Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn

Để tóm được cảnh các mỹ nhân này hẹn hò quả là một điều khá khó khăn.

Đầu năm 2021, Son Ye Jin - Hyun Bin chính là cặp đôi "mở màn" của Dispatch. Đây được xem là một màn "bóc chuyện hẹn hò" của Dispatch được công chúng vô cùng thích thú.

Thực tế, trong nhiều năm trở lại đây, 1/1 chính là một truyền thông "bóc chuyện hẹn hò" thường niên của Dispatch. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng dễ dàng để cho Dispatch chụp hình được mỗi khi hẹn hò. Theo đó, đây là những diễn viên đình đám xứ Hàn rất giỏi trong việc bí mật hẹn hò. Điều này khiến Dispatch khó lòng có thể ghi được hình ảnh mỗi khi họ hẹn hò.

Son Ye Jin

Trước khi Son Ye Jin - Hyun Bin bị Dispatch tung ảnh hẹn hò và sau đó chính thức tuyên bố chuyện đang quen nhau, cặp đôi từng nhiều lần phủ nhận điều này. Cặp đôi quen nhau khi cùng tham gia dự án điện ảnh "Cuộc đàm phán sinh tử" vào năm 2018. Thời điểm đó, việc cả hai thường xuyên có những tương tác vô cùng tình tứ trên mạng đã khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người. 

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Son Ye Jin và Hyun Bin đều rất bí mật trong chuyện hẹn hò.

Sau khi tham gia phim truyền hình đình đám "Hạ Cánh Nơi Anh" thì những tin đồn hẹn hò giữa cả hai lại càng nhiều hơn. Cặp đôi đã phải có tới 3 - 4 lần ra thông báo phủ nhận tin hẹn hò. Bản thân Son Ye Jin từng thừa nhận rằng mình hẹn hò rất bí mật nên kể từ khi bước chân vào làng giải trí, không có một tin đồn nào về chuyện bạn trai của cô được lộ ra. 

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Khi Dispatch chưa tung ra hình ảnh thì tuyệt nhiên hai bên đều nhất quyết phủ nhận.

Choi Ji Woo

Trước khi Choi Ji Woo chính thức tuyên bố kết hôn với chồng kém tuổi, giới truyền thông hoàn toàn "mù tịt" với tin tức nữ diễn viên "Nấc Thang Lên Thiên Đường" hẹn hò. Có thể nói, chuyện cô bất ngờ công bố kết hôn không chỉ khiến công chúng mà cả giới truyền thông cũng vô cùng ngạc nhiên. 

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 3.

Choi Ji Woo chưa từng bị tung ảnh hẹn hò trước khi bất ngờ tuyên bố kết hôn.

Thậm chí, ngay cả bạn bè, đồng nghiệp cũng không hề hay biết Choi Ji Woo hẹn hò từ thời điểm nào. Qua đây, có thể thấy, nữ diễn viên "Bản Tình Ca Mùa Đông" rất giỏi trong việc hẹn hò bí mật, khiến các kênh săn tin phải "khóc thét". 

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 4.

Im Soo Hyang

Im Soo Hyang cũng đã hoạt động khá lâu trong làng giải trí Hàn Quốc, nhưng hầu như trên báo chí chưa từng xuất hiện thông tin về chuyện tình cảm của người đẹp. Điều này càng khiến công chúng vô cùng tò mò, không biết bình thường nữ diễn viên hẹn hò thế nào.

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 5.

Trong một lần phỏng vấn, Im Soo Hyang khẳng định rằng: "Tôi hẹn hò mà không ai biết được cả". Im Soo Hyang cũng cho biết thêm, bản thân không hoàn toàn phản đối việc công khai nhưng vẫn thích yêu đương một cách lẳng lặng để tình yêu được phát triển tự nhiên mà không bị soi mói quá nhiều.

Chae Jung Ahn

Mỹ nhân "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" Chae Jung Ahn cũng là một trong những mỹ nhân công khai thừa nhận, việc bản thân thích hẹn hò bí mật hơn là công khai. 

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 6.

Cụ thể, khi tham gia chương trình Some Guys, Some Girls, Chae Jung Ahn tiết lộ rằng việc hẹn hò bí mật thời mới ra mắt khiến cô nàng mệt mỏi như già đi mấy tuổi vì phải suy nghĩ đủ kế hoạch. Tuy nhiên, cô lại cho rằng việc hẹn hò bí mật như vậy rất thú vị.

Jang Seo Hee

Mỹ nhân "Sự Quyến Rũ Của Người Vợ" Jang Seo Hee nổi tiếng nhờ sở hữu khuôn mặt đẹp, đôi mắt sáng cùng tài năng diễn xuất cực đỉnh. 

Loạt mỹ nhân Hàn khiến Dispatch "đau đầu" vì chuyện hẹn hò: Son Ye Jin không có bằng chứng thì đừng mong thừa nhận, Choi Ji Woo tự công khai chuyện kết hôn - Ảnh 7.

Nữ diễn viên được giới truyền thông ưu ái gọi với biệt danh "nàng tiên cá". Trước đây, trong một chương trình truyền hình, Jang Seo Hee chia sẻ rằng cô thích tận hưởng việc hẹn hò mà không để cho người khác biết.

Chia sẻ
Đọc thêm