BÀI GỐC Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ, để rồi tôi choáng váng khi biết sự thật phía sau

Chồng giải thích nguyên nhân không chăm sóc mẹ đẻ mà muốn đón mẹ vợ về sống cùng, khiến tôi nghĩ anh ấy yêu vợ thật lòng.

7 Chia sẻ

Chồng của cô bạn thân đột ngột gọi điện, đề nghị của anh ta và nguồn cơn lắt léo phía sau khiến tôi điêu đứng

Cách đây mấy hôm, tôi đột nhiên nhận được điện thoại từ chồng V. Lý do anh ta gọi điện cho tôi lại càng khó tin.

Tôi có cô bạn thân tên V, hai đứa chơi với nhau từ thời đại học. Đến giờ cả hai đã lập gia đình, có con cái nhưng vẫn duy trì tình bạn thân thiết.

Cách đây mấy hôm, tôi đột nhiên nhận được điện thoại từ chồng V. Lý do anh ta gọi điện cho tôi lại càng khó tin. Anh ta muốn vay của tôi 50 triệu. Ý là vay riêng chứ không phải công khai đến nhờ vả cả hai vợ chồng tôi rồi viết giấy nợ đàng hoàng.

Tôi chơi thân với V song cũng không mấy gần gũi với chồng cô ấy. Thiết nghĩ nếu cần vay tiền thì V sẽ trực tiếp gọi cho tôi mới phải. Hơn nữa nghe giọng điệu kiểu ra lệnh của chồng V khiến tôi rất phản cảm. Tôi lập tức nói rằng mình không có tiền.

Ai ngờ vừa dứt lời thì anh ta cười khẩy: “Những tin nhắn mà em kể cho V nghe, anh đã chụp lại toàn bộ rồi. Em có muốn anh gửi cho chồng em không?”. Tôi rụng rời chân tay, không biết phải đáp thế nào. Cuối cùng anh ta bảo cho tôi 2 ngày suy nghĩ.

Chồng của cô bạn thân đột ngột gọi điện, đề nghị của anh ta và nguồn cơn lắt léo phía sau khiến tôi điêu đứng - Ảnh 1.

Tôi có nên thẳng thắn với chồng mọi chuyện? (Ảnh minh họa)

Tôi cuống quýt gọi cho V thì nó khóc nấc bảo do chủ quan không xóa tin nhắn đi, chồng nó đọc được rồi chụp lại. Mới đây anh ta bảo nó về ngoại vay 50 triệu để anh ta trả nợ nhưng V không chịu. Không ngờ anh ta nghĩ ra cách vay tiền bạn thân của vợ sau khi đã nắm thóp được bí mật của tôi. V xin lỗi tôi nhưng nó cũng chẳng biết phải làm thế nào khuyên chồng.

Tôi và V chơi thân từ lâu nên nó biết rõ người yêu cũ của tôi. Đó là lý do mà tôi tâm sự với V chuyện mình yếu lòng để người yêu cũ hôn khi gặp lại nhau trong đám cưới người bạn chung. Tất cả chỉ dừng lại ở một nụ hôn, sau đó tôi đã tỉnh ngộ và cắt đứt liên lạc với anh ta. Khổ nỗi chồng tôi rất ghen, nếu anh ấy biết chuyện thì chắc chắn nhà cửa sẽ xáo xào không yên.

Tôi phải làm gì đây? Cho anh ta vay 50 triệu thì không cam tâm chút nào vì biết thừa sẽ không lấy lại được. Chưa nói sau này anh ta vẫn có thể mặt dày đòi thêm tiền. Tôi có nên thẳng thắn với chồng mọi chuyện, trước khi chồng V kịp báo với chồng tôi hay không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm