BÀI GỐC 6 năm sau ngày ly hôn, tôi và chồng cũ lại có một đêm mặn nồng

6 năm sau ngày ly hôn, tôi và chồng cũ lại có một đêm mặn nồng

Tỉnh dậy trong vòng tay quen thuộc của anh, tôi lại thấy tim mình rung động thật mạnh mẽ.

5 Chia sẻ

Vị khách đem cả con đến nhà chồng tôi chơi khiến tôi vô cùng chạnh lòng và lo lắng

Anh tỏ ra lúng túng thấy rõ khi vội vã buông tay tôi ra.

Tôi và chồng đều đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Chính sự đổ vỡ lần đầu tiên khiến tôi như con chim sợ cành cong. Mãi đến khi gặp được anh tôi mới mở lòng mình thêm lần thứ hai.

Anh nói chuyện nhẹ nhàng, cũng tâm lí hơn chồng cũ tôi rất nhiều. Anh luôn nói sẽ đem lại hạnh phúc cho tôi. Anh nói anh cũng từng đổ vỡ nên anh sẽ trân trọng cuộc hôn nhân sau với tôi.

Bản thân tôi chưa có con với chồng cũ nhưng chồng tôi có một đứa con gái riêng và bé ở với mẹ. Hai vợ chồng anh chia tay, vợ cũ anh cũng chuyển về miền Bắc sinh sống. Lí do chia tay cũng vì hai người ở hai nơi quá xa nhau nên không cân bằng được chuyện nội ngoại. Anh nói mỗi khi Tết đến, gia đình anh lúc nào cũng ngột ngạt vì chuyện ăn Tết ở ngoại hay ở nội.

Vị khách đem cả con đến nhà chồng tôi chơi khiến tôi vô cùng chạnh lòng và lo lắng - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân với anh diễn ra rất suôn sẻ. (Ảnh minh họa)

Từ khi cưới tôi, chồng tôi rất ít khi liên lạc với vợ cũ. Anh cũng không thích nghe ai kể hay nhắc tới vợ cũ. Tôi cứ nghĩ vì anh không còn tình cảm với cô ấy nên mới thế. Hiện giờ tôi cũng đã sinh cho anh một đứa con trai.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi tương đối thuận lợi. Dù không phải hoàn hảo nhưng chồng tôi cũng là kiểu người biết lo lắng quan tâm đến gia đình. Anh có thể giữ con, nấu ăn mà không nề hà kêu ca. Tôi cứ nghĩ chúng tôi cứ thế mà sống đến cuối đời. Vậy mà hiện giờ tôi lại đang phân vân về tình cảm của chồng dành cho mình quá.

Cách đây một tuần, vợ cũ anh có chuyến du lịch cùng cơ quan vào thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp cô ấy dẫn con đến thăm bố và ông bà nội. Tôi đang nấu ăn thì nghe tiếng nói chuyện rôm rả ở nhà trên. Tôi đi lên thấy cô ấy rạng ngời xinh đẹp đang trò chuyện với mẹ chồng tôi. Nghe bà giới thiệu tôi mới biết đó là vợ cũ anh.

Vị khách đem cả con đến nhà chồng tôi chơi khiến tôi vô cùng chạnh lòng và lo lắng - Ảnh 2.

Nhìn cô ấy với mẹ chồng tôi vẫn rất thân thiết nhau. (Ảnh minh họa)

Ngay lúc đó tôi cũng có chút chạnh lòng vì thấy mình không đẹp bằng cô ấy. Đặc biệt nhìn cách cô ấy trò chuyện với mẹ chồng, tôi thấy họ vẫn còn rất thân thiết.

Chúng tôi ngồi được một lúc thì chồng tôi về. Tôi ra nắm tay anh như mọi khi. Không ngờ anh lúng túng vội vã buông tay tôi ra. Nhìn cách anh nhìn vợ cũ tôi bỗng thấy tủi thân. Anh cũng không hề giới thiệu tôi là vợ của anh với cô ấy.

Cô ấy ngồi chơi tầm một tiếng rồi trở về đoàn. Trong khoảng thời gian đó tôi đã thấy chồng mình lưu luyến vợ cũ như thế nào. Rồi từ hôm đó đến nay anh cứ hay ngồi thần người thẩn thờ. Tôi phân vân quá. Tôi thấy chông chênh trong cuộc hôn nhân này. Hay do tôi nhạy cảm quá?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm