BÀI GỐC Đang bàn chuyện cưới xin, bạn gái đột ngột lả đi và để lộ sự thật đáng sợ mà cô ấy giấu tôi suốt hai năm nay

Đang bàn chuyện cưới xin, bạn gái đột ngột lả đi và để lộ sự thật đáng sợ mà cô ấy giấu tôi suốt hai năm nay

Yêu nhau lâu thế mà bạn gái không chịu nói bí mật cho tôi biết. Để rồi giờ đây phải đứng trước hai lựa chọn làm tôi bất lực thật sự.

6 Chia sẻ

Trước ngày cưới, bạn gái cũ gọi tôi đến nhà nói có việc cần gặp, tôi bàng hoàng nhìn thấy đứa bé mới sinh nằm trên giường

Dung Nguyen,
Chia sẻ

Sau lần ra mắt gia đình tôi, bạn gái đột ngột bỏ đi biệt tích. Để rồi đến ngày tôi chuẩn bị cưới thì cô ấy gọi điện muốn gặp.

Sau khi học xong cấp 3, tôi thi đỗ đại học, còn Nhàn thì trượt. Trong khi tôi tiếp tục con đường học thì bạn gái ra đời làm việc. Vì quá yêu tôi, cô ấy đã chuyển đến gần chỗ tôi học để làm việc.

Gia đình tôi khó khăn, suốt 4 năm ăn học, Nhàn dành hết số tiền làm được, chu cấp cho việc học hành ăn ở của tôi. Những lúc cầm số tiền của bạn gái, tôi luôn tự nhủ là sau này kiếm nhiều tiền sẽ cho cô ấy một cuộc sống đầy đủ nhất.

Sau khi ra trường, tôi có công việc tốt, đã đưa Nhàn về ra mắt gia đình và xin phép bố mẹ được cưới cô ấy làm vợ. Thế nhưng sau lần ra mắt ấy, Nhàn đột ngột rời bỏ tôi. Suốt một tháng tôi đau khổ đi tìm cô ấy khắp nơi nhưng không thể được.

Đúng lúc tôi buồn nhất, cô bạn đồng nghiệp ở bên động viên an ủi và chúng tôi đã đến với nhau. Tình yêu với Nhàn nhanh chóng đi vào dĩ vãng.

Yêu nhau được vài tháng thì mẹ tôi giục cưới gấp vì bà mong có cháu bế. Vậy là chúng tôi quyết định cưới.

Trước ngày cưới, bạn gái cũ gọi tôi đến nhà nói có việc cần gặp, tôi bàng hoàng nhìn thấy đứa bé mới sinh nằm trên giường - Ảnh 1.

Tôi luôn tự nhủ là sau này kiếm nhiều tiền sẽ cho cô ấy một cuộc sống đầy đủ nhất. (Ảnh minh họa)

Trước hôm cưới 2 ngày, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Nhàn. Cô ấy nói đã biết được tôi sắp chuẩn bị cưới nên muốn gặp tôi lần cuối.

Đến phòng trọ của cô ấy, tôi rất sốc khi nhìn thấy đứa bé đỏ hỏn đang nằm bên cạnh Nhàn. Tôi nóng mặt trách: "Em đột ngột rời bỏ anh là vì đã có thai với người đàn ông khác à? Uổng cho anh đã đau khổ suốt 1 tháng trời".

Tôi đang định bước ra về thì Nhàn nói đó là con trai của tôi. Câu nói làm tôi hoảng sợ, không tin nổi vào tai, phải hỏi lại lần 2. Cô ấy nói là ngày về ra mắt gia đình, mẹ tôi khuyên Nhàn nên buông tôi vì chênh lệch trình độ, cả hai đứa sẽ không có hạnh phúc.

Rời bỏ tôi một tháng thì cô ấy phát hiện ra có thai nhưng vẫn không muốn gặp tôi. Nhàn đã âm thầm làm việc và sinh con một mình.

Ngay sau đó tôi gọi điện cho bố mẹ xin được hủy đám cưới và đón mẹ con Nhàn về sống cùng. Thế nhưng mẹ nói là nếu tôi quay lại với Nhàn, sẽ không bao giờ nhìn thấy mặt mẹ nữa.

Tôi không thể bỏ rơi mẹ con Nhàn được, cũng không muốn mẹ phải đau khổ vì tôi. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao đây?

(kienquyet...@gmail.com)

Chia sẻ