BÀI GỐC Việc làm của chị dâu trước bàn thờ tổ tiên khiến tôi không thể chấp nhận nên đã góp ý, nào ngờ chị ấy lại giận dỗi bỏ về nhà ngoại

Việc làm của chị dâu trước bàn thờ tổ tiên khiến tôi không thể chấp nhận nên đã góp ý, nào ngờ chị ấy lại giận dỗi bỏ về nhà ngoại

Nghe tiếng động lạ trên bàn thờ tổ tiên, tôi vội chạy lên xem và choáng váng với việc làm của chị dâu.

3 Chia sẻ

Đến thăm em gái, tôi bàng hoàng thấy toàn thân em ấy run rẩy đang ngồi nhặt đống bát đĩa vỡ tan tành trên nền nhà

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vân được chồng chiều chuộng lắm, tại sao lại ra nông nỗi này?

Vân là em gái tôi, mùa đông năm nay lạnh, vợ chồng em ấy không thể đi xe máy về quê, càng không thể đi ô tô vì rất say xe. Sau khi ăn Tết xong, biết vợ chồng tôi sẽ ghé qua nhà em gái chơi một ngày, mẹ tôi đã gửi nhiều đồ ăn ngon cho em ấy.

Vì muốn tạo bất ngờ cho em gái nên chúng tôi đến chơi không có báo trước. Vừa bước vào cửa, cảnh tượng đầu tiên đập vào mắt gia đình tôi đó là cảnh Vân đang lau nước mắt, tay run run nhặt đống bát vỡ trên sàn nhà. Các món trên mâm cơm dường như chưa ai động đũa. Tại sao em tôi ra nông nỗi này?

Nhìn thấy tôi, Vân lao đến ôm chặt và khóc nức nở như vừa tìm được nơi để trút hết đau khổ. Trong tiếng nấc em nghẹn ngào nói: "Em khổ quá chị ơi!". Không biết em gái đang gặp chuyện gì nhưng lời nói đó của em làm tôi không kìm được nước mắt.

Vân cưới chồng từ 4 tháng trước, em rể lương tháng 40 triệu, khôn khéo, chiều vợ và có nhà riêng. Bố mẹ tôi mát lòng mát dạ vì có được chàng rể tốt như thế, vậy tại sao giờ em tôi ra nông nỗi này?

Đến thăm em gái, tôi bàng hoàng thấy toàn thân em ấy run rẩy đang ngồi nhặt đống bát đĩa vỡ tan tành trên nền nhà - Ảnh 1.

Chuyện này theo tôi không đáng để vợ chồng phải chia tay. (Ảnh minh họa)

Dường như có chuyện khó nói, không muốn để chồng tôi biết được nên em ấy ngập ngừng mãi không nói. Chồng tôi biết ý nên đã đưa 2 đứa nhỏ nhà tôi dạo quanh khu vườn để cho chị em tôi có không gian tâm sự.

Vân nói là đã lấy nhầm chồng, sống chung với nhau, em ấy mới phát hiện bản chất thật của chồng. Đó là người có nhu cầu tình dục mạnh đến đáng sợ. Bản thân sức khỏe của em tôi yếu, không thể phục vụ được những ham muốn thái quá của em rể. Thế nên em rể suốt ngày tra tấn tinh thần bằng cách mắng mỏ, nhục mạ và dọa sẽ đưa người đàn bà khác về thế chân em tôi.

Đêm vừa rồi em tôi bị sốt 39 độ, không phục vụ được chuyện chăn gối, sáng nay vừa hạ sốt em rể đã bắt hầu hạ. Em tôi không chịu, thế là trong lúc ăn cơm em rể hất đổ bát đĩa để trút giận, rồi bỏ đi ra ngoài cả buổi sáng.

Em gái tôi nói muốn bỏ chồng, để cho người ta đi lấy vợ mới, không thể chịu đựng sự hành hạ cả về tinh thần và thể xác được nữa.

Nguyên nhân chính là sức khỏe của Vân yếu, không đáp ứng được chuyện chăn gối quá cao của em rể. Chuyện này theo tôi không đáng để vợ chồng phải chia tay. Theo mọi người, tôi phải khuyên bảo hai em thế nào để bảo vệ hạnh phúc gia đình đây?

(minhhuong...@gmail.com)

https://afamily.vn/den-tham-em-gai-toi-bang-hoang-thay-toan-than-em-ay-run-ray-dang-ngoi-nhat-dong-bat-dia-vo-tan-tanh-tren-nen-nha-20220204150645663.chn

Chia sẻ
Đọc thêm