Với cách nấu này thì súp lơ xanh trở thành món ăn vô cùng lạ miệng, độc đáo nên ngay cả những đứa trẻ vốn không thích súp lơ xanh cũng sẽ thấy hào hứng, ngon miệng.
Chỉ với đậu phụ và một vài nguyên liệu ăn kèm khác, bạn đã có thể chế biến món ăn này. Cách làm đơn giản nhưng mang lại cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức
2 món trộn này với cách làm đơn giản, có thể dùng "giải tỏa căng thẳng" khẩu vị cho các thành viên trong gia đình khỏi những bữa ăn ngày Tết đẫm chất béo.
Khi bạn dùng loại "rau" này trộn cùng một số củ, quả sẽ có được món ăn có kết cấu giòn, độ chua cay, mặn, ngọt vừa phải, màu sắc hấp dẫn. Món ăn này rất tốt cho sức khỏe.