BÀI GỐC Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

3 Chia sẻ

Ngay khi biết cô bạn học giàu có tuyển người yêu, tôi đăng ký ứng tuyển nhưng sống với nhau chưa đầy một tuần đã phải "chạy mất dép"

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bây giờ tôi mới hiểu tại sao cô gái xinh đẹp như Tươi lại ế "trường tồn".

Cách đây một tháng, bạn lớp trưởng thêm tôi vào nhóm chat của lớp và tôi biết mọi người đã lập gia đình cả rồi, chỉ còn mỗi tôi và Tươi vẫn lẻ loi. Các bạn bắt đầu ghép chúng tôi với nhau, cung cấp địa chỉ của tôi và cô ấy lên nhóm. Không ngờ tôi và Tươi ở cách nhau có 5km mà lại không biết.

Ngày gặp Tươi, tôi rất bất ngờ khi cô ấy vẫn xinh như trước, thế mà lại chưa có chồng. Cô ấy nói là đang tuyển người yêu để Tết này về quê ra mắt bố mẹ. Qua những lời nói của Tươi, tôi biết cô ấy đang làm giám đốc một công ty, sống trong căn nhà gần 10 tỷ, đi xe sang.

Cả hai chúng tôi đều trên 40 tuổi, ở cái tuổi mà mọi người cho là hàng tồn kho khó bán. Không cần suy nghĩ nhiều, tôi đồng ý hai đứa sẽ thử yêu nhau và sau đó Tươi đề nghị tôi đến nhà cô ấy sống để vun đắp tình cảm. Là đàn ông, trước sự mở lời của cô ấy thì tôi đồng ý ngay vì xét toàn bộ cục diện thì chỉ có lợi.

Ngay khi biết cô bạn học giàu có tuyển người yêu, tôi đăng ký ứng tuyển nhưng sống với nhau chưa đầy một tuần tôi đã "chạy mất dép" - Ảnh 1.

Theo mọi người, tôi có nên cho cô ấy một cơ hội không? (Ảnh minh họa)

Sống cùng nhà với Tươi, tôi mới dần phát hiện ra nguyên nhân tại sao cô ấy ế "trường tồn". Tính cách của cô ấy rất mạnh mẽ đến khó chịu. Chuyện chăn gối của 2 đứa phải nghe theo sự chỉ bảo của Tươi, nếu không cô ấy giận dỗi khỏi có lần sau.

Mọi việc trong nhà phải nghe theo sự sắp xếp của Tươi, nếu không làm theo thì cô ấy nổi nóng nói những từ rất khó nghe. Tôi cảm giác cứ như mình đang là nhân viên là người giúp việc của Tươi. Cô ấy sống áp đặt, bắt tôi phải phục tùng và không được phép cãi lại.

Ngày hôm kia, trong lúc dọn nhà, tôi lỡ tay làm vỡ một lọ hoa khá đắt tiền của Tươi, không ngờ cô ấy mắng tôi suốt bữa cơm. Nói tôi cẩu thả, vừa làm vừa phá, thậm chí còn đuổi tôi cút khỏi nhà. Đến khi tôi dọn hành lý rời đi thì cô ấy lại khóc và xin tha thứ, hứa sẽ sửa đổi tính khí nóng nảy. Cô ấy bảo bản tính nóng giận nhưng lòng dạ rất tốt, mong tôi đừng bỏ đi.

Trở lại ngôi nhà của mình sống, tôi cảm thấy thật bình yên và tự nhủ sẽ không bao giờ gặp mặt con người có tính khí thất thường đó nữa. Thế nhưng Tươi lại gọi điện nhắn tin tối ngày với mong muốn được quay lại. Theo mọi người, tôi có nên cho cô ấy một cơ hội không?

(phongvu...@gmail.com)

https://afamily.vn/ngay-khi-biet-co-ban-hoc-giau-co-tuyen-nguoi-yeu-toi-dang-ky-ung-tuyen-nhung-song-voi-nhau-chua-day-mot-tuan-da-phai-chay-mat-dep-20220127132358234.chn

Chia sẻ
Đọc thêm