BÀI GỐC Nghe thấy lời hủy hôn thốt ra từ miệng chồng sắp cưới, tôi ngớ người vì không ngờ anh lại “lật mặt” ở phút cuối

Nghe thấy lời hủy hôn thốt ra từ miệng chồng sắp cưới, tôi ngớ người vì không ngờ anh lại “lật mặt” ở phút cuối

Khi biết bộ váy trị giá 102 triệu, mặt anh bỗng lạnh đi. Anh không nói gì cho tới tận lúc về đến nhà.

7 Chia sẻ

Cả nhà vừa ăn tối xong thì bạn gái bỗng xông vào với chiếc váy cưới trên người, yêu cầu cô ấy đưa ra khiến tôi sốc nặng

Giang Giang,
Chia sẻ

Cả nhà tôi không khỏi kinh hãi nhìn bộ dạng của Tuyết. Để rồi yêu cầu mà Tuyết đưa ra sau đó càng sốc hơn nữa.

Hôm vừa rồi sau khi ăn tối xong gia đình tôi đang ngồi quây quần trò chuyện thì chuông cửa vang lên. Em gái tôi đứng dậy mở cửa, người đến chơi chính là Tuyết - bạn gái tôi. Đáng nói nhất là Tuyết lại mặc trên người một chiếc váy cô dâu!

Cả nhà tôi không khỏi kinh hãi nhìn bộ dạng của Tuyết. Để rồi yêu cầu mà Tuyết đưa ra sau đó càng sốc hơn nữa.

“Chúng ta đã yêu nhau 7 năm rồi, em cũng đã 28 tuổi. Ngay bây giờ anh hãy đưa ra sự lựa chọn đi, một là cưới em, em sẽ làm cô dâu của anh, hai là chúng ta chia tay ngay tại đây”, Tuyết dõng dạc tuyên bố trước mặt cả gia đình tôi.

Tình huống quá bất ngờ, tôi chưa kịp chuẩn bị nên không thể đưa ra câu trả lời cho Tuyết. Thấy tôi lưỡng lự không nói lên được đáp án, Tuyết lập tức giật khăn voan rồi cởi váy cô dâu vứt xuống nền nhà (bên trong cô ấy vẫn mặc một chiếc váy bình thường khác).

Gia đình tôi đang ăn tối thì bạn gái bỗng xông vào với chiếc váy cưới trên người, yêu cầu cô ấy đưa ra càng khiến cả nhà tôi sốc nặng - Ảnh 1.

Cả nhà tôi không khỏi kinh hãi nhìn bộ dạng của Tuyết. (Ảnh minh họa)

Rồi Tuyết hùng hồn tuyên bố mối tình 7 năm của chúng tôi kết thúc từ đây. Cô ấy sẽ không bao giờ vì tôi mà khoác lên người chiếc váy cô dâu nữa. Nói xong Tuyết bỏ về, để lại cả nhà tôi ngơ ngẩn đến hóa đá.

7 năm yêu nhau, tình cảm của tôi và Tuyết khá tốt, tôi luôn chung thủy và đối xử tốt với cô ấy. Từ cách đây 2 năm Tuyết đã nhiều lần giục giã tôi chuyện kết hôn. Tôi thì thấy mình vẫn còn trẻ và nhất là tôi chưa sẵn sàng ràng buộc bản thân vào hôn nhân. Tôi đã xác định sẽ cưới Tuyết làm vợ, sớm hay muộn vài năm thì đi đâu mà vội. Ai ngờ đâu cô ấy mất bình tĩnh đến vậy, đùng đùng xông đến nhà tôi theo kiểu lạ đời đó.

Cả tuần nay tôi và Tuyết không liên lạc với nhau. Thú thật tôi không đành lòng chia tay cô ấy vì 7 năm thanh xuân Tuyết đã dành cả cho tôi rồi. Nhưng bảo tôi kết hôn vào thời điểm này thì tôi chưa sẵn sàng. Tôi phải thuyết phục Tuyết thế nào để cô ấy chờ tôi thêm vài năm nữa?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ