Vợ thông báo sẽ đi xem phim với đồng nghiệp, tôi đồng ý luôn mà không ngờ đây là cái bẫy vợ dẫn dụ để biến sai thành đúng

2 ngày nay, vợ chồng tôi đang rơi vào thế cục căng thẳng. Rõ ràng cô ấy lăng nhăng nhưng người sai lại là tôi!!!

Vợ hay chê tôi nhạt nhẽo, thiếu lãng mạn. Bởi từ sau khi cưới, tôi chẳng đưa cô ấy đi ăn, đi dạo phố mua sắm, đi chơi… Tôi chỉ muốn ở nhà, ăn món cô ấy nấu, mua gì thì cô ấy có thể đặt hàng online hoặc đi cùng bạn bè, phụ nữ chọn đồ cho nhau sẽ tốt hơn. Còn du lịch thì đi làm gì cho tốn tiền. Hồi yêu nhau đã đi 2-3 lần mỗi năm rồi, giờ cưới xong thì phải tiết kiệm tiền mà sinh con, lo cho tương lai chứ. Tính tôi thực tế, thế nên tôi luôn từ chối những lần gợi ý đi chơi của vợ.

Không ngờ vì điều này mà vợ bất mãn, nhiều lần lên Facebook bóng gió chuyện tôi là ông chồng ỳ ạch, gỗ đá… Tôi cũng mặc kệ, phụ nữ mà, có gì trong nhà cũng muốn nói cho cả thế giới biết. Chuyện bé cũng phải xé ra cho to.

Đợt này có bộ phim rất hot, vợ ngày nào cũng rủ tôi đi xem phim, tôi thì bảo chờ chiếu trên ti vi cũng được, chứ phim nào chẳng như phim nào. Vợ không đồng tình, sau nhiều lần rủ tôi không được, cô ấy nhắn cho tôi một tin: "Chồng không đi thì em đi xem với đồng nghiệp vậy". Tôi như thoát khỏi gánh nặng nên vui vẻ trả lời: "Ok em". Quả nhiên sau đó không thấy vợ rủ rê gì nữa.

Vợ thông báo sẽ đi xem phim với đồng nghiệp, tôi đồng ý luôn mà không ngờ đây là cái bẫy vợ dẫn dụ để biến sai thành đúng - Ảnh 1.

Ô hay, có ai vợ đi chơi với người đàn ông khác mà bình tĩnh được không? (Ảnh minh họa)

Và 2 ngày trước, tôi bắt gặp chính là cảnh tượng vợ và anh đồng nghiệp nam bước ra từ rạp chiếu phim, trên tay cô ấy vẫn còn cầm 1 số áp phích phim. Lúc đó giận lắm nhưng tôi không muốn vợ chồng cãi nhau trước mặt người ngoài nên cố nín giận về nhà. Vậy mà tôi vừa hỏi, vợ đã thản nhiên đáp lại: "Em đã thông báo trước cho anh là em đi xem với đồng nghiệp rồi còn gì, chính anh đã đồng ý". Tôi gào lên trách móc: "Anh tưởng em đi xem với đồng nghiệp nữ chứ ai biết là nam, lại còn chỉ có 2 người đi, thế khác gì tình nhân, khác gì một đôi".

Trái ngược với sự bực bội ghen tuông của tôi, vợ rất bình tĩnh như thể cô ấy là người đúng, việc cô ấy làm rất chính đáng. Cô ấy bảo: "Đã là đồng nghiệp thì nam nữ như nhau, em chẳng có tình cảm gì khác ngoài tình đồng nghiệp, cộng sự. Anh đừng có làm quá lên".

Ô hay, có ai vợ đi chơi với người đàn ông khác mà bình tĩnh được không? Vừa trách móc thì lại bảo là làm quá!!! Tôi có cảm giác vợ đang đưa tôi vào tình thế khó xử, bởi đúng là cô ấy đã báo trước nhưng lại báo mập mờ, có khi nào vợ muốn ngoại tình trước mắt tôi không? Ngoại tình một cách công khai mà tôi không làm gì được? Mong mọi người tư vấn cho tôi cách giải quyết tình huống này.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm