BÀI GỐC Tôi vừa gặp mặt người được mai mối, cô ấy đã thốt lên một câu khiến tôi đứng "sượng trân" tại chỗ

Tôi vừa gặp mặt người được mai mối, cô ấy đã thốt lên một câu khiến tôi đứng "sượng trân" tại chỗ

Chấp nhận lấy cô gái khuyết tật để có đứa con, thế nhưng mong muốn nhỏ nhoi của tôi cũng sắp tan vỡ.

2 Chia sẻ

Bạn thân mượn tôi 200 triệu, hai ngày sau, cô ấy gọi điện báo một tin khiến tôi điêu đứng

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi tắt điện thoại mà bần thần và run rẩy vì sợ hãi.

Tôi và G là bạn thân thiết, tri kỉ với nhau suốt 30 năm nay. G năng động, đang làm bên mảng kinh tế của một công ty tư nhân. Với cô ấy, tiền bạc không là vấn đề. Còn tôi chỉ là giáo viên mầm non, lương tháng tầm hơn 6 triệu.

Mấy ngày trước, G gọi điện mượn tôi 200 triệu. Giọng cô ấy gấp gáp, hối thúc và hứa hẹn sẽ trả tôi ngay vào sáng hôm sau. Nhưng tôi hỏi G đang gặp chuyện gì thì cô ấy lại vòng vo không chịu nói.

Nghĩ là bạn bè lâu năm, tôi tin tưởng chuyển khoản ngay cho cô ấy 200 triệu. Sáng hôm sau, tôi nóng lòng khi không thấy G trả lại tiền. Gọi điện cho G thì cô ấy khóa máy.

Hai ngày sau đó, G chủ động liên lạc với tôi qua zalo. Cô ấy chỉ gởi một đoạn tin nhắn thoại: "Xin lỗi T. G bị lừa nên vỡ nợ. Số tiền 200 triệu kia cho G nợ thêm một thời gian nữa nhé. Trong thời gian này, T đừng liên lạc với G cho mất công. Hãy tin tưởng G, T nhé".

Tôi tắt điện thoại mà bần thần cả người. Vội vã gọi điện cho bố mẹ G, họ nói G đã bỏ trốn từ cái ngày mượn tiền tôi rồi. Họ cũng không biết G đang ở đâu nữa?

Tôi sợ hãi đến run rẩy. Số tiền 200 triệu đó là tiền của vợ chồng tôi tiết kiệm suốt 2 năm qua để tháng 3 này xây nhà. Tôi chuyển cho cô ấy, giờ cô ấy biệt tăm, tôi biết ăn nói làm sao với chồng đây? Hay tôi vay bên ngoài 200 triệu để giấu giếm chồng cho qua chuyện này?

(hanhtien...@gmail.com)

https://afamily.vn/ban-than-muon-toi-200-trieu-hai-ngay-sau-co-ay-goi-dien-bao-mot-tin-khien-toi-dieu-dung-20220205150129122.chn

Chia sẻ
Đọc thêm