BÀI GỐC Giữ gìn mãi nào ai ngờ đêm tân hôn của mình lại thảm hại đến thế!

Giữ gìn mãi nào ai ngờ đêm tân hôn của mình lại thảm hại đến thế!

Sao tướng tá vạm vỡ vậy mà khoản đó của anh lại kém thế nhỉ?

2 Chia sẻ

Sau ngày cưới 1 tháng em mới có đêm tân hôn, nhưng đó đúng là "một trò đùa"

Thế là chồng em thở dài, quăng điện thoại sang một bên, bảo em cởi đồ rồi tắt đèn...

Bố mẹ em là những người kinh doanh thành đạt nên ngay từ nhỏ em đã được hưởng cuộc sống trong nhung lụa. Nhưng không vì thế em trở thành con người ăn hoang phá hại đồng tiền của bố mẹ. Ngược lại, em là cô gái rất ngoan hiền, ngày còn đi học thì chỉ có biết đến học. Khi đi làm cũng chỉ có biết đến công việc mà thôi, ngoài đồng nghiệp em có rất ít bạn bè.

Cũng có một vài chàng trai tỏ ý thích em nhưng đưa về giới thiệu với bố mẹ thì họ đều phản đối. Người thì mẹ cho là công việc tầm thường lấy về mà nuôi chồng, người thì bố cho là như côn đồ ăn nói thì không có phép tắc gì cả.

Em chán là cái bóng của bố mẹ lắm rồi, mặc cho bố mẹ phản đối em vẫn quyết tâm lấy anh chàng mà mẹ cho là nhìn đã thấy không đáng tin tưởng.

Sau ngày cưới 1 tháng em mới có đêm tân hôn, nhưng đó đúng là một trò đùa - Ảnh 1.

Mặc cho bố mẹ phản đối em vẫn quyết tâm lấy anh. (Ảnh minh họa)

Dù phản đối nhưng bố mẹ vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt vui vẻ tổ chức đám cưới linh đình cho con gái để mát mặt với bạn bè.

Đêm tân hôn nằm bên chồng, em đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để có một ngày trong đời thật ý nghĩa, vậy mà ngồi nói chuyện được vài câu, chồng lấy lý do mệt quá nên đi ngủ, hẹn em tân hôn sang ngày khác. Vừa nằm xuống được một lúc, chồng đã ngủ sâu đến mức ngáy như sấm, trong khi em thì cả đêm không thể ngủ vì thất vọng và buồn bã.

Mấy ngày sau em cũng chờ đợi để chồng trao cho em một đêm tân hôn đúng nghĩa nhưng cứ tối đến là anh hết game lại chat với bạn bè trên mạng. Trong khi em được mẹ dặn là phải tỏ ra kiêu ngạo chứ không được chủ động tấn công, vì thế em không dám nhắc nhở anh.

Ban ngày anh rất quan tâm và yêu chiều em, chỉ có mỗi khi đêm về em và chồng như hai người không quen biết nhau nằm chung một giường vậy.

Sau ngày cưới 1 tháng em mới có đêm tân hôn, nhưng đó đúng là một trò đùa - Ảnh 2.

Xong rồi anh lăn ra ngủ, để mặc em hụt hẫng giận hờn buồn tủi. (Ảnh minh họa)

Đã tròn 1 tháng sau ngày cưới, em chưa được một lần thử cảm giác của tình yêu, em không còn đủ kiên nhẫn để chịu đựng nữa nên đêm qua em hỏi thẳng: “Lấy nhau 1 tháng rồi sao anh vẫn dửng dưng với vợ vậy?”.

Thế là chồng em thở dài, quăng điện thoại sang một bên, bảo em cởi đồ rồi tắt đèn, sau đó anh làm cho xong nghĩa vụ trong khi em còn ngơ ngác chưa kịp hiểu gì thì anh đã kết thúc.

Xong rồi anh lăn ra ngủ, để mặc em hụt hẫng giận hờn buồn tủi mà không biết nói cùng ai. Mọi người ơi, như vậy là chồng em bị làm sao ạ? Có phải anh yếu sinh lý, hay anh cưới em chỉ để che giấu bí mật nào đó? Hay anh không yêu em như anh nói? Em thật rối bời, mong mọi người cho em lời khuyên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm