BÀI GỐC Sau ngày cưới 1 tháng em mới có đêm tân hôn, nhưng đó đúng là "một trò đùa"

Sau ngày cưới 1 tháng em mới có đêm tân hôn, nhưng đó đúng là "một trò đùa"

Thế là chồng em thở dài, quăng điện thoại sang một bên, bảo em cởi đồ rồi tắt đèn...

3 Chia sẻ

Chuyện hi hữu xảy ra trong đêm tân hôn khiến tôi ngượng không dám nhìn mặt bố mẹ chồng

Bất ngờ nên tôi đau ê ẩm của người. Thế nhưng cũng chưa ê mặt bằng chuyện cả nhà chồng nghe động lớn nên kéo chạy vào xem.

Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã hết hồn vì độ “nghèo” của gia đình anh. Nhà chồng tôi nhỏ xíu, nóng hầm hập vì mái thấp. Đã thế nhà dưới và nhà bếp chỉ mới xây chứ chưa quét vôi. Trong nhà không có thứ gì có giá trị cả. Lúc đó chồng tôi vẫn hay dặn dò tôi đừng quá bất ngờ khi thấy nhà anh nghèo. Tôi chỉ không ngờ là nghèo quá mức như thế. Nhưng chúng tôi vẫn đến với nhau và làm đám cưới vài tháng sau đó.

Ngày cưới chúng tôi, nhà chồng phải chạy vạy vay mượn khắp nơi mới đủ tiền lo lễ lạt. Thật ra vợ chồng tôi cũng có tiền dành dụm nhưng đều đã đưa cho bố mẹ chồng sửa nhà. Nhà sửa hết mấy trăm triệu rồi nhưng tiền mua giường mới của chúng tôi cũng chẳng còn nữa.

Mẹ chồng tôi cười cười bảo chúng tôi lấy giường của ông bà mà ngủ tạm. Đợi vài tháng nữa rồi mua giường mới cũng được. Nghĩ bố mẹ chồng tôi nghèo thì nghèo thật nhưng sống rất hạnh phúc nên tôi cũng bằng lòng. Tôi cũng chỉ mong vợ chồng tôi được sum vầy hạnh phúc cả đời như thế thôi.

Lễ cưới xong xuôi, vợ chồng tôi cũng mệt nhoài người. Mãi đến gần sáng chồng tôi mới tỉnh rượu để động phòng. Đang đoạn cao trào thì sự cố xảy ra. Mới đầu tôi nghe tiếng thành giường kêu ken két. Rồi ngay sau đó là rầm, giường của vợ chồng tôi sập luôn hai chân.

Chuyện hi hữu xảy ra trong đêm tân hôn khiến tôi ngượng không dám nhìn mặt bố mẹ chồng - Ảnh 1.

Nhưng chúng tôi vẫn đến với nhau và làm đám cưới vài tháng sau đó. (Ảnh minh họa)

Bất ngờ nên tôi đau ê ẩm của người. Thế nhưng cũng chưa ê mặt bằng chuyện cả nhà chồng nghe động lớn nên kéo chạy vào xem thế nào. Thấy bố mẹ chồng kéo vào, tôi chỉ kịp vơ vội tấm chăn che người lại. Nhìn bố mẹ chồng, em chồng chưng hửng, tôi xấu hổ đỏ nhừ cả mặt. Chồng tôi lớn tiếng kêu mọi người vô duyên rồi đuổi họ ra. Vì quá xấu hổ nên tôi khóc rưng rức trách chồng. Anh cũng vỗ về tôi cứ tự nhiên đi, chẳng ai lấy chuyện đó kể ra bên ngoài đâu.

Sáng hôm sau, tôi còn chẳng dám nhìn mặt bố mẹ chồng. Không khí bữa sáng ấy cũng ngượng ngùng hẳn. Ai cũng cố ăn cho nhanh rồi vội vã đứng lên. Đúng là không có gì xấu hổ bằng bị bắt tại trận khi đang làm chuyện ấy.

Mấy hôm nay tôi đang tính vay tiền mua giường cưới, chứ cứ thế này thì xấu hổ chết mất.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm