn hay đi ăn nhậu, đàn đúm bạn bè tốn kém.

Và tính ra, mỗi tháng anh chỉ đưa cho tôi khoảng 7 - 10 triệu (tùy tháng) để trả nợ. Tôi có nhẹ nhàng khuyên nhủ, có nặng lời trách móc, có thủ thỉ tâm tình, có nài nỉ ỉ ôi… nhưng Trung vẫn chẳng hề thay đổi.

Tôi thì thương mẹ đẻ, suốt nhiều năm mới dành dụm được vài trăm triệu, nay dồn cả cho con gái và không biết ngày nào trả. Càng thương bà, tôi càng ra sức thuyết phục Trung đi làm chăm chỉ nhưng chỉ khiến tình hình vợ chồng thêm tệ đi.

Chồng và bồ nhí hùa nhau ép vợ ly hôn để chia tài sản, tôi âm thầm làm 1 hành động khiến họ khiếp vía - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, tôi còn phát hiện anh có mối quan hệ ngoài luồng. Đương nhiên, có khó gì đâu khi anh cũng công khai nhắn tin, rồi quần quần áo áo là lượt. Nhìn cái cách anh tủm tỉm cầm điện thoại, tôi nóng máu lắm. Vừa ghen, vừa tức, vừa tủi hờn... Thế rồi tôi quyết định thu thập bằng chứng để vạch mặt. 

Nhưng sửng sốt hơn, chính cái ngày tôi phát hiện Trung và cô bồ nhí ân ái trên giường của mình, anh lại tát tôi và bảo: "Cô lừa tôi là về quê để bắt quả tang chứ gì? Thế thì cô xem đi. Đây là người yêu mới, là vợ tương lai của tôi."

Rồi anh hùng hồn yêu cầu ly hôn. Tôi cầm xấp ảnh, cả đoạn video là bằng chứng ngoại tình của chồng nhưng tim cũng tan nát. Tôi hoàn toàn sụp đổ!

Ít ngày sau, Trung cùng ả bồ nhí công khai qua lại, không ngại dẫn tới trước mặt tôi. Họ còn ép tôi ký giấy ly hôn nhằm mục đích chia tài sản. Có lẽ ả bồ nhí của Trung cũng đến với anh chỉ vì nghĩ anh giàu có, sẽ được hưởng 1 phần tiền từ căn nhà này...

Tôi nhận ra cả Trung cũng chẳng có ý định trả tiền mẹ tôi. Anh ta định quỵt luôn, ly hôn vẫn tính chia đôi căn nhà này như bình thường.

Tức quá, tôi quyết sẽ hành động để họ cũng không được yên. Tôi thuê người in ảnh, tin nhắn của Trung với bồ nhí rồi gửi về quê cả hai. Tiếp đó, tôi rải khắp cả công ty của anh.

Nào đã hết, tôi còn thuê người đăng lên mạng xã hội với tư cách ẩn danh, nhưng mới 2 ngày, Trung hùng hổ trở về rồi xin lỗi tôi, thậm chí níu kéo tôi đừng ly hôn:

- Anh xin em, em gỡ những bài đăng trên MXH đi được không? Em cũng lên tiếng 1 lần để mọi người có niềm tin vào anh được không? Anh xin lỗi vì trót phản bội em, nhưng em tha thứ cho anh 1 lần đi, mình làm lại nhé!

Tôi đương nhiên không đồng ý quay lại. Tôi sẽ ly hôn. Còn Trung phải viết cam kết rằng căn nhà này sẽ thuộc về tôi sau khi ly hôn, bù lại tôi sẽ đưa anh đúng 200 triệu ban đầu anh góp. Trung gật đầu lia lịa. Tôi thật sự không thể tha thứ cho hành động phản bội, nhưng tôi không thể nào vừa mất tình, vừa mất cả tiền được, đúng không? Phụ nữ ấy, dù thế nào cũng phải chừa lại đường lui cho mình...

Chia sẻ
Đọc thêm