Bao lần chối đây đẩy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình?

Ninh Dương Lan Ngọc đã bất ngờ để lộ chuyện thích một chàng trai tên "Hiếu" ngay trong chương trình "7 nụ cười xuân".

Nghi vấn Ninh Dương Lan NgọcChi Dân bí mật hẹn hò luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi cả hai liên tục bị soi ra những bằng chứng đúng kiểu những đôi đang yêu nhau.

Mới đây nhất trong chương trình 7 nụ cười xuân phát sóng trên kênh HTV7, tin đồn hẹn hò của cặp đôi lại một lần nữa được đưa ra kiểm chứng.

Cụ thể trong thử thách nói thật trước máy phát hiện nói dối, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị thách đố trước những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Tại đây, Gin Tuấn Kiệt đặt câu hỏi: "Chị Ngọc ơi! Chị có thích một chàng trai tên Hiếu không?". Đáng nói là Hiếu cũng là tên thật của Chi Dân.

Bao lần chối đây đẩy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Ngay lập tức, nữ diễn viên liền trả lời: "Không". Tuy nhiên, máy nói dối liền phát ra tín hiệu cho thấy Ninh Dương Lan Ngọc đã nói dối khiến cô nàng không khỏi "bẽ bàng" còn các đồng nghiệp trong chương trình như Trường Giang, Gin Tuấn Kiệt, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân cũng như khán giả lại tỏ ra vô cùng thích thú trước thử thách trên.

Bao lần chối đây đẩy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 3.

Bao lần chối đây đẩy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc lỡ "công khai" thích "Hiếu" (Chi Dân) ngay trên sóng truyền hình.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang tiếp tục "cà khịa" với Ninh Dương Lan Ngọc bằng câu hỏi: "Hiếu nào?", nữ diễn viên liền "lấp liếm" câu trả lời khi cho biết đó là Hồ Quang Hiếu.

Bao lần chối đây đẩy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.

Cô nàng liền "lấp liếm" bằng cái tên khác là Hồ Quang Hiếu.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình?

Trước đó, vào ngày lễ tình nhân năm nay, Lan Ngọc còn bị dân mạng phát hiện ra check-in tại căn hộ của Chi Dân. Sau đó, bức ảnh chiếc giường có chữ "Hiếu", "Ngọc" bằng hoa hồng cũng được lan truyền khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng rằng cả 2 đã đón một Lễ Tình Nhân lãng mạn bên nhau.

Dù vậy, mặc cho mọi bàn tán, phía Lan Ngọc không ít lần công khai rằng cả hai chỉ là bạn thân. Tuy nhiên, việc liên tục bị soi diện đồ đôi, tay trong tay đi du lịch, đến cả việc nuôi chung thú cưng càng khiến dân tình không khỏi nghi ngờ về định nghĩa "bạn thân" của Lan Ngọc và Chi Dân. Gần đây nhất trước tin đồn cặp đôi bí mật tổ chức đám hỏi, quản lý nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" cũng ngay lập tức phủ nhận.

Bao lần chối đây đẩy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thừa nhận thích Chi Dân ngay trên sóng truyền hình? - Ảnh 7.

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc.

7 nụ cười xuân phát sóng vào lúc 21g00, thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Chia sẻ
Đọc thêm