BÀI GỐC Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ.

25 Chia sẻ

Con gái được 2 tuổi, vợ bỗng đòi cưới khiến cả nhà tôi mất ăn mất ngủ cả tháng nay

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi cố tìm cách xoa dịu nhưng vợ vẫn khăng khăng yêu cầu tôi thực hiện yêu cầu của cô ấy.

Cả tháng nay, nhà tôi đang rối rắm với yêu cầu của vợ tôi. Bố mẹ tôi cũng bắt đầu khó chịu, bực bội về con dâu.

Con gái của chúng tôi đã hơn 2 tuổi rồi nhưng vợ đột ngột yêu cầu tôi tổ chức đám cưới. Chẳng là vợ tôi có bầu trước nên chúng tôi không làm đám cưới mà chỉ bày biện mấy mâm cơm mời bà con trong họ. Đêm tân hôn, thấy vợ có vẻ buồn, tôi an ủi, bảo đợi con lớn, điều kiện khá giả hơn thì tôi sẽ "đền bù" cho vợ bằng một đám cưới thật rình rang.

Lúc nói ra câu đó, tôi chỉ nghĩ đơn giản là an ủi vợ thôi. Chứ vợ chồng sống với nhau, có con rồi thì cưới hỏi làm gì nữa cho thiên hạ cười chê. Thế mà bây giờ, vợ tôi lại đòi tôi phải tổ chức đám cưới đúng theo lời tôi đã hứa.

Tôi bảo không nên tổ chức làm gì, có phải yêu đương gì nữa đâu mà cưới hỏi. Vợ bỗng khóc lóc rồi tuyên bố nếu như tôi không làm đám cưới trong một tháng nữa thì cô ấy sẽ bỏ về nhà ngoại. "Nhà anh có đem trầu cau qua hỏi cưới đâu mà bắt tôi phải làm vợ, làm dâu. Đời tôi chỉ có một lần mặc áo cưới, anh không làm được thì tôi nhờ người khác làm". Đấy, vợ tôi nói như thế đấy.

Tôi kể cho bố mẹ nghe. Họ đang thương con dâu nhưng nghe nói thế thì trách vợ tôi "được voi đòi tiên". Dù không đem trầu cau qua hỏi cưới nhưng họ luôn xem vợ tôi như con gái trong nhà. Vậy mà vợ tôi lại "dở chứng" như thế, hỏi sao ông bà không giận?

Một tháng nay, vợ tôi mặt mày nhăn nhó, không nói chuyện với bố mẹ tôi luôn. Hôm qua cô ấy còn thu dọn đồ đạc bỏ vào vali và đe nẹt tôi, nếu không chịu cưới thì chuẩn bị tâm lý mất vợ con.

Tôi mệt vợ mình thật sự. Phải làm sao để cô ấy từ bỏ suy nghĩ vớ vẩn này đây?

(nguyenly...@gmail.com)

https://afamily.vn/con-gai-duoc-2-tuoi-vo-bong-doi-cuoi-khien-ca-nha-toi-mat-an-mat-ngu-ca-thang-nay-20211225092830127.chn

Chia sẻ
Đọc thêm