BÀI GỐC Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ.

25 Chia sẻ

Giận chồng lấy hết tiền của vợ, tôi "tung chiêu cuối" định lật mặt, nào ngờ rước lấy nhục nhã

MY HANH,
Chia sẻ

Khi mẹ chồng cầm cái hộp ra trao tận tay, tôi ê chề nhục nhã và rối rít xin lỗi chồng.

Vì bản thân kiếm được nhiều tiền nên tôi luôn nghi ngờ chồng. Tôi sợ chồng lấy tiền mình vất vả làm ra để về cho nhà anh. Nhà chồng tôi nghèo, túng thiếu đủ thứ. Dạo gần đây, thỉnh thoảng về nhà chồng lại thấy có thứ đồ mới đắt tiền. Khi thì tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, khi thì sửa sang nhà cửa... Chồng thì cứ hỏi tiền suốt nên tôi càng nghi ngờ hơn.

Tháng này, chồng lại hỏi tôi 90 triệu. Tôi đưa tiền hôm trước, hôm sau về nhà chồng đã thấy bộ ghế salon đắt đỏ. Bực mình quá, tôi to tiếng hỏi chồng: "Có phải anh lấy tiền tôi đem về mua sắm trong nhà không?". Rồi tôi mở túi rút luôn xấp 50 triệu vứt xuống bàn: "Đây, nếu anh túng thiếu quá thì tôi cho này. Anh sống cho ra mặt đàn ông một chút được không? Bòn tiền của vợ đem biếu bố mẹ đẻ, anh cũng giỏi quá rồi đấy".

Lúc đó chỉ vì giận quá nên tôi mới lớn giọng thế. Mọi người nhìn tôi bằng vẻ mặt kinh ngạc. Rồi mẹ chồng vào phòng, cầm ra một chiếc hộp. Bà đưa tận tay cho tôi. Mở ra xem, tôi sửng sốt khi thấy bên trong có một cuốn sổ đỏ và 3 lượng vàng.

Chồng tôi giận dữ nói toàn bộ số tiền anh lấy của tôi đều để mua đất và sắm vàng. Thấy tôi kiếm ra tiền mà cũng tiêu xài phung phí quá, anh lo lắng cho tương lai nên mới làm thế. Còn đồ đạc trong nhà là do anh cả sắm, anh chưa từng bòn tiền của tôi đem về nhà bố mẹ.

Bố mẹ chồng cũng buồn bã bảo vợ chồng tôi về thành phố mà cãi nhau. Mẹ chồng còn nói sẽ không bao giờ giữ hộ tiền bạc cho chồng tôi nữa. Bị cả nhà chồng xua đuổi, tôi nhục nhã ê chề.

Về nhà, chồng tôi viết đơn ly hôn bảo tôi ký để giải thoát cho nhau. Anh không ngờ tôi lại coi thường chồng và nhà chồng như thế. Mấy hôm nay, chồng giận nên không nhìn mặt, không nói chuyện với tôi nữa. Tôi biết mình sai rồi. Phải làm sao để chồng tha thứ cho tôi đây?

(yenmy...@gmail.com)

Chia sẻ