BÀI GỐC Đến thăm em gái, tôi bàng hoàng thấy toàn thân em ấy run rẩy đang ngồi nhặt đống bát đĩa vỡ tan tành trên nền nhà

Đến thăm em gái, tôi bàng hoàng thấy toàn thân em ấy run rẩy đang ngồi nhặt đống bát đĩa vỡ tan tành trên nền nhà

Vân được chồng chiều chuộng lắm, tại sao lại ra nông nỗi này?

4 Chia sẻ

Bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện của mẹ chồng với cô nhân viên mới, tôi nóng ruột đứng ngồi không yên

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi không ngờ mẹ chồng mà tôi ngưỡng mộ tôn sùng bấy lâu nay, lại đang tính kế với vợ chồng chúng tôi.

Chuẩn bị cưới nhau, tôi mới biết gia đình bạn trai giàu có. Bố mẹ anh ấy sở hữu công ty làm ăn rất phát triển với hơn 200 nhân viên.

Tôi có công việc ổn định nhưng lương thấp hơn cả nhân viên bình thường của nhà bạn trai. Thế nên sau khi cưới, bố mẹ chồng thuyết phục tôi nghỉ việc về hỗ trợ chồng tôi gánh vác công ty. Lúc đầu tôi không đồng ý bởi khó khăn lắm tôi mới có được công việc mà nhiều người mơ ước, sao có thể bỏ dễ dàng được.

Mẹ chồng cho tôi 2 tỷ và hứa 3 năm nữa sẽ giao công ty cho vợ chồng tôi toàn quyền quyết định, ông bà sẽ lui về làm cố vấn. Sau một tháng suy nghĩ và hỏi ý kiến bạn bè, cuối cùng tôi cũng chấp nhận nghỉ việc và chính thức làm thư ký hỗ trợ công việc của chồng.

Từ đó đến nay đã là 5 năm, cuộc sống của tôi vẫn không có gì thay đổi. Bố mẹ chồng vẫn chưa tin tưởng giao phó công ty cho vợ chồng tôi. Hằng ngày chúng tôi phải làm theo sự sắp đặt sai bảo của bố mẹ.

Ngày hôm qua, tôi sửng sốt khi nghe được cuộc nói chuyện của mẹ với cô nhân viên xinh đẹp mới được tuyển dụng. Mẹ muốn cô ta chia rẽ tình cảm vợ chồng tôi, nếu cô đó sinh cho bà đứa cháu nội thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ chấm dứt.

Nỗi đau lớn nhất mà tôi đang phải chịu đựng, đó là chưa thể sinh con cho chồng. Nguyên nhân chính là ở tôi, dù đã cố gắng chữa trị nhưng chưa thấy một tia hi vọng nào.

Tôi biết chồng rất yêu vợ, luôn cố gắng bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu tôi không sinh được con thì sao chồng có thể che chở vợ mãi được.

Một tháng trước, em gái tôi đã có 2 con, vợ chồng em ấy nói sẽ đồng ý đi thụ tinh nhân tạo, mang thai giúp vợ chồng tôi. Khi đó tôi chưa đồng ý nhưng giờ tôi nóng lòng muốn có con để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Thế nhưng đêm qua, tôi đã nói với chồng về việc em gái chấp nhận thụ tinh nhân tạo, giúp tôi sinh con thì anh ấy không đồng ý. Anh sợ bố mẹ biết được thì lớn chuyện. Tôi thật sự không biết phải làm sao đây?

(huongsen...@gmail.com)

https://afamily.vn/bat-ngo-nghe-duoc-cuoc-noi-chuyen-cua-me-chong-voi-co-nhan-vien-moi-toi-nong-ruot-dung-ngoi-khong-yen-20220206170030021.chn

Chia sẻ
Đọc thêm